876.564 tin đăng 419.518 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hộp bánh trung thu D'art Chocolate Vị Trăng Nguyên Khởi B


599.000VND Giá gốc: 649.000VND

Bùi Thị Maia
Bùi Thị Maia D'art Chocolate
(5 sao / 1 đánh giá)
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
20 Thi Sách

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bộ sưu tập bánh Trung Thu của D’art Chocolate năm nay lấy cảm hứng từ ý tưởng dung hòa cổ điển và hiện đại, vun đắp những sum vầy, để sau mỗi chiếc bánh, bất cứ ai thưởng thức cũng được tròn đầy vị hạnh phúc, bình an, nhờ một mùa trăng kết nối.
Những chiếc bánh của D’art Chocolate được làm ra từ gian bếp của ký ức xưa với hình ảnh bề bộn nguyên liệu, mùi gỗ cháy và mùi bánh nướng hoà lẫn vào nhau. Những người thợ bánh không ai khác là những người thân trong gia đình đang cùng nhau nhào bột, trộn nguyên liệu tất cả đều được làm cẩn thận từ những bàn tay đã nhiều năm tạo ra Trung Thu. Những khuôn gỗ tạo hình cho mỗi chi tiết hoa văn trên bánh in dấu cả một quãng đường văn hóa Việt truyền thống và tinh tế. Mùi lửa từ gỗ nướng bánh quyện chặt nỗi nhớ sum vầy của mỗi người.
Nhân bánh của D’art Chocolate lại là những sáng tạo khác, sự phối hợp giữa các loại nhân đậu ngọt lành đến matcha, phô mai, cà phê, đào… được tuyển lọc kỹ, tạo ra vị bánh vượt tràn ra khỏi hình dung về bánh trung thu. Giữ chặt văn hóa Việt nhưng không ngại sự kết nối, mẻ bánh của D’art Chocolate là cầu nối Đông-Tây, sáng tạo nhưng vẫn giữ nguyên giá trị của tinh thần quý giá của mùa Trung Thu Việt. Vì D’art Chocolate biết khi trao tặng những chiếc bánh Trung Thu, khách hàng muốn trao cả sự kỳ vọng đầy yêu thương cho người nhận, cá tính và sáng tạo là cách để ta đi tới và nhận ra nhau. Khi thưởng thức mội chiếc bánh D’art Chocolate, xin hãy nhớ bạn đang thưởng thức trăng và cả sự mong cầu ánh trăng ấm ám và dịu dàng luôn trải trong hồn và trên đường bạn đi.

Vị trăng nguyên khởi 
Bộ sưu tập vị bánh xưa, đưa các phương thức cổ truyền vào các nguyên liệu hiện đại. Nhắc nhớ đến sự thanh cảnh, văn hóa, tinh tế của người xưa khi thưởng trăng, nhấp trà, mỗi chiếc bánh là sự chăm chút, là cả tâm hồn đặt vào. Nếm lại vị trăng nguyên khởi, để biết vì sao với người xưa mùa trăng thu luôn đẹp đến thế.
Set B:
01 BTT nhân Oreo Trà Xanh 120 g
01 BTT nhân Oreo hạt sen 120g
01 BTT nhân đào hạnh nhân 120g
01 BTT nhân kẹo mềm sô-cô-la 120g
01 hộp trà Oolong tea 50g
01 hộp hạt sen 50g0

Vị trăng nguyên khởi Bộ sưu tập vị bánh xưa, đưa các phương thức cổ truyền vào các nguyên liệu hiện đại. Nhắc nhớ đến sự thanh cảnh, văn hóa, tinh tế của người xưa khi thưởng trăng, nhấp trà, mỗi chiếc bánh là sự chăm chút, là cả tâm hồn đặt vào. Nếm lại vị trăng nguyên khởi, để biết vì sao với người xưa mùa trăng thu luôn đẹp đến thế. Set B: 01 BTT nhân Oreo Trà Xanh 120 g 01 BTT nhân Oreo hạt sen 120g 01 BTT nhân đào hạnh nhân 120g 01 BTT nhân kẹo mềm sô-cô-la 120g 01 hộp trà Oolong tea 50g 01 hộp hạt sen 50g

Hộp bánh trung thu D'art Chocolate  Vị Trăng Nguyên Khởi B1

Hộp bánh trung thu D'art Chocolate  Vị Trăng Nguyên Khởi B2

Hộp bánh trung thu D'art Chocolate  Vị Trăng Nguyên Khởi B3

Hộp bánh trung thu D'art Chocolate  Vị Trăng Nguyên Khởi B4

Quà tặng theo sự kiện Quà tặng tết trung thu
Quà tặng theo đối tượng Quà tặng đối tác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Bùi Thị Maia tại 28 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0908 340 065)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Bùi Thị Maia Tại đây
Bùi Thị Maia
Bùi Thị Maia D'art Chocolate
(5 sao / 1 đánh giá)
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
20 Thi Sách
Hộp bánh trung thu D'art Chocolate Vị Trăng Nguyên Khởi B
599.000VND Giá gốc: 649.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Bùi Thị MaiaD'art Chocolate, Hộp bánh trung thu D'art Chocolate Vị Trăng Nguyên Khởi B Mới 100%

28 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Hộp bánh trung thu D'art Chocolate Vị Trăng Nguyên Khởi B