876.564 tin đăng 374.380 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bộ Chuông và chày kim cang - chày kim cương đồng mạ bạc


749.000VND

Đồ Phong Thủy Hà Nội
Đồ Phong Thủy Hà Nội Cửa Hàng Đồ Phong Thủy 99
(5 sao / 3 đánh giá)
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 133 Ngõ Thổ Quan Phường Thổ Quan

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Giới thiệu nguồn gốc Kim Cang trong Phật Giáo

Trong Mật Tông Phật Giáo chày Kim cang hay Kim Cang chử hay chày Kim Cương là pháp khí Mật Giáo biểu trưng cho cảnh giới giác ngộ (Phật tính) không thể xâm nhập, bất biến và bất hoại. Chày Kim Cang được dùng để đoạn trừ các phiền não, ngăn dẹp các hình sắc do ác ma gây chướng ngại, là pháp khí quan trọng trong lúc tu pháp bên Mật Tông.

Chuông Kim Cương là nhạc cụ phổ biến không thể thiếu trong nghi lễ Mật thừa. Chuông Kim Cương là một cặp với chày Kim Cương. Chày Kim Cương biểu trưng cho lòng tư bi của chư phật và nguyên lý phụ tính, còn chuông Kim Cương biểu trưng cho trí tuệ nguyên lý mẫu tính. Đểcó thể thành tựu Đại Giác ngộ, hai nguyên lý này phải được kết hợp với nhau.Chuông được quán tưởng là sắc thân Phật, chày được quán tưởng là tâm Phật và âm thanh của chuông được quán tưởng là Kim khẩu Phật khi đang thuyết Pháp.
Trong khi tán tụng, chày Kim Cương được cầm trong tay phải, hướng xuống dưới, còn chuông được cầm bên tay trái và thường hướng lên trên, hai pháp khí này được chuyển động trong những khế ấn tôn kính. Đôi khi hai tay có thể bắt chéo nhau tại cổ tay phía trước ngực. Khế ấn này biểu trưng cho sự hợp nhất của nguyên lý phụ tính và mẫu tính.
Chuông Kim Cang hay còn gọi là chuông pháp, cán cầm của nó bằng một nửa chày Kim Cang, một nửa còn lại có thân hình là một chiếc chuông tương đối lớn, hai hình đó hợp lại thành vẻ đẹp của chuông pháp. Dưới phương diện nghi thức, Chuông Kim Cang là một cặp với Chùy Kim Cang.

Chuông Kim Cang gồm ba phần: chốt kim cang, khuân diện và bầu chuông. Ba phần tiêu biểu cho tam giới: dục giới, sắc giới và vô sắc giới.

Nền tảng của chuông ở trong rỗng không, nêu biểu 3 cõi đều nương vào tánh Không. Khi con lắc đánh vào thành chuông, phát ra âm thanh cảnh tỉnh chúng sinh trong ba cõi rằng: “Tất cả đều là khổ, không vô thường và không vô ngã.

CÁCH SỬ DỤNG

          Trong khi trì tụng, Chùy Kim Cang được cầm trong tay phải, hướng xuống dưới, còn chuông được cầm bên tay trái và thường hướng lên trên, hai pháp khí này được chuyển động trong những khế ấn tôn kính. Đôi khi hai tay có thể bắt chéo nhau tại cổ tay phía trước ngực. Khế ấn này biểu trưng cho sự hợp nhất của nguyên lý phụ tính và mẫu tính.

Chất liệu: đồng mạ bạc

Kích thước:đường kính chuông 9cm , x cao 17cm, chày cao 10,5cm

Bộ Chuông và chày kim cang - chày kim cương đồng mạ bạc0

Bộ Chuông và chày kim cang - chày kim cương đồng mạ bạc1

Bộ Chuông và chày kim cang - chày kim cương đồng mạ bạc2

Bộ Chuông và chày kim cang - chày kim cương đồng mạ bạc3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Đồ Phong Thủy Hà Nội tại Số 133 Ngõ Thổ Quan Phường Thổ Quan, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0902 066 092)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Đồ Phong Thủy Hà Nội Tại đây
Đồ Phong Thủy Hà Nội
Đồ Phong Thủy Hà Nội Cửa Hàng Đồ Phong Thủy 99
(5 sao / 3 đánh giá)
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 133 Ngõ Thổ Quan Phường Thổ Quan
Bộ Chuông và chày kim cang - chày kim cương đồng mạ bạc
749.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Đồ Phong Thủy Hà NộiCửa Hàng Đồ Phong Thủy 99, Bộ Chuông và chày kim cang - chày kim cương đồng mạ bạc Mới 100%

Số 133 Ngõ Thổ Quan Phường Thổ Quan - Quận Đống Đa - Hà Nội - Bộ Chuông và chày kim cang - chày kim cương đồng mạ bạc