459.324 tin đăng 423.966 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây Mai Ngự Sử


250.000VND

Hoàng Long Garden
(5 sao / 5 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hoàng Long Garden. 203 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đặc điểm:

– Mai Ngự sử có hoa màu trắng sữa. Có viền màu vàng nhạt ngay rìa bông, nhụy vàng. Hoa có thể lên đến 9-12 cánh. Cánh hoa lớn và có mùi thơm nhẹ.

– Là một trong những giống mai cực hiếm trên thị trường. Nhưng loại mai này rất dễ trồng. Không kén đất. Hình dạng và cách trồng hệt như các giống mai khác. Về kỹ thuật chăm bón và lải lá không hề thay đổi. Về khí hậu có thể ra hoa tốt trong điều kiện nhiệt độ từ 26-34 độ. Nhiệt độ thấp hơn hoa nở chậm, ít ra hoa.

– Hoa mai Ngự Sử thông thường thì chỉ có 5 cánh. Một số giống qua giai đoạn lai tạo, cấy ghép, xuất hiện đột biến hoa có thể có đến 9 cánh, độ lớn hoa không thua gì các loại hoa mai gião. Kết hợp với màu sắc lạ mắt. Cho nên nhìn rất bắt mắt.

– Lá thon dài, đọt non có màu nâu. Nếu nhìn thông thường rất khó phân biệt với các loại mai khác. Chỉ khi cây ra hoa mới xác định được chính xác loại giống.

– Nụ ra được thành chùm, khoảng 3-5 nụ hoa một chùm. Nụ dài, đuôi nụ bo tròn. Từ khi nứt vỏ cám cho đến lúc nở hoa là 10 ngày. Hoa nở được 3-4 ngày. Cánh hoa giữ rất chắc, rất ít khi rụng rơi, rớt do di chuyển.

Cây Mai Ngự Sử0

Cây Mai Ngự Sử1

Cây Mai Ngự Sử2

Cây Mai Ngự Sử3

Cây Mai Ngự Sử4

Cây hoa Cây hoa mai vàng
Hình thức Cây trồng chậu
Loại cây Cây hoa

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoàng Long Garden tại Hoàng Long Garden, 203 Phan Huy Ích, phường 14, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0949 471 117)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoàng Long Garden Tại đây
Hoàng Long Garden
(5 sao / 5 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hoàng Long Garden. 203 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp
Cây Mai Ngự Sử
250.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoàng Long Garden, Cây Mai Ngự Sử Mới 100%

Hoàng Long Garden, 203 Phan Huy Ích, phường 14 - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Cây Mai Ngự Sử