876.564 tin đăng 414.395 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Viên uống nhau thai cừu làm đẹp da


1.250.000VND

Mỹ Phẩm Thảo Linh
Mỹ Phẩm Thảo Linh Công Ty XNK Mỹ Phẩm Thảo Linh
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
96 Nhất Chi Mai , Phường 13 , Quận Tân Bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nhau thai cừu là một bộ phận được tạo nên trong thời kỳ mang thai của loài cừu. Nhau thai là nơi chứa và cung cấp dinh dưỡng cùng với oxy cho bào thai qua dây rốn. Do vậy, nhau thai cừu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng vô cùng quý giá. Dựa vào đó, sản phẩm viên uống nhau thai cừu ra đời, một loại sản phẩm không thể thiếu cho chị em phụ nữ để chống lại nám, lão hóa và bổ sung các chất dinh dưỡng cơ thể.
Ngày nay, nhau thai cừu của Úc được dùng để sản xuất ra các loại viên uống bổ dưỡng gọi là viên uống nhau thai cừu có tác dụng làm đẹp, trị nám da, chống lão hóa cho phụ nữ. Đặc biệt, nổi bật nhất trong các dòng sản phẩm nhau thai cừu đến từ Úc là viên uống nhau thai cừu làm đẹp da.

Mức độ hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc cơ địa của từng người

Viên uống nhau thai cừu là sản phẩm khắc tinh hàng đầu của các bệnh về nám da, đen da, sạm... Sản phẩm không chỉ giúp làm đẹp da hoàn hảo hơn mà còn mang lại nhiều công dụng hết sức tuyệt vời khác.0

Viên uống nhau thai cừu là sản phẩm khắc tinh hàng đầu của các bệnh về nám da, đen da, sạm... Sản phẩm không chỉ giúp làm đẹp da hoàn hảo hơn mà còn mang lại nhiều công dụng hết sức tuyệt vời khác.

Cũng như các loại sản phẩm khác, nhau thai cừu được chiết xuất từ 100% tinh chất tế bào gốc, cùng với các nguyên liệu thiên nhiên khác, được sản xuất dưới dạng viên nén. Viên uống nhau thai cừu có hàm lượng cao đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa da mặt và giữ cơ thể luôn cân đối, khỏe mạnh.1

Cũng như các loại sản phẩm khác, nhau thai cừu được chiết xuất từ 100% tinh chất tế bào gốc, cùng với các nguyên liệu thiên nhiên khác, được sản xuất dưới dạng viên nén. Viên uống nhau thai cừu có hàm lượng cao đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa da mặt và giữ cơ thể luôn cân đối, khỏe mạnh.

Sau sự thành công vượt trội từ loại nhau thai cừu 40000mg, hãng tiếp tục phát triển nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nhau thai cừu úc mới với công nghệ tiên tiến đột phá hàm lượng cao nhất thị trường 60.000mg. Đặc điểm viên uống nhỏ, gọn dễ uống, tác dụng nhanh và tuyệt đối an toàn, đạt chuẩn qui định sản xuất an toàn của Úc.2

Sau sự thành công vượt trội từ loại nhau thai cừu 40000mg, hãng tiếp tục phát triển nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nhau thai cừu úc mới với công nghệ tiên tiến đột phá hàm lượng cao nhất thị trường 60.000mg. Đặc điểm viên uống nhỏ, gọn dễ uống, tác dụng nhanh và tuyệt đối an toàn, đạt chuẩn qui định sản xuất an toàn của Úc.

Nhau thai cừu với hàm lượng tương đối cao, chính vì thế, sản phẩm hỗ trợ chăm sóc rất tốt cho sức khỏe cũng như làm đẹp da. Hãy chọn và sử dụng nhau thai cừu 60000mg để nhanh chóng sở hữu làn da đẹp và một sức khỏe như mong muốn bạn nhé.3

Nhau thai cừu với hàm lượng tương đối cao, chính vì thế, sản phẩm hỗ trợ chăm sóc rất tốt cho sức khỏe cũng như làm đẹp da. Hãy chọn và sử dụng nhau thai cừu 60000mg để nhanh chóng sở hữu làn da đẹp và một sức khỏe như mong muốn bạn nhé.

Viên uống nhau thai cừu làm đẹp da | Thành phần chính trong Nhau thai cừu 60.000mg: Chủ yếu là nhau thai cừu tươi nguyên chất đã được cô đặc - Chứa các thành phần RNA, DNA và các acid nucleotic - Melatonin và vitamin E, vitamin nhóm B và các chất khoáng như Caxi, sắt, đồng, kẽm cũng như thành phần collagen - Gonadotropin - Hàng chục amino acid quan trọng khác. Giá bán: 1,250,000đ4

Viên uống nhau thai cừu làm đẹp da | Thành phần chính trong Nhau thai cừu 60.000mg: Chủ yếu là nhau thai cừu tươi nguyên chất đã được cô đặc - Chứa các thành phần RNA, DNA và các acid nucleotic - Melatonin và vitamin E, vitamin nhóm B và các chất khoáng như Caxi, sắt, đồng, kẽm cũng như thành phần collagen - Gonadotropin - Hàng chục amino acid quan trọng khác. Giá bán: 1,250,000đ


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mỹ Phẩm Thảo Linh tại 96 Nhất Chi Mai , Phường 13 , Quận Tân Bình, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0963618718)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mỹ Phẩm Thảo Linh Tại đây
Mỹ Phẩm Thảo Linh
Mỹ Phẩm Thảo Linh Công Ty XNK Mỹ Phẩm Thảo Linh
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
96 Nhất Chi Mai , Phường 13 , Quận Tân Bình
Viên uống nhau thai cừu làm đẹp da
1.250.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mỹ Phẩm Thảo LinhCông Ty XNK Mỹ Phẩm Thảo Linh, Viên uống nhau thai cừu làm đẹp da Mới 100%

96 Nhất Chi Mai , Phường 13 , Quận Tân Bình - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Viên uống nhau thai cừu làm đẹp da