876.564 tin đăng 370.424 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Túi Thảo Mộc Ngâm Tay, Chân và nấu xông hơi giải cảm.


15.000VND Giá gốc: 18.000VND

Nguyễn Hữu Trọng
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Túi Thảo Mộc Diệu Quang 801 :
-Trị tê tay, tẽ chần, ra mùi hôi tay, chân, Phong Thấp, đau gót chân, bàn chân do đứng làm việc, đứung bán hàng lâu và rất tốt cho những già, người lớn tuổi hay lạnh bàn chân cho sẻ làm cho máu huyết lưu thông.nấu xông hơi giải cảm theo kiểu truyền thống đặc biệt dùng cho những người uống thuốc Tây giẫm đau trị khớp lâu ngày lam giữ nước làm cho khớp và chân bị sưng phù mập ra thì thuốc xông cho xổ ra không cần phải đi chích hút các nước dịch ứ trong người,
- Cách sử dụng:
. 1 gói thuốc thì lấy 2 lít nước nấu chung với nhau cho sôi lên rồi lấy nước lạnh pha vừa đủ đừng có nguội quá thuốc không hiệu quả, rồi đưa tay hoặc chân vào thau ngâmchừng nào nguội thích thì thôi lấy khăn lau khô tay , chân.
- Chú ý: những người uống tây giảm đau lâu ngày bị giữ nước , phù nể sưng toàn thân thì cho xông, nếu bị giữ nước ở chân thì lấy mền chùm lẽn đùi phủ xuống cho kín rồi xông 1 tuẩn rồi ngưng 1 tuẩn để cơ thể lấy lại nước , nhớ uống nhiều nước để cơ thể điều hoà ổn định lại , rồi xông tiếp chừng nào xổ hết độc tố và chất nước ứ người thải ra hết thì ngưng không xông nữa.( nếu có dầu thảo mộc 801 thì nhỏ thêm 3 giọt thì nó tăng thêm hiệu quả).
- Thành phần: Ngãi cứu Tây tạng,Gừng núi, và nhiều vị thảo mộc quý gia truyền v...v. Khác.
- Quý khách có nhu cầu mua sỉ và lẻ xin liên hệ: 0908486453, Trọng.

Túi Thảo Mộc Ngâm Tay, Chân và nấu xông hơi giải cảm.0

Túi Thảo Mộc Ngâm Tay, Chân và nấu xông hơi giải cảm.1

Túi Thảo Mộc Ngâm Tay, Chân và nấu xông hơi giải cảm.2

Túi Thảo Mộc Ngâm Tay, Chân và nấu xông hơi giải cảm.3

Túi Thảo Mộc Ngâm Tay, Chân và nấu xông hơi giải cảm.4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Hữu Trọng tại 598, Đườn129f/123/132d, Bến Vân Đồn,Phường 8, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Namy, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0908486453)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Hữu Trọng Tại đây
Nguyễn Hữu Trọng
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Túi Thảo Mộc Ngâm Tay, Chân và nấu xông hơi giải cảm.
15.000VND Giá gốc: 18.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Hữu Trọng, Túi Thảo Mộc Ngâm Tay, Chân và nấu xông hơi giải cảm. Mới 100%

598, Đườn129f/123/132d, Bến Vân Đồn,Phường 8, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Namy - Quận 4 - Hồ Chí Minh - Túi Thảo Mộc Ngâm Tay, Chân và nấu xông hơi giải cảm.