876.564 tin đăng 391.190 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tranh phong cảnh


1.200.000VND

Trương Văn Phụng
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
SÔ 9 ngo 1 Hữu Lê, Hưu Hòa,Thanh Trì, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tranh Phong cảnh luôn nguồn cảm hứng , là đề tài bất tận của người nghệ sĩ khi vẽ tranh , từ cảnh nông thông mộc mạc của làng quê đến những những cây xanh , thác nước của núi rừng , những ngọn núi cao hùng vĩ của thiên nhiên hay đến những ngôi nhà cổ , con phố của thành phố hiện đại , con sóng của cảnh biển đại dương và đâu đó là những cảnh quan hùng vĩ của đất nước , niềm tự hào của mỗi dân tộc … Ở đâu đó bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những bức tranh phong cảnh đẹp , từ điêu khắc chạm trổ đến những tranh thêu , tranh vẽ , tranh dán tường , tranh treo tường , tranh gốm , tranh cát , tranh dầu , tranh phun sơn , tranh ghép hình … mỗi một thể loại đều mang vẻ đẹp của phong cảnh thiên nhiên đến với con người , điều quan trọng nhất là phải thể hiện được cái “hồn” của phong cảnh và có được điều ấy phải nhờ đến bàn tay tài ba của những nghệ sĩ . Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu tranh phong cảnh đẹp và ấn tượng nhất

Vẽ tranh phong cảnh
Đề tài phong cảnh quê hương làng quê thanh bình và mộc mạc luôn là đề tài khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận cho người nghệ sĩ , vẽ tranh phong cảnh không giới hạn tuổi tác , giới tính ai cũng có thể vẽ được . Sử dụng bút vẽ , bút tô màu, mực vẽ hay bút chì để thể hiện trên những khung tranh giấy trắng , thời gian vẽ nhanh hay chậm phụ thuộc vào đề tài tranh phong cảnh mà người nghệ sĩ muốn thể hiện . Có những bức tranh vẽ phong cảnh chỉ chưa đầy 2h đồng hồ nhưng cũng có những bức tranh mất cả 1 ngày , 1 tuần thậm chí là 1 tháng mới hoàn thành . Tranh phong cảnh sơn dầu là loại tranh cao cấp với loại mực chuyên biệt sẽ mang vẽ đẹp thực sụ của phong cảnh thiên nhiên vào trong bức tranh .

Tranh phong cảnh0

Tranh phong cảnh1

Tranh phong cảnh2

Tranh phong cảnh3

Tranh phong cảnh4

Tranh phong cảnh5

Tranh phong cảnh6

Tranh phong cảnh7


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trương Văn Phụng tại 11tt31 kdt văn phú hà đông hà nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0964 251 031)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trương Văn Phụng Tại đây
Trương Văn Phụng
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
SÔ 9 ngo 1 Hữu Lê, Hưu Hòa,Thanh Trì, Hà Nội
Tranh phong cảnh
1.200.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trương Văn Phụng, Tranh phong cảnh Mới 100%

11tt31 kdt văn phú hà đông hà nội - Quận Hà Đông - Hà Nội - Tranh phong cảnh