459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hoa Chia Buồn

499.000VND Giá gốc: 650.000VND


Điện Hoa Thanh Hóa
Điện Hoa Thanh Hóa Shop hoa nghệ thuật Thủy Tiên

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0945 139 668
177A Lê Lai, Phường Đông Sơn,Thành Phố Thanh Hóa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hoa chia buồn là một phần không thể thiếu trong đám tang. Đời người luôn ngắn ngủi so với vòng tuần hoàn của thời gian. Xuân tới, hạ về, thu sang, đông đến, vòng tròn thời gian luôn xoay chuyển, ai đó vì mệt mỏi mà dừng lại sẽ bị đánh bật ra khỏi đường chạy vô tận ấy. Sinh, lão, bệnh, tử bánh xe đời người cứ chầm chậm quay cho đến khi chệch ra khỏi quỹ đạo mà tan vỡ rồi tan vào hư không. Sự ra đi của một con người luôn là nỗi luyến tiếc vô tận đối với những người còn lại trên dương thế. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn hoa viếng tang như thế nào cho trọn vẹn ý nghĩa thì hãy xem những gợi ý hữu ích từ Shop hoa Thủy Tiên nhé!

Hoa Chia Buồn0

Hoa Chia Buồn1

Hoa Chia Buồn2

Hoa Chia Buồn3

Hoa Chia Buồn4

Hoa chủ đề Hoa chia buồn

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Điện Hoa Thanh Hóa tại Lô82 MBQH 2155 phường Đông Vệ -Thành Phố Thanh Hóa, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0945 139 668)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Điện Hoa Thanh Hóa Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Điện Hoa Thanh HóaShop hoa nghệ thuật Thủy Tiên, Hoa Chia Buồn Mới 100%

Lô82 MBQH 2155 phường Đông Vệ -Thành Phố Thanh Hóa - Thanh Hóa - Thanh Hóa - Hoa Chia Buồn