876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tranh cát Việt Nam, tranh cát chân dung tác phẩm nghệ thuật Việt Nam


270.000VND Giá gốc: 300.000VND

Tranh Cát Phương Nam
(5 sao / 1 đánh giá)
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
987 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Ở Việt Nam, đã hơn một thập kỷ kể từ khi tranh cát - một loại hình nghệ thuật mới xuất hiện nhưng nó đã cho thấy một sự tiến bộ không ngừng thông qua các tác phẩm đặc biệt của bức tranh cát do các nghệ nhân Việt Nam thực hiện.

Tranh cát là gì?

Tranh cát được biết đến như là nghệ thuật đổ cát màu và bột màu từ tinh thể hoặc khoáng chất hoặc bột màu từ các nguồn tự nhiên hoặc tổng hợp khác lên một nền cát mịn để tạo thành một bức tranh cát. Có hai loại tranh cát cơ bản của Việt Nam: tranh cát cố định (truyền thống) và tranh cát không cố định (hiện đại).

Nguồn gốc của bức tranh cát ở Việt Nam.

Trong năm 2009 Got Talent của Ukraine, Kseniya Simonova đã chạm đến trái tim của hàng triệu người xem trên khắp thế giới với một đoạn tranh cat mô tả cuộc sống của người dân ở đất nước cô trong Thế chiến II. Kể từ đó, bức tranh cát đã trở nên phổ biến và được hỗ trợ nhiệt tình. Một số tác phẩm nổi tiếng được nhắc đến là Nhật ký của Mẹ, Em bé, Tình yêu của Cha. Những clip tranh cát này đã nhận được rất nhiều lượt xem và khen ngợi từ cộng đồng trực tuyến.

Tranh cát cố định là một loại tranh nghệ thuật cát, trong đó các nghệ nhân tỉ mỉ rải cát vào các thùng chứa như chai, cốc, ly, chai, chai thủy tinh..để tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh theo chủ đề được đặt trước đó như tranh cát chân dung, tranh cát phong cảnh, tranh cát logo.... Nghệ thuật vẽ tranh cát ở Việt Nam được coi là dễ phát triển bởi vì chúng ta có thể lấy cát từ nhiều nguồn khác nhau như sông, suối hoặc biển. Hiện nay, số lượng các loại cát được sử dụng để sơn ở nước ta có thể tạo ra khoảng 81 màu. Để hoàn thành một bức tranh cát cố định có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào kỹ năng của thợ thủ công hoặc nội dung, chi tiết của công việc. Ở Việt Nam TRANH CÁT PHƯƠNG VY được biết đến như là người tài năng và tiên phong trong việc phát triển bức tranh cát cố định.

Bức tranh cát kỷ lục Việt Nam tại Anh

Vào ngày 7.7.2012 . Pure Art nằm trong chuỗi sự kiện của chính quyền vùng West Midlans, Nước Anh chào đón Nữ Hoàng Anh Elizabeth II đẹ nhị về thăm nhân dịp kỷ niệm 60 năm trị vì của Nữ Hoàng . Công ty Tranh Cát Phương Vy đã thực hiện tác phẩm chân dung Nữ Hoàng Elizabeth II (Vương Quốc Anh ) hoàn toàn bằng cát vào ngày 28/06/2012 thành một bức tranh cát kỷ lục của bộ môn nghệ thuật tranh cát với kích thước chiều cao 1, 25cm x 0,9 cm đã chuyển sang Anh vào ngày 29/06/2012 . Đây là một bức tranh được sao chép từ tác phẩm tranh sơn dầu Elizabeth II của họa sỷ Leonard Boden , khắc họa vẽ đẹp của Nữ Hoàng sau khi bà lên ngôi không lâu . Khi thực hiện tác phẩm kỷ lục này người nghệ nhân phải gặp rất nhiều khó khăn để hoàn thành tác phẩm này như : Khung kiếng phải dày và cường lực , mút cát từng muỗng nhỏ để rắc cát vào khung kiếng và rắc từ dưới lên trên . Đối với cát không chất kết dính mà chỉ dùng trọng lực để nén cát lại thành một khối vững chắc từ dưới lên trên cho đến khi tác phẩm hoàn thành . Song song đó khi thực hiện tác phẩm này , người nghệ nhân cần phải có độ chính xác và tỉ mỉ để tạo ra được một tác phẩm thật sống động , làm cho người xem phải ngạc nhiên khi xem qua bức tranh chân dung Nữ Hoàng chuyển thể thành một bức tranh hoàn toàn bằng cát.

Tranh cát Việt Nam, tranh cát chân dung tác phẩm nghệ thuật Việt Nam0

Tranh cát Việt Nam, tranh cát chân dung tác phẩm nghệ thuật Việt Nam1

Tranh cát Việt Nam, tranh cát chân dung tác phẩm nghệ thuật Việt Nam2

Tranh cát Việt Nam, tranh cát chân dung tác phẩm nghệ thuật Việt Nam3

Tranh cát Việt Nam, tranh cát chân dung tác phẩm nghệ thuật Việt Nam4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Tranh Cát Phương Nam tại Số 55 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0934107297)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Tranh Cát Phương Nam Tại đây
Tranh Cát Phương Nam
(5 sao / 1 đánh giá)
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
987 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Tranh cát Việt Nam, tranh cát chân dung tác phẩm nghệ thuật Việt Nam
270.000VND Giá gốc: 300.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Tranh Cát Phương Nam, Tranh cát Việt Nam, tranh cát chân dung tác phẩm nghệ thuật Việt Nam Mới 100%

Số 55 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Tranh cát Việt Nam, tranh cát chân dung tác phẩm nghệ thuật Việt Nam