876.564 tin đăng 382.720 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bộ thất bảo số 2 - Cốt bát hương, cốt bát nhang chuẩn - Bộ lớn


175.000VND Giá gốc: 195.000VND

Lê Duy Tưởng
Lê Duy Tưởng Linh Phẩm Phong Thủy
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
63/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bộ thất bảo số 2 bao gồm đầy đủ những thành phần dưới đây để đảm bảo quy trình bốc bát hương, nạp cốt tượng được suôn sẻ:

+ Bộ thất bảo: Vàng thật, Bạc thật, Thạch Anh tím tự nhiên, Ngọc bích tự nhiên, Mã Não đỏ tự nhiên, Xà Cừ (Ngọc trai) tự nhiên, san hô đỏ tự nhiên.

+ Gói gạo vàng thần tài, Gói thạch anh ngũ sắc, Tờ Hiệu (Dùng để ghi tên người được thờ), giấy trang kim (dùng để gói bộ thất bảo và tờ hiệu), chỉ ngũ sắc, gói ngũ vị hương  và nụ trầm hương tỏa ngược dùng để xông bát hương trừ tà.

+ Kèm theo tờ hướng dẫn chi tiết cách bốc bát hương, cách sử dụng bộ thất bảo, văn khấn.

+ Ý nghĩa: Dùng nạp cốt bát nhang, bát hương, nạp cốt tượng ...Giúp tụ khí, tịch tà (trừ tà khí) chiêu cảm được thần thức của các vị phật thánh tiên hiền, làm cho việc thờ cúng có linh khí. Giúp gia trạch gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát triển thành công. Gia đình khoẻ mạnh, được phù hộ.
___________________________________________________________________

Bộ thất bảo số 2 gồm có: Vàng thật, Bạc thật, Thạch Anh tự nhiên , Ngọc bích tự nhiên, Mã Não đỏ tự nhiên, Xà Cừ (Ngọc trai) tự nhiên, san hô đỏ tự nhiên. Mời anh/chị cùng tìm hiểu thêm về các thành phần chính trong bộ thất bảo của Linh Phẩm Phong Thủy:

1 & 2. Vàng và Bạc

Bộ thất bảo tại Linh Phẩm Phong Thủy sử dụng vàng quỳ, bạc quỳ được gia công tại làng nghề Kiêu Kỵ Việt nam (100% là vàng thật, bạc thật), là các lá vàng thật, lá bạc thật được dát mỏng, quý khách có thể kiểm định tại các tiệm vàng bạc. (Khách hàng có thể tự tìm hiểu về “vàng quỳ”, “bạc quỳ” để hiểu rõ hơn). Dưới đây là 2 mẫu đã được kiểm định tại DOJI.

Ngoài ra trên thị trường còn có cả loại vàng B, Vàng K, vàng đài loan, gọi tắt là vàng công nghiệp, loại vàng này được chế tác từ đồng, nhôm, và các loại hợp kim khác sao cho có mầu của vàng chứ không gia công từ vàng.
Linh Phẩm Phong Thủy sử dụng vàng thật và bạc thật trong bộ thất bảo số 2.

3. San hô đỏ 

San hô đỏ là một trong bảy loại bảo vật quý hiếm mà nhà phật thường dùng. San hô đỏ có trường năng lượng lớn, trừ tà, tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn và tài lộc. Để phân biệt san hô đỏ thật bạn có thể bẻ ra, nếu bên trong có màu đỏ như bên ngoài, sờ vào ráp tay nhúng vào nước có màu đỏ thẫm hơn. Đưa lên mũi ngửi sẽ có mùi hơi tanh của san hô rất đặc trưng.

Tuyệt đối không sử dụng san hô trắng bởi vì san hô trắng có tính dụ tà và năng lượng thấp

Linh Phẩm Phong Thủy sử dụng san hô đỏ tự nhiên đã được kiểm định chất lượng cho bộ cốt thất bảo.
4. Xà Cừ (Ngọc Trai): 

Xà cừ là một hỗn hợp hữu cơ-vô cơ có nguồn gốc tự nhiên, Để phân biệt ngọc trai thật giả  bạn lấy hai viên ngọc trai ma sát vào nhau: nếu ra chất bột trắng và bề mặt 2 viên trai trở lại láng mịn sau khi phủi sạch thì đó là ngọc trai thật, nếu không ra chất bột hay bề mặt trai bị trầy thì đó là ngọc trai giả., ngọc trai giả chỉ là nhựa có lớp bóng tráng bên ngoài. Đối với ngọc trai thật, khi đưa viên ngọc chạm vào các vùng da như mí mắt hoặc da mặt, bạn sẽ có cảm giác mát lạnh và nặng hơn. Ngọc trai giả sẽ không có cảm giác mát lạnh như thế và thường nhẹ hơn.

