Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
831.746 tin đăng mua bán và 298.323 thành viên

Xút vảy 99% indonesia ( NaOH 99% INDONESIA )

Liên hệ
Mr Nam
Mr Nam số 505 Ngô Gia Tự, Đức Giang,Long Biên,Hà Nội

Chia sẻ:

  Xút vảy 99% indonesia ( NaOH 99% INDONESIA )

  Mới 100%
  Liên hệ
  3 tháng trước - 505 Ngô Gia Tự, Đức Giang,Long Biên,Hà Nội - Quận Long Biên - Hà Nội
  7 Đã xem chi tiết
  Naoh 98% ( Xút Vảy 98% indonesia )
  Công Thức Hóa Học :NaOH
  Hàm lượng hóa chất : 98%
  Xuất xứ : indonesia
  Đóng gói : 25Kg/1bao

  Thông Tin Về Hóa Chất NaoH 98% ( Xút Vảy 98% indonesia )

  Hóa chất NAOH có đặc tính tồn tại, là 1 chất rắn có màu trắng ở dạng vảy hoặc dạng bột và dung dịch nước. NaOH vảy rất dễ hấp thụ CO2 trong không khí để biến đổi thành Na2CO3. Vì vậy hóa chất NAOH thường được bảo quản ở trong bình có nắp kín, hoặc đóng gói trong bao bì nhiều lớp bảo vệ.

  Hóa chất xút vảy NAOH là hóa chất được xử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp. Với tính chất kiềm khá mạnh thì Natri hydroxit thường được dùng để sản xuất ra muối Natri hay các chất dùng để tẩy rửa, đặc biệt là điều chỉnh nồng độ pH dung dịch phù hợp, ngoài ra nó còn có khả năng tổng hợp các chất hữu cơ rất hiệu quả.

  Hóa chất Natri hydroxit với hàm lượng lớn được các nhà sản xuất điều chế ra dung dịch xút nước tùy theo hàm lượng.

  Ứng dụng liên quan của Hóa Chất NaoH 98% ( Xút Vảy 98% indonesia )

  Natri hydroxit NaOH vảy ở thể rắn là một cơ sở vững mạnh, được sử dụng làm chất tẩy rửa, chất xúc tác, điều tiết độ PH, thuốc thử hóa học …

  Hóa chất Natri hydroxit NAOH phản ứng mãnh liệt với nước và giải phóng một lượng nhiệt lớn, hòa tan trong etanol và metanol. Nó cũng hòa tan trong ete và các dung môi không phân cực.

  Những chức năng làm sạch của Hóa Chất NaoH 98% ( Xút Vảy 98% indonesia )

  Dung dịch xút vảy NAOH 98% thường sẽ được sử dụng nhiều ở việc tẩy rửa các thiết bị, vật liệu, đặc biệt là tẩy bề mặt của thép không gỉ và các món đồ dùng bằng thủy tinh vì hóa chất Natri hydroxit có tính tẩy mạnh. Ngoài ra nó cũng có thể dùng để ổn định các chất hòa tan, ngăn ngừa việc các chất tái phân bố.

  Xút vảy NAOH 98% thường dùng như một chất làm sạch, nhằm khử trùng và có chức năng bảo quản tốt các hệ thống thiết bị. Ưu điểm của hóa chất này chính là hiệu quả cao, dễ dàng loại bỏ các chất bẩn cũng như xử lý bề mặt với chi phí cho tẩy rửa thấp.

  Đối với việc loại bỏ các chất như protein hay axit nucleic thì NAOH 98% mang lại hiệu quả rất cao. Đồng thời nếu dùng Natri hydroxit để khống chế hoạt động của nấm men, độc tố hay virus vi khuẩn cũng rất hiệu quả.

  Khi dùng hóa chất xút vảy để ứng dụng tẩy rửa cho các nhà máy sản xuất công nghiệp hàng loạt, nên dùng NAOH với muối ( na2co3 ) nhằm để tiết kiệm thêm thời gian xử lý, khử trùng.

