857.668 tin đăng mua bán và 333.418 thành viên

The Tomboy shop nơi bán những chiếc áo bó áo nịt ngực đẹp

200.000VND
Lê Thùy Linh
Lê Thùy Linh Đống Đa, Hà Nội
Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter
 • MeWe
 • Linkedin
 • Pinterest
 • Reddit
 • WordPress
 • Blogger
 • Tumblr
 • Mix
 • Diigo
 • Trello
 • Flipboard
 • Instagram
 • Vkontakte
 • Facebook
  The Tomboy shop nơi bán những chiếc áo bó áo nịt ngực đẹp

  The Tomboy shop nơi bán những chiếc áo bó áo nịt ngực đẹp

  Mới 100%
  200.000VND
  2 năm trước - P211- 16B Ngô Tất Tố, P.Văn Miếu, Q.Đống Đa, HN Hanoi 10000 - Quận Đống Đa - Hà Nội
  1.796 Đã xem chi tiết
  THE TOMBOY SHOP
  Thời trang dành cho Tomboys, Transguy, Sb, Cosplay.
  Chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang phong cách Tomboy đa dạng, cá tính cho những cô nàng cá tính. Các sản phẩm như áo bó chức năng đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, áo nịt ngực ngắn hai lớp chất liệu thoáng mát, siêu thấm, bản nịt ngang kèm theo dây đeo trong suốt… chuyên phục vụ cho Cosplay, Sb (LGBT). Shop cam kết về chất lượng hàng hóa, dịch vụ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình với khách hàng. Nhiều chương trình ưu đãi với các sản phẩm áo nịt ngực siêu khuyến mãi và áo nịt ngực giá rẻ dành cho khách hàng thân quen.
  ngực chuyên dụng cho sb, tomboy, transguy có 3 màu trắng, đen, xám đủ size số với ba hàng móc gài dễ dàng điểu chỉnh kích thước vòng ngực.
  Giá: 100k (Tặng kèm hai dây áo)
  2. Áo nịt ngực dạng lửng kéo khóa. Nếu bạn luôn bận rộn, không có thời gian đứng gài từng móc áo, hay chỉ đơn giản là bạn lười không muốn gài áo phiền phức thì áo nịt kéo khóa chính là dành cho bạn. Khóa kéo trước ngực dễ dàng sử dụng, ôm khít quanh người với chất vải co giãn thoải mái. Đủ size, đủ màu nhé.
  Giá: 180k
  3. Áo nịt ngực ba hàng móc gài dạng lửng (ngắn). Chất vải co giãn thoải mái, thấm hút mồ hôi và không gây bí bách cho da. Dáng áo lên ôm sát mà không hề bị tức ngực hay khó thở.
  Đủ size, đủ màu
  Giá: 140k
  4. Áo nịt ngực cho sb, tomboy, transguy kiểu dáng thể thao. Có hai lớp, lớp trong bó sát và lớp ngoài rộng rãi, thoải mái mà vẫn đảm bảo chức năng bó sát ngực. Có thể mặc đi tập gym, đi chơi như áo ba lỗ bình thường. Có đủ size, đủ màu tha hồ lựa chọn.
  Giá: 200k
  5. Áo nịt ngực ba lỗ với nhiều kiểu dáng hoạt tiết tha hồ chọn lựa.
  Giá: 250k

  5. Áo nịt ngực ba lỗ với nhiều kiểu dáng hoạt tiết tha hồ chọn lựa.
Giá: 200k

  5. Áo nịt ngực ba lỗ với nhiều kiểu dáng hoạt tiết tha hồ chọn lựa. Giá: 200k

  Miếng nịt ngực chuyên dụng cho sb, tomboy, transguy có 3 màu trắng, đen, xám đủ size số với ba hàng móc gài dễ dàng điểu chỉnh kích thước vòng ngực.
Giá: 100k (Tặng kèm hai dây áo)

  Miếng nịt ngực chuyên dụng cho sb, tomboy, transguy có 3 màu trắng, đen, xám đủ size số với ba hàng móc gài dễ dàng điểu chỉnh kích thước vòng ngực. Giá: 100k (Tặng kèm hai dây áo)

  Áo nịt ngực ba hàng móc gài dạng lửng (ngắn). Chất vải co giãn thoải mái, thấm hút mồ hôi và không gây bí bách cho da. Dáng áo lên ôm sát mà không hề bị tức ngực hay khó thở.
Đủ size, đủ màu
Giá: 140k

  Áo nịt ngực ba hàng móc gài dạng lửng (ngắn). Chất vải co giãn thoải mái, thấm hút mồ hôi và không gây bí bách cho da. Dáng áo lên ôm sát mà không hề bị tức ngực hay khó thở. Đủ size, đủ màu Giá: 140k

  Áo nịt ngực cho sb, tomboy, transguy kiểu dáng thể thao. Có hai lớp, lớp trong bó sát và lớp ngoài rộng rãi, thoải mái mà vẫn đảm bảo chức năng bó sát ngực. Có thể mặc đi tập gym, đi chơi như áo ba lỗ bình thường. Có đủ size, đủ màu tha hồ lựa chọn.
Giá: 200k

  Áo nịt ngực cho sb, tomboy, transguy kiểu dáng thể thao. Có hai lớp, lớp trong bó sát và lớp ngoài rộng rãi, thoải mái mà vẫn đảm bảo chức năng bó sát ngực. Có thể mặc đi tập gym, đi chơi như áo ba lỗ bình thường. Có đủ size, đủ màu tha hồ lựa chọn. Giá: 200k

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "The Tomboy shop nơi bán những chiếc áo bó áo nịt ngực đẹp giá 200.000 VND " với Lê Thùy Linh tại P211- 16B Ngô Tất Tố, P.Văn Miếu, Q.Đống Đa, HN Hanoi 10000, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Lê Thùy Linh (035 5999 486). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Lê Thùy Linh Tại đây
Lê Thùy Linh
Lê Thùy Linh
Đống Đa, Hà Nội Xem bản đồ
0 sao / 1 đánh giá

035 5999 486
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Ngày tham gia
30-12-2015 14:25
101.448 Lượt xem tin đăng

Lê Thùy Linh, The Tomboy shop nơi bán những chiếc áo bó áo nịt ngực đẹp Mới 100%

P211- 16B Ngô Tất Tố, P.Văn Miếu, Q.Đống Đa, HN Hanoi 10000 - Quận Đống Đa - Hà Nội - The Tomboy shop nơi bán những chiếc áo bó áo nịt ngực đẹp