459.324 tin đăng 433.246 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây Nho Hạ Đen , Chuyên cung cấp giống nho Hạ Đen , giao hàng toàn quốc .


150.000VND

Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đặc điểm giống Nho Hạ Đen:
Giống Nho Hạ Đen còn gọi là Nho đen không hạt là giống nho thích hợp trồng ở các tỉnh vùng núi nước ta. Đặc biệt là vùng núi phía Bắc, nơi có 3 tháng mùa đông lạnh dưới 18 độ C giống nho này vẫn rất sai quả và cho chất lượng tốt. Trong khi những giống nho khác trong nước thường tập trung chủ yếu ở các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận thì với giống nho Đen không hạt có thể trồng được ở nhiều nơi. Nho Hạ đen có quả tròn sai quả và có thịt quả dày và không có hạt. Khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm và khá giòn thơm mát.

Quả nho Hạ đen to tròn tím thẫm khi ăn có vị ngọt đậm đang được rất nhiều người ưa chuộng. Nho Hạ Đen dễ trồng và nhanh cho ra quả, chất lượng quả hơn hẳn so với các giống nho bản địa. Cây có tuổi thọ cao trên 30 năm cây mới cỗi nên chơi được lâu mới phải thay thế. Nhờ ưu điểm này mà nho Đen không hạt đã được nhân rộng trồng phổ biến tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Cây nho Đen không hạt ít sâu bệnh, có khả năng sinh trưởng tốt leo giàn nhanh và nhanh cho thu hoạch. Năng suất cao và giá bán cao hơn hẳn những giống nho khác.

Công dụng của Nho Hạ Đen:
Trong nho Hạ đen có chứa hàm lượng chất xơ cao cùng hàng loạt những chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người. Nho Hạ đen đang được coi là một thần dược giúp làm đẹp và phòng chống bệnh tật thế hệ mới hiện nay. Khi ăn nho Hạ Đen hệ miễn dịch của bạn sẽ được tăng cường và chông lại bệnh cảm lạnh. Bên cạnh đó quả nho còn giàu chất chống oxy hóa và các axit béo thiết yếu giúp duy trì một làn da luôn tươi trẻ.

Cây Nho Hạ Đen , Chuyên cung cấp giống nho Hạ Đen , giao hàng toàn quốc .0

Cây Nho Hạ Đen , Chuyên cung cấp giống nho Hạ Đen , giao hàng toàn quốc .1

Cây Nho Hạ Đen , Chuyên cung cấp giống nho Hạ Đen , giao hàng toàn quốc .2

Cây Nho Hạ Đen , Chuyên cung cấp giống nho Hạ Đen , giao hàng toàn quốc .3

Hình thức Cây giống
Cây ăn trái Cây nho
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Tại đây
Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội
Cây Nho Hạ Đen , Chuyên cung cấp giống nho Hạ Đen , giao hàng toàn quốc .
150.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây Nho Hạ Đen , Chuyên cung cấp giống nho Hạ Đen , giao hàng toàn quốc . Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây Nho Hạ Đen , Chuyên cung cấp giống nho Hạ Đen , giao hàng toàn quốc .