459.324 tin đăng 435.281 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vải dán tường

Chọn Mua Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh Tại Tphcm

Đã xem: 841

>> Vải dán tường là gì?

Tìm hiểu về vải dán tường sợi thủy tinh - sản phẩm trang trí tường thế hệ mới với nhiều đặc tính chống bắt lửa, chống thẩm, chống ẩm mốc,... đang trở thành hot item trong lựa chọn trang trí nội thất cho nhiều gia đình tại TPHCM.

Khi vải dán tường sợi thủy tinh made in Vietnam dẫn đầu xu hướng trang trí nội thất

Các dòng sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh sản xuất tại Việt Nam hiện là lựa chọn hàng đầu cho trang trí tường nhà người Việt.

Với đặc điểm sản xuất chuyên biệt cho môi trường nóng ẩm của Việt Nam, vải dán tường sợi thủy tinh với các đặc tính như chống bắt lửa, chống ẩm, chống rách, tái sử dụng được nhiều lần trở thành giải pháp trang trí tường nhà bền, đẹp và vô cùng kinh tế.

Thông tin về vải dán tường sợi thủy tinh qua một số thương hiệu nổi bật:

  • Vải dán tướng sợi thủy tinh MV
  • Vải dán tường sợi thủy tinh Vison
  • Vải dán tướng sợi thủy tinh Việt Long

Bảng giá vải dán tường sợi thủy tinh

Giá vải dán tường sợi thủy tinh dao động từ 190.000 - 220.000VNĐ trên m2. Dựa theo tham khảo hơn 100 tin đăng bán vải dán tường sợi thủy tinh tại TPHCM trên MuaBanNhanh trong 5 tháng đầu năm 2018 - mốc thời gian cao điểm cho xây dựng và sửa chữa nhà cửa, các công trình nhà hàng, khách sạn trên địa bàn.

Vải dán tường tốt hay giấy dán tường tốt

Xét về sự phổ biến, giấy dán tường có thời gian du nhập vào thị trường Việt trong suốt nhiều năm qua, không khó để người tiêu dùng biết về sản phẩm này.

Riêng về vải dán tường sợi thủy tinh nói riêng cũng như vải dán tường nói chung, do thời gian tiếp cận thị trường người tiêu dùng Việt chỉ trong khoảng 1 - 2 năm trở lại đây. 

Vậy điều gì khiến khách hàng Việt ngày nay tin tưởng sử dụng sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh?

"Tôi đang chuẩn bị làm nhà riêng cho con gái. Tôi băn khoăn rất nhiều trong việc lựa chọn trang trí trong nhà bằng vải dán tường , giấy dán tường hay vải sợi thủy tinh..."

Tìm hiểu chi tiết tại Lí do thuyết phục khách hàng sử dụng vải dán tường sợi thủy tinh
Vải dán tường sợi thủy tinh chống cháy bảo hành 10 năm

Theo đánh giá của chị Nguyệt Mai giám đốc công ty Trang trí Thuận Hưng, trái ngược với các loại dán tường khác, sơi thủy tinh dán tường MV có tính chất bền và thậm chí rất bền.

Đó là lý do tại sao tại các công trình lớn, sang trọng như khách sạn, resort, các căn biệt thự, chung cư cao cấp, villa lựa chọn vải dán tường sợi thủy tinh làm chất liệu trang trí cho không gian của họ.

Bề mặt tường biệt thự sử dụng vải dán tường sợi thủy tinh trang trí

Bề mặt tường biệt thự sử dụng vải dán tường sợi thủy tinh trang trí

Mua vải dán tường sợi thủy tinh ở đâu tại TPHCM

Tại TPHCM, bạn có thể tìm đến các khu phố, các con đường nội thất nổi tiếng như phố nội thất Ngô Gia Tự quận 10, khu vực đường Bạch Đằng quận Bình Thạnh.

Hoặc trực tiếp hơn, đến trực tiếp kho hàng, văn phòng kinh doanh của các công ty sản xuất vải dán tường sợi thủy tinh để chọn mẫu và đặt mua giá gốc vải dán tường sợi thủy tinh.

Hiện MuaBanNhanh Vải Dán Tường - chuyên mục thông tin giá vải dán tường, các công ty, nhà sản xuất, phân phối vải dán tường sợi thủy tinh nói riêng và vải dán tường nói chung trên toàn Việt Nam.

Bạn dễ dàng đặt mua hoặc liên hệ trực tiếp đến nguồn hàng vải dán tường sợi thủy tinh qua gọi điện hoặc chọn ChatNhanh trao đổi tực tuyến. 

 

Nguồn ảnh sử dụng từ: muabannhanh.com/VaiDanTuongSoiThuyTinh

Chọn Mua Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh Tại Tphcm

Trang trí tường biệt thự sang trọng với vải dán tường sợi thủy tinh

Huyền Nguyễn
Vải dán tường Mới 100% Hồ Chí Minh