876.564 tin đăng 375.016 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây giống Ổi Ruột Đỏ Không Hạt (Ổi Ruby)


250.000VND

Hoàng Long Garden
(5 sao / 5 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hoàng Long Garden. 203 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đặc điểm:
– Cây ổi ruột đỏ không hạt có nguồn gốc từ Đài Loan, một số nơi còn gọi là ổi ruby không hạt. Thuộc dạng thân gỗ nhỏ. Cao tối đa 3m, tàn trong 2m nếu trồng lâu năm. Sinh trưởng và ra trái khá nhanh, ra trái sau 8 tháng khi trồng từ cây chiếc cành. Chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Phù hợp với các loại đất thịt, đất cát, đất phù sa, đất bazan.
– Lá có hình thoi. Nếu so với một số giống ổi phổ biến hiện nay như ổi Lê hoặc ổi nữ hoàng thì lá ổi ruột đỏ không hạt to hơn, xanh đậm hơn. Rất dễ nhận biết.
– Hoa và trái ra quanh năm. Tỷ lệ đậu trái cao và không cần xử lý để cây ra trái. Trái nặng trung bình 150-250gram, tùy thuộc vào điều kiện chăm sóc từng nơi. Ruột đỏ, rất ít hạt. Thông thường chỉ có vài hạt.
Cách trồng:
– Là giống ưa nắng. Nên trồng ở vị trí nắng nhiều, tránh những nơi bị che nắng hoặc thiếu sáng. Cây sẽ chậm phát triển, dễ chết, trái ít
– Đất trồng thoát nước tốt. Tơi xốp. Có thể dùng các loại đất sạch đóng bao sẵn. Hoặc dùng hỗn hợp bụi dừa, tro trấu, trộn ít đất thịt, phân chuồng để trồng cây
– Trồng chậu: được. Chậu có đường kính tối thiểu là 40cm. Khi trồng chậu nên thường xuyên kiểm tra tình trạnng thoát nước của chậu, tránh lỗ thoát nước bị rễ cây bít lại. Đối với loại chậu để ở những nơi nắng quá mạnh, chậu có khả năng hút nhiệt cao nên che chắn chậu hoặc dùng thùng xốp trồng cây. Tránh nhiệt độ chậu quá nóng làm chết rễ cây.
– Phân bón: hợp với các loại phân bánh dầu, phân chuồng đã xử lý, NPK 20-20-15.
*Lưu ý: tránh dùng phân quá liều, rất dễ làm cây thối rễ.
– Sâu bệnh: ổi thường bị rầy trắng hại cây. Ta có thể dùng nước rửa chén tưới lên cây sau đó tưới lại nhằm đẩy rầy ra khỏi cây. Hoặc dùng hỗn hợp tiêu, rượu, gừng, ót để trị các loại sâu bênh cho cây mà không dùng thuốc.
– Khi trái lớn cở ngón tay rất dễ bị ruồi đục trái. Ta nên dùng bao đã cắt đuôi bọc lại trái.
Vì là giống rất sai trái cho nên. Các trường hợp cây ra quá nhiều trái nên lải bỏ bớt trái. Tránh cây không đủ sức nuôi hết. Trái sẽ nhỏ. Nếu quá thường xuyên sẽ có hiện tượng suy cây.

Cây giống ổi ruột đỏ không hạt. Chụp 4/12/2017. Giá: 250.000/Cây0

Cây giống ổi ruột đỏ không hạt. Chụp 4/12/2017. Giá: 250.000/Cây

Trái ổi ruột đỏ không hạt1

Trái ổi ruột đỏ không hạt

Trái ổi ruột đỏ không hạt2

Trái ổi ruột đỏ không hạt

Hình thức Cây giống
Cây ăn trái Cây ổi
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoàng Long Garden tại Hoàng Long Garden. 203 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0949 471 117)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoàng Long Garden Tại đây

ỔI ĐỎ KHÔNG HẠT

Giống ổi Ruby Đài Loan

Ổi Ruby không hạt ruột đỏ là giống ổi xuất xứ từ Đài Loan. Ở một số địa phương giống ổi này còn có tên gọi khác là ổi Trân Châu, là giống ổi rất có tiềm năng kinh tế, được thị trường ưa chuộng.

CÂY ỔI GIỐNG

Bán giống ổi Ruby Đài Loan trên MuaBanNhanh

Tìm hiểu về các giống cây ổi được khách hàng tìm mua nhiều nhất trên MuaBanNhanh

Cộng đồng các nhà vườn, vườn ươm cây ăn trái trên MuaBanNhanh góp công trong việc xây dựng nên chợ cây giống online sôi động hàng đầu hiện nay!

Hoàng Long Garden
(5 sao / 5 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hoàng Long Garden. 203 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp
Cây giống Ổi Ruột Đỏ Không Hạt (Ổi Ruby)
250.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoàng Long Garden, Cây giống Ổi Ruột Đỏ Không Hạt (Ổi Ruby) Mới 100%

Hoàng Long Garden. 203 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Cây giống Ổi Ruột Đỏ Không Hạt (Ổi Ruby)