876.564 tin đăng 375.168 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hạt giống cà chua bạch tuộc uy tín


100.000VND

Giống Cây Và Hoa
VIP 5
Giống Cây Và Hoa
Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao
(5 sao / 11 đánh giá)
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao là đầu mối nhập khẩu trực tiếp Hạt giống cà chua bạch tuộc và Hạt cà chua bạch tuộc. Đảm bảo Hạt chuẩn giống, chất lượng cao, sạch sâu bệnh, tỉ lệ nảy mầm đạt 90%.
Lưu ý : Trung tâm giao cây toàn quốc. Giá bán có thể thay đổi tùy từng thời điểm và số lượng hạt. ​​​​​​Vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hỗ trợ sđt/zalo: 0973.401.793 để được giá tốt nhất.
Rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy khách hàng trên toàn quốc!
-> Liên hệ tư vấn: Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao
SĐT: 0973.401.793
- ĐC: Hợp tác xã giống cây trồng Cổ Bi - đối diện trường mầm non cổ bi cũ - ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội
- Giao cây toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển. Bao tiêu sản phẩm khi Quý khách có nhu cầu.
- Để nhận được hỗ trợ về giá và ưu đãi lớn, quý khách nên đăng ký làm đại lý cung cấp hạt giống cho Trung tâm.
CHÚC CÁC NHÀ VƯỜN, TRANG TRẠI TRỒNG CÂY THẮNG LỢI
1. Đặc điểm
Nhiệt độ nảy mầm: 20-25 oC
Nhiệt độ phát triển: 14-38oC
Thời gian nảy mầm 3-4 ngày
Thời gian thu hoạch: sau 3 tháng
Cà chua giàn thích hợp trồng quanh năm, dễ trồng, phát triển mạnh.
Cà chua giàn bạch tuộc có quả to, tròn, năng suất cao, có thể ăn sống hoặc chế biến thành món ăn và đồ uống.
Cà chua bạch tuộc năng suất rất cao 1,5 tấn/ cây, cao tới 3m-4m, tán rộng 40-50m2.Cà chua giàn bạch tuộc tuổi thọ 1-1.5 năm, sau 3 tháng sẽ cho quả liên tục
2. Kĩ thuật
Cây cà chua bạch tuộc có thể phát triển được ở bất cứ nơi nào, chỉ cần ấm áp và một chút ẩm ướt. Giống với hầu hết các loại rau xanh cho quả, cà chua rất cần sự chăm sóc nhẹ nhàng, đủ ánh sáng và nước.
Có thể gieo hạt vào bầu, khay xốp hoặc trên luống ươm nhổ đi trồng sau 20-22 ngày tuổi, khi cây có 305 lá thật cúng cáp thì có thể sang chậu.
Chuẩn bị:
Vị trí trồng cây cà chua bạch tuộc lý tưởng nhất cho cây là nơi có đủ ánh nắng mặt trời, ít nhất là 6-7h/ ngày. Cà chua cần rất nhiều ánh nắng để có hương vị thơm ngon.
ở vùng thời tiết nắng nóng, khi nhiệt độ vào ban đêm xuống thấp nhất là 24 oC thì hầu hết cây cà chua giàn sẽ ngừng ra quả mới. Trong khi đó những quả đã ra thì sẽ lớn rất nhanh.
Đối với đất trồng, cần thêm nhiều phân xanh hữu cơ đã ủ cho mục nát, lớp phân dày khoảng 6-8cm. Bởi vì, cà chua đòi hỏi đất trồng phải thật giàu chất dinh dưỡng hữu cơ. Nếu bạn không thể tự ủ phân xanh hữu cơ tại nhà thì có thể mua sẵn ở các cửa hàng.
Gieo hạt:
Ngâm hạt giống cà chua giàn bạch tuộc vào nước ấm theo tỉ lệ 2 sôi: 3 lạnh rồi để qua đêm (12h ).
Sau đó gieo thẳng xuống đất, phủ 1 lớp đất mỏng lên, hàng ngày tưới ẩm. Cây con có 4-5 lá thật, cao 10-12cm, khỏe mạnh, thân mập đều là nhổ lên mang ra trồng chậu.
Trồng cây con:
Chọn chậu trồng cây có chiều cao 20-25cm, chiều rộng cần ít nhất 30cm. Đất trồng, chọn loại đất pha cát, đất thịt nhẹ, giàu mùn, tơi xốp, dễ thoát nước, có độ PH từ 6.2-6.8 là thích hợp nhất.
Cây cà chua bạch tuộc leo giàn con phải được trồng sâu xuống đất từ 50-75% chiều cao thân, đặc biệt là những cây thân cao, mảnh dẻ. Nếu có lấp đi một vài là bên dưới cũng không sao. Rễ mới sẽ mọc dọc theo phần thân được trồng trong đất, cung cấp một bộ rễ khỏe mạnh cho cây. Các cây cà chua giàn non mới trồng sẽ tập trung phát triển bộ rễ trước tiên.
Trong vòng 10 phút đầu sau khi trồng, tưới cho cây khoảng 4lit nước ấm tầm 25-30 oC để giúp cây không bị sốc với môi trường mới. Lượng nước tưới có thể tùy chỉnh theo diện tích lớn hay nhỏ.