Ngọc trai tự nhiên đã kiểm định chất lượng tại trung tâm kiểm định đá quý VGC được Linh Phẩm Phong Thủy sử dụng trong bộ thất bảo.
5. Thạch anh: 

Đá thạch anh có trường năng lượng cao nhất trong các loại đá, Giúp đem lại may mắn, tài lộc, sức khoẻ và tránh tà khí.

Thạch anh tím tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC được Linh Phẩm Phong Thủy sử dụng trong bộ thất bảo, ngoài ra khách hàng còn được tặng thêm một gói thạch anh ngũ sắc để rải đáy bát hương giúp tăng thêm vượng khí.
6. Ngọc: 

Ngọc giúp mang lại may mắn (tuy trường năng lượng không cao bằng thạch anh) Nhưng tượng trưng cho sự phú quý, vương giả.
Ngọc Bích tự nhiên đã kiểm định chất lượng tại VGC được Linh Phẩm Phong Thủy sử dụng trong cốt thất bảo.

7. Mã não: 

Đá mã não là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ và thịnh vượng. Trong thờ cúng chỉ nên sử dụng mã não đỏ vì dòng mã não đỏ được xem là dòng có năng lượng cao nhất trong các dòng mã não, không nên xử dụng mã não trắng.

Mã não đỏ tự nhiên đã kiểm định chất lượng tại VGC được Linh Phẩm Phong Thủy sử dụng trong cốt thất bảo.
Ngoài ra kèm theo mỗi bộ thất bảo Linh Phẩm Phong Thủy còn tặng thêm đầy đủ các vật phẩm để phục vụ đầy đủ cho các công tác bốc bát hương, nạp cốt tượng thờ cúng thần, phật, thần tài, thổ công, gia tiên ... như: Giấy Trang Kim (tờ lớn), Tờ Hiệu (3 tờ), Chỉ ngũ sắc, Gói ngũ vị hương, Gói thạch anh ngũ sắc vụn dùng để rải dưới đáy bát hương giúp tăng vượng khí cho việc thờ cúng, kèm theo tờ hướng dẫn chi tiết cách bốc bát hương và văn khấn.

Bộ thất bảo số 20

Bộ thất bảo số 2

 Bộ thất bảo số 2 được đựng trong hộp nhung đỏ cao cấp.1

Bộ thất bảo số 2 được đựng trong hộp nhung đỏ cao cấp.

Mỗi bộ thất bảo đều được tặng kèm một gói bột thơm giúp bao sái, tẩy uế, trừ tà2

Mỗi bộ thất bảo đều được tặng kèm một gói bột thơm giúp bao sái, tẩy uế, trừ tà

La vàng thật được kiểm định chất lượng tại DOJI3

La vàng thật được kiểm định chất lượng tại DOJI

Lá bạc thật được kiểm định chất lượng tại DOJI4

Lá bạc thật được kiểm định chất lượng tại DOJI

 Mã não đỏ tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC5

Mã não đỏ tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC

Ngọc bích tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC6

Ngọc bích tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC

Ngọc trai tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC7

Ngọc trai tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC

San hô đỏ tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC8

San hô đỏ tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC

Thạch anh tím tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC9

Thạch anh tím tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Duy Tưởng tại 63/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0973565365)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Duy Tưởng Tại đây
Lê Duy Tưởng
Lê Duy Tưởng Linh Phẩm Phong Thủy
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
63/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Bộ thất bảo số 2 - Cốt bát hương, cốt bát nhang chuẩn - Bộ lớn
175.000VND Giá gốc: 195.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Duy TưởngLinh Phẩm Phong Thủy, Bộ thất bảo số 2 - Cốt bát hương, cốt bát nhang chuẩn - Bộ lớn

63/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Bộ thất bảo số 2 - Cốt bát hương, cốt bát nhang chuẩn - Bộ lớn