459.324 tin đăng 435.904 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tuyển đại lý phát triển thị trường vải dán tường sợi thủy tinh

Liên hệ


Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh
Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0909 798 054
60 Đường 4A, Phường Bình Trị Đông B

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

Điều1: ĐIỀU KIỆN CỦA ĐƠN VỊ ĐẠI LÝ.

Để trở thành đại lý của Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng các đơn vị phải đáp ứng những điều kiện như sau:
• Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo luật doanh nghiệp
• Đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực trang trí nội thất, giấy dán tường, vải dán tường,sàn gỗ…
• Có địa điểm kinh doanh ổn định, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh
• Có ít nhất một thành viên trong đơn vị có hiểu biết về sản phẩm
• Đơn vị phải có tiềm năng về tài chính, có quan hệ rộng trong phạm vi thị trường do đơn vị đó quản lý.
Các trường hợp khác không đủ các điều trên nhưng có đủ điều kiện vật chất và thuộc khu vực Công ty Biển Bạc chưa có đại lý thì cũng có thể xem xét trở thành đại lý.
Việc quyết định đơn vị nào trở thành đại lý của công ty do Tổng giám đốc công ty Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng quyết định.

Điều 2: THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

Mọi tổ chức, cá nhân đủ các điều kiện trong điều 1 quy chế này, muốn làm đại lý của công thì liên hệ trực tiếp với Công ty Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng, nhận mẫu đơn xin đăng ký làm đại lý. Sau thời gian 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn xin đăng ký làm đại lý, Công ty Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng có trách nhiệm tìm hiểu về đơn vị yêu cầu làm đại lý. Trường hợp không đủ điều kiện phòng kinh doanh sẽ trả lời cho đơn vị đăng ký. Trường hợp đủ các điều kiện trở thành đại lý của công ty, phòng kinh doanh sẽ liên hệ với đơn vị đăng ký bổ sung các giấy tờ liên quan, trình lên Tổng giám đốc công ty Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng xem xét và ra quyết định.
Hợp đồng đại lý là văn bản thoả thuận có giá trị pháp lý cao nhất là cơ sở nguyên tắc cho sự hợp tác giữa hai đơn vị.

Điều 3 : TỔ CHỨC PHÂN CẤP ĐẠI LÝ

• Đại lý cấp 1 : Là đơn vị được ký hợp đồng đại lý và được quản lý một hoặc nhiều tình, thành phố tùy vào khả năng của đại lý .Quyền lợi và trách nhiệm của đại lý cấp 1 được quy định theo Điều 6, 7 quy chế này.
• Đại lý cấp 2 : Là các đơn vị được ký hợp đồng đại lý nhưng chưa đủ điều kiện làm đại lý cấp 1. Quyền lợi và trách nhiệm của đại lý cấp 2 được qui định theo điều 6,7 qui chế này.Việc quyết định đơn vị nào là đại lý cấp 2 phải tham khảo ý kiến của đại lý cấp 1 thuộc vùng quản lý của đại lý đó.


Điều 4: CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

1. Giá áp dụng cho các đại lý được giảm giá như sau :
• Giá áp dụng cho các đại lý là giá chuẩn do Công ty Công ty Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng phát hành . Mọi sự thay đổi bảng giá sẽ được thông báo trước bằng văn bản.
• Đại lý cấp 1: Được hưởng giá theo bảng giá áp dụng cho đại lý cấp 1.
• Đại lý cấp 2: Được hưởng giá theo bảng giá áp dụng cho đại lý cấp 2.
• Đối với những đơn hàng lớn các đại lý đặt hàng từ nhà máy sản xuất thì tuỳ từng trường hợp giá sẽ được giảm theo thoả thuận giữa hai bên.

