876.564 tin đăng 374.693 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán Cửa Cuốn Austdoor Khe Thoáng A48i Giá Rất Cạnh Tranh


1.200.000VND Giá gốc: 1.350.000VND

Công Ty Cửa Cuốn Tnhh Tm-Sx-Dv Bảo Châu
Công Ty Cửa Cuốn Tnhh Tm-Sx-Dv Bảo Châu CÔNG TY TNHH TM-SX-DV BẢO CHÂU
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
5/371 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
☀ Ai trong số chúng ta đều mong muốn mua cho mình một bộ cửa cuốn Austdoor khe thoáng A48i. Vì các tính năng sử dụng rất tốt.KH có thể bớt chút thời gian đọc các thông tin dưới đây

PHẦN 1 : KHÁI QUÁT VỀ SẢN PHẨM CỦA CUỐN AUSTDOOR KHE THOÁNG A48I

A. Mẫu Cửa cuốn Austdoor A48i sẽ được sản xuất bởi Lawrence cuộn lên cửa ra vào, Inc.
B. Cửa phải được thiết kế để sử dụng 10.000 chu kỳ.
C. Cửa được thiết kế để chịu được một windload 20 PSF.
D. Cửa được sử dụng trên các khe hở lên đến 16'-0 "rộng, 14'-0" cao, 200 sq. Ft.
E. Cửa sẽ được bảo hành chống lại các khuyết tật trong tay nghề và vật liệu cho một năm kể từ ngày giao hàng, cung cấpthiết kế cuộc sống chu kỳ không được vượt quá. Hoàn thiện Nhà máy được loại trừ khỏi bảo hành.

PHẦN 2 : CHI TIẾT SẢN PHẨM CỬA CUỐN AUSTDOOR KHE THOÁNG A48I

1. Nguyên liệu cửa cuốn khe thoáng A48i

A.NAN CỬA CUỐN sẽ được lắp ráp từ các lồng vào nhau Loại C (3 1/4 "x 9/16") thanh cong, cuộn hình thành từ 24 gauge mạ kẽm dải thép. Endlocks được gắn chặt vào đầu của những thanh thay thế.
B.ĐƯỜNG RAY CỬA CUỐN sẽ là đùn nhôm hình chữ T gắn vào dưới cùng của màn. Vinyl cho thời tiết được cung cấptrên dưới cùng của thanh dưới cùng.
C. NGUYÊN LIỆU được hình thành 12 kênh thép tối thiểu đo, kích thước để giữ lại bức màn, bắt vít vào 1/8 bức tường thép tối thiểu " góc độ, kích thước để hỗ trợ cửa. Hướng dẫn viên sẽ được lắp ráp và gắn vào tường với 3/8 "bu lông tối thiểu không quá 24 "vào trung tâm. Dừng màn tháo rời được cung cấp.
D. ỐNG CUỘN CỬA CUỐN AUSTDOOR KHE THOÁNG A48I là 4 1/2 "ống thép có đường kính tối thiểu, kích thước để chứa lắp ráp đối trọng và hỗ trợ màn với trội tối đa 0.03 "mỗi ft. chiều rộng. Lắp ráp đối trọng sẽ bao gồm lò xo xoắn (s) và phụ kiện gắn với một trục thép thành phẩm lạnh liên tục. Mỡ đóng gói vòng kín được sử dụng để hỗ trợ nhau cuối lắp ráp đối trọng. Mùa xuân căng thẳng sẽ được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh bánh xe khung bên ngoài.
E. CHÂN ĐẾ được 1/8 "tấm thép tối thiểu bắt vít vào tường góc độ. Tấm sẽ được kích thước để hỗ trợ màn và thùng và cung cấp với 1/8 "bích để gắn mui xe (khi được cung cấp). Khung bên điều hành được trang bị với một
mỡ đóng gói mang kín.
LƯU Ý: khai thác động cơ cửa cuốn cung cấp giảm răng tự khóa - nếu ổ khóa trượt được yêu cầu trên cửa động cơ hoạt động, một hành động cơ với một bộ cảm biến khóa nội bộ, hoặc hướng dẫn gắn khoá liên động điện, được yêu cầu để ngăn chặn cửa mở với khóa tham gia.

PHẦN 2 QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA CUỐN AUSTDOOR KHE THOÁNG A48I

A. Cửa phải được cài đặt theo hướng dẫn cài đặt Lawrence cuộn lên cửa ra vào, Inc.
Chân đế [] biểu thị một tùy chọn có sẵn.
B. LẮP ĐẶT : Giữa-rầm lắp ráp (bao gồm các góc phụ) - Dưới cây ngang lắp ráp (bao gồm fascia) . Hướng dẫn và khung gắn trực tiếp để hỗ trợ ống thép (thay cho góc tường)
LƯU Ý: hỗ trợ ống không được coi là thành phần xây dựng cấu trúc
C.HOẠT ĐỘNG : Hoạt động cửa cuốn khe thoáng thông qua các bức tường (có thể hoạt động từ phía đối diện của bức tường mà cánh cửa được gắn kết)
Bánh răng giảm gang
D.KHÓA : Hướng dẫn khóa điều khiển cửa cuốn Austdoor A48i gắn với khóa 2000,Xi lanh có lỗ mộng hoặc ngón tay cái lần lượt kích hoạt gấp đôi ném tia (ở thanh dưới cùng nhôm hình ống.
☀ Đây làm một sản phẩm dành cho mọi gia đình thân thiện với môi trường giá cả cạnh tranh. KH có nhuu cầu liêu hệ sớm để nhận được các phần quà có giá trị.

cuacuon.org.vn – Nơi tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu SỬA CỬA CUỐN,LẮP CỬA CUỐN tại HÀ NỘI

cửa cuốn austdoor khe thoáng a48i0

cửa cuốn austdoor khe thoáng a48i

cửa cuốn austdoor a48i1

cửa cuốn austdoor a48i

cửa cuốn khe thoáng austdoor a48i2

cửa cuốn khe thoáng austdoor a48i


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Công Ty Cửa Cuốn Tnhh Tm-Sx-Dv Bảo Châu tại 5/371 Kim Mã, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 316 065)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Công Ty Cửa Cuốn Tnhh Tm-Sx-Dv Bảo Châu Tại đây
Công Ty Cửa Cuốn Tnhh Tm-Sx-Dv Bảo Châu
Công Ty Cửa Cuốn Tnhh Tm-Sx-Dv Bảo Châu CÔNG TY TNHH TM-SX-DV BẢO CHÂU
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
5/371 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Bán Cửa Cuốn Austdoor Khe Thoáng A48i Giá Rất Cạnh Tranh
1.200.000VND Giá gốc: 1.350.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Công Ty Cửa Cuốn Tnhh Tm-Sx-Dv Bảo ChâuCÔNG TY TNHH TM-SX-DV BẢO CHÂU, Bán Cửa Cuốn Austdoor Khe Thoáng A48i Giá Rất Cạnh Tranh Mới 100%

5/371 Kim Mã - Quận Ba Đình - Hà Nội - Bán Cửa Cuốn Austdoor Khe Thoáng A48i Giá Rất Cạnh Tranh