Khoảng cách giữa các cây cà chua bạch tuộc là 45-90cm. Nếu ở vùng khí hậu ấm áp hơn, đặc biệt là trồng cây trong lồng thì có thể rút ngắn khoảng cách lại còn một nửa từ 25-45cm.
Cà chua được trồng gần nhau thì lá cây sẽ tạo bóng râm che chắn cho quả không bị rám nắng.
Ngoài ra, nó còn đảm bảo bạn có đủ không gian để tưới nước, làm cỏ và thu hoạch quả.
Tưới nước:
Cần phủ gốc cho cây cà chua bạch tuộc bằng rơm khô, cỏ khô hoặc lá thông xung quanh cây để kiểm soát cỏ dại và giữ ẩm cho đất trong thời tiết khô. Độ dày của lớp phủ khoảng 2-3cm, đường kính khoảng 30cm. Lá thông đặc biệt giúp tăng độ axit của đất.
Chú ý:
Giữ ẩm cho đất không phải là tưới nước liên tục. Nếu đất bị sũng nước sẽ giết chết bộ rễ và tạo điều kiện để nấm phát triển, nhất là khi trời thực sự ấm áp hoặc nóng.
Tưới nước tập trung từ thân cây cà chua giàn bạch tuộc trở xuống, tưới đều quanh cây sẽ tốt hơn là tưới trực tiếp lên phần lá. Vì cách tưới này sẽ khuyến khích một số bệnh dễ gặp ở cây cà chua phát triển.
Tăng dần lượng nước tưới sau 10 ngày và đảm bảo rằng nhận được 3-8 cm nước mưa mỗi tuần. Nếu không hãy cung cấp đủ nước cho cây cà chua giàn bắt đầu từ tuần thứ 2 sau khi sang chậu.
Thêm cọc, dàn hoặc lồng:
Khi cây cà chua bạch tuộc trưởng thành hãy bắt đầu làm dàn cho cây.
Mỗi cọc phải có đường kính ít nhất từ 3-5cm, cao 1.8-2.4m, chôn sâu xuống đất từ 30-60cm, cách cây tối thiểu 5cm. Cần đảm bảo những chiếc cọc hỗ trợ này không cản trở sự phát triển của cây. Có thể dùng cọ tre, gỗ phế liệu, ống nước hoặc sắt… ít phổ biến hơn là sử dụng lưới mắt cáo để giúp cây cà chua giàn leo lên.
Đến khi thân cây lớn và đủ khỏe có thể tháo cọc lồng ra để cây tự phát triển. Hoặc bạn cũng có thể tạo hình theo ý thích.
Bón phân:
Bón lót phân tribat cùng supe lân và đạm ure sau 30 ngày.
Tỉ lệ khoáng trong phân xanh sẽ thúc đẩy sự phát triển của cành và lá. Hãy dùng phân hữu cơ để kích thích cây ra quả. Đất càng giàu chất hữu cơ thì chất lượng quả cà chua sẽ càng tốt hơn.
Sử dụng phân bón sai quả để cây cà chua giàn ra trái nhiều hơn.
Lắc nhẹ giàn hoặc lồng bao quanh trong khoảng 5 giây từ 1-2 lần mỗi tuần khi cây ra hoa để thúc đẩy sự thụ phấn giúp tăng sản lượng quả.
Chăm sóc quả:
Sau 45-90 ngày , trung bình là 60 ngày cây bắt đầu ra quả. Ban đầu quả thường nhỏ và màu xanh lá cây. Khi đã đạt khích thước hoàn chỉnh thì quả sẽ chuyển dần sang màu đỏ đậm hơn. Điều này có nghĩa quả đã bắt đầu chín và sẵn sàng để thu hoạch.
Quả khi chín thường có màu đạm, chà nhẹ tay bên ngoài lớp vỏ để cảm nhận phần thịt quả, không cần cấu vào phần thịt quả.
Có thể thu hoạch sớm hơn nếu muốn, bất kỳ lúc nào sau khi bắt đầu thay đổi màu sắc. Việc thu hoạch sớm cũng giảm khả năng quả bị chín quá và thối trên cây hoặc bị chim ăn mất.
Bảo vệ cây:
Khi cây cà chua giàn bạch tuộc lớn cần tỉa nhánh: tỉa bỏ nhánh phụ và lá già cho cay thông thoáng.
Có thể bọc quả bằng túi zip khi quả gần chín để bảo vệ quả khỏi côn trùng hoặc chim ăn.
Có thể cắt góc túi để thoát nước và lưu thông không khí tốt hơn, đặc biệt là khi thời tiết nóng ẩm.

Hạt giống cà chua bạch tuộc uy tín0

Hạt giống cà chua bạch tuộc uy tín1

Hạt giống cà chua bạch tuộc uy tín2

Hình thức Hạt giống
Loại cây Cây rau

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Giống Cây Và Hoa tại Đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0973 401 793)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Giống Cây Và Hoa Tại đây
Giống Cây Và Hoa
VIP 5
Giống Cây Và Hoa
Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao
(5 sao / 11 đánh giá)
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội
Hạt giống cà chua bạch tuộc uy tín
100.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Giống Cây Và HoaTrung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao, Hạt giống cà chua bạch tuộc uy tín Mới 100%

Đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Hạt giống cà chua bạch tuộc uy tín