459.324 tin đăng 435.295 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán chậu ổi tàu

1VND Giá gốc: 3.000.000VNDChia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Ổi là loại trái cây được khá nhiều người ưa thích, có nhiều loại ổi khác nhau như ổi lê, ổi đông dư..mỗi loại ổi lại có hương vị khác nhau. Ổi tàu lại đặc biệt hơi khi chúng không chỉ được trồng lấy quả mà chúng còn được trồng để là thuốc như lá ổi để trị tiêu chảy, không những thế những cây ổi tàu có thể được trồng để làm bonsai, ổi tàu có thân khá mềm dẻo vì thế các nhà chơi cây có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra những cây ổi tàu có đủ các loại thế. Hiện nay có những cây ổi tàu bonsai có giá trị lên đến nửa tỷ đồng, để đạt được giá trị đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là số năm tuổi, dáng của cây ra sao. Những cây ổi không chỉ có giá trị về cung cấp quả mà còn có giá trị về thẩm mỹ. Riêng về việc cho trái, ổi tàu tuy quả không to, không quá bắt mắt nhưng chúng có mùi rất thơm, ổi tàu ngâm rượu sẽ ra một loại rượu đặc biệt. là loại trái cây được nhiều người ưa thích .
Những cây ổi tàu không những có thể làm đẹp cho cảnh quan môi trường, lấy quả ăn mà chúng còn có nhiều công dụng trong đời sống, một số bài thuốc dân gian làm từ vỏ, thân, lá, búp, quả ổi đang mang lại hiệu quả rất lớn đối với người sử dụng.
Hiện nay trong vườn ươm của chúng tôi có một số cây ổi tàu từ 3 năm tuổi trở lên đang phát triển rất tốt, khách hàng có nhu cầu trồng cây ổi tàu hãy liên hệ ngay

Bán chậu ổi tàu0

Bán chậu ổi tàu1

Bán chậu ổi tàu2

Bán chậu ổi tàu3

Bán chậu ổi tàu4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Doãn Hữu Tình tại Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0352999384)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Doãn Hữu Tình Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Doãn Hữu Tình, Bán chậu ổi tàu Mới 100%

Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam - Biên Hòa - Đồng Nai - Bán chậu ổi tàu