  Hóa chất xút vảy NAOH 98% được coi như một chất có khả năng tẩy rửa công nghiệp tốt, và thường sẽ được gọi bằng tên khác là Xút ăn da. Khi muốn làm sạch tẩy rửa, cho hóa chất xút vảy trộn với nước và sau đó đợi dung dịch xút ấm ( nguội ) rồi mới sử dụng để làm sạch bất kì một thiết bị hay diện tích tiếp xúc nào. Ngoài ra, việc tiêu hủy và hòa tan những chất béo, chất dầu mỡ hay bất kỳ chất đạm nào cũng không hề gây cản trở khó khăn với Natri hydroxit.

  Ngoài ra hóa chất NAOH còn được ứng dụng trong sản xuất dệt nhuộm, xà phòng tẩy rửa, tẩy trắng nguyên liệu bột giấy, tẩy trắng đánh bóng nhôm …

  Trong sản phẩm hóa dầu, xút vảy NAOH cũng là thành phần tạo ra nhiên liệu Biodiesel ( nhiên liệu sinh học ) để thay thế dầu Diezel khoáng đang dần cạn kiệt.

  Caustic Soda là chất phổ biến nhất được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hóa học, để vệ sinh làm sạch các thiết bị tại chỗ (CIP) hóa chất.

  Trong công nghiệp xử lý nước: các hóa chất chứa Natri được dùng với mục đích điều chỉnh độ pH cũng như tái sinh nhựa trao đổi ion. NAOH cũng có tính năng làm mềm nước, xử lý nước trong dệt nhuộm, và làm sạch các chai thủy tinh.
  Tiêu hóa các mô động vật da thuộc ( hóa chất thuộc da )

  Đối với những quy trình dùng để tiêu hóa các mô động vật, NAOH 98% là hóa chất mang chức năng khử xác động vật khi chứa xác chúng, trong một buồng đậy kín. Quá trình này diễn ra khi họ cho Natri hydroxit với nước vào, sau đó trộn đều tưới lên xác động vật. Rất nhanh ngay sau đó, xác của các động vật sẽ nhanh chóng thành một chất lỏng có màu như cà phê, cái còn lại duy nhất chính là xương của các loài động vật, tuy nhiên nó đã bị ăn mòn, nên có thể bóp nát bằng tay.

  Caustic Soda là một baz mạnh, nó có khả năng ăn mòn các thiết bị sản xuất. Nên cần lưu ý đến các thiết bị ăn mòn. Và phải cẩn thận, đảm bảo an toàn trong quy trình sản xuất.

  Công ty Cổ phần Hóa chất Công nghiệp Miền Bắc là nhà cung cấp hóa chất Naoh ( Xút Vảy 98% 99% ) tại Hà Nội, hóa chất do chúng tôi nhập khẩu và phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

  Xút vảy 99% indonesia ( NaOH 99% INDONESIA )

  Xút vảy 99% indonesia ( NaOH 99% INDONESIA )

  Xút vảy 99% indonesia ( NaOH 99% INDONESIA )

  Chia sẻ:
  Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Xút vảy 99% indonesia ( NaOH 99% INDONESIA ) giá Liên hệ " với Mr Nam tại 505 Ngô Gia Tự, Đức Giang,Long Biên,Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Mr Nam (0936 885 548). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Mr Nam Tại đây
Mr Nam
Mr Nam
số 505 Ngô Gia Tự, Đức Giang,Long Biên,Hà Nội Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0936 885 548
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Luôn mở của
Ngày tham gia
2018-10-15 11:15:57
191 Lượt xem tin đăng
Trang 1/1

Mr Nam, Xút vảy 99% indonesia ( NaOH 99% INDONESIA ) Mới 100%

505 Ngô Gia Tự, Đức Giang,Long Biên,Hà Nội - Quận Long Biên - Hà Nội - Xút vảy 99% indonesia ( NaOH 99% INDONESIA )