459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cửa Hàng Hoa Tang Lễ

888.000VND Giá gốc: 1.000.000VND


Công Ty Điện Hoa Thanh Hóa
Công Ty Điện Hoa Thanh Hóa Dịch vụ chuyển phát điện hoa số 1 Thanh Hóa

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0972 477 198
177a đường Lê Lai, Phường Đông Sơn, Thanh Phố, Thanh Hóa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bạn đang tìm địa chỉ đặt vòng hoa viếng tại Thanh Hoá
Bạn muốn tìm ngay một địa chỉ đặt vòng hoa viếng ở Thanh Hoá, nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng.
Bạn có người quen mất ở Thanh Hoá, bạn ở nơi xa và phải di chuyển bằng phương tiện chung như xe khách, xe bus,… điều đó khiến bạn không thể mang quá nhiều đồ bao gồm vòng hoa viếng. Bạn muốn tìm ngay một địa chỉ đặt vòng hoa viếng ở Thanh Hoá, nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng. Hãy đến với Shop hoa Thủy Tiên nơi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu vòng hoa viếng tại Thanh Hoá đẹp nhất, đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.
Một vòng hoa viếng đám tang đẹp và lịch sự sẽ gửi tới người đã mất lời tiếc thương cuối cũng, sẽ chia sẻ nỗi đau thương, mất mát với gia đình họ. Vòng hoa tròn với sự cách điệu mới mẻ hiện đang là mẫu thịnh hành nhất hiện nay. đã có chi nhánh trên khắp các quận, huyện, tỉnh, thành phố. Tại Thanh Hoá bao gồm các chi nhánh điện hoa TP. Thanh Hóa TX. Bỉm, SơnTX. Sầm Sơn, H. Cẩm Thủy, H. Đông Sơn, H. Hằng Hóa, H. Nga Sơn, H. Quan Hóa, H. Quan Sơn, H. Quảng Xương, H. Thạch Thành, H. Thiệu Hóa, H. Thọ Xuân, H. Tĩnh Gia, H. Vĩnh Lộc, H. Yên Định, Thường Xuân. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Vòng hoa đám tang truyền thống được sử dụng hầu hết ở các đám tang của người dân Việt Nam. Vòng hoa với kích cỡ khá lớn được kết bởi từng vòng hoa với màu sắc xen kẽ: màu vàng, màu đỏ, trắng. Vòng hoa đám tang truyên thống có thể sử dụng hoa tươi hoặc hoa giấy tuỳ theo yêu cầu của bạn. Với giá thành hợp lý dao động từ 750k – 5500k tuỳ thuộc vào loại hoa và kiểu dáng bạn chọn để thể hiện tấm lòng của mình cũng như vị trí xã hội của người đã mất.

Cửa Hàng Hoa Tang Lễ0

Cửa Hàng Hoa Tang Lễ1

Cửa Hàng Hoa Tang Lễ2

Cửa Hàng Hoa Tang Lễ3

Hoa chủ đề Hoa chia buồn

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Công Ty Điện Hoa Thanh Hóa tại Lô 82 MBQH 2155 phường Đông Vệ -Thành Phố Thanh Hóa, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0972 477 198)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Công Ty Điện Hoa Thanh Hóa Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Công Ty Điện Hoa Thanh HóaDịch vụ chuyển phát điện hoa số 1 Thanh Hóa, Cửa Hàng Hoa Tang Lễ Mới 100%

Lô 82 MBQH 2155 phường Đông Vệ -Thành Phố Thanh Hóa - Thanh Hóa - Thanh Hóa - Cửa Hàng Hoa Tang Lễ