2. Khuyến mại, thưởng đối với đại lý :
• Tuỳ vào từng thời điểm Công ty sẽ có chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt cho các đại lý. Giá khuyến mại sẽ phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mại cụ thể.
• Hàng năm Công ty sẽ tổ chức hội nghị đại lý, khách hàng để trao đổi giải đáp những thắc mắc và tổ chức xét thưởng đối với các đại lý có thành tích tốt trong hoạt động kinh doanh sản phẩm do Công ty Biển Bạc phân phối .

Điều 5: TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI LÝ

A- Trách nhiệm của đại lý:
• Tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm và làm công tác thị trường để phục vụ công tác bán hàng đại lý.
• Dành một phần diện tích nhất định để trưng bày và giới thiệu hàng hoá đại lý.
• Thông báo cho công ty Biển Bạc tình hình tiêu thụ, biến động giá cả, phản ánh của khách hàng về chất lượng sản phẩm.
• Thực hiện đúng các điều khoản theo hợp đồng đại lý và hợp đồng mua hàng.
• Không được báo giá hoặc công bố trên phương tiện thông tin đại chúng giá bán hàng thấp hơn giá bán lẻ của công ty Công ty Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng niên yết trên tòan quốc.
Hàng năm sẽ tổng hợp doanh số mua hàng, dựa trên doanh số cụ thể Công ty Công ty Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng sẽ xem xét và quyết định giữ đại lý cấp 1, cấp 2 hay cần phải thay đổi.
• Yêu cầu riêng đối với đại lý cấp 1 :
- Phải công bố trên phương tiện truyền thông ( biển hiệu, tờ rơi, quảng cáo tại hội chợ, triển lãm …) là đại lý cấp 1 của Công ty CP Biển Bạc.

B - Quyền lợi:
• Được hưởng giá ưu đãi .
• Được xét thưởng doanh số hàng năm.
• Được hỗ trợ quảng cáo trên website.
• Được cung cấp tài liệu giới thiệu sản phẩm, tài liệu kỹ thuật, catalogue.
• Được tham gia các lớp huấn luyện, đào tạo kỹ thuật, lập dự án, báo giá.
• Thường xuyên được cập nhật thông tin về công nghệ mới, sản phẩm mới.
• Đối với đại lý cấp 1 :
- Được công ty bảo hộ về giá và được giới thiệu về khách hàng tại địa bàn của đại lý phụ trách khi khách hàng liên hệ đến Công ty Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng.
- Trong trường hợp vì những lý do khác nhau khách hàng thuộc vùng quản lý của đại lý cấp 1 vẫn yêu cầu Công ty Biển Bạc ký kết hợp đồng thì hai bên sẽ cùng đàm phán triển khai.
- Các hợp đồng lớn do đại lý giới thiệu mà đại lý không đủ khả năng ký kết thì công ty Biển Bạc sẽ đứng ra ký kết, lợi nhuận sẽ được phân bổ cho đại lý cấp 1.

Điều 6: TỔ CHỨC THỰC HIỆN QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG ĐẠI LÝ

Phòng kinh doanh có trách nhiệm tổ chức triển khai, phổ biến quy chế này tới các đại lý của công ty.
Phòng kinh doanh có trách nhiệm đại diện công ty trong việc tiếp nhận và giải quyết yêu cầu kiến nghị của đại lý đồng thời thống kê, báo cáo tình hình hoạt động phát triển của các đại lý lên Giám đốc và Tổng giám đốc Công ty.
Phòng kế toán, phòng thi công và các phòng ban khác có trách nhiệm phối hợp thi hành quy chế này.

Tuyển đại lý phát triển thị trường vải dán tường sợi thủy tinh0

Sản phẩm trang trí Vải dán tường

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh tại 60 Đường 4A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0909 798 054)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Vải Dán Tường Sợi Thủy TinhCông Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng, Tuyển đại lý phát triển thị trường vải dán tường sợi thủy tinh Mới 100%

60 Đường 4A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Tuyển đại lý phát triển thị trường vải dán tường sợi thủy tinh