459.324 tin đăng 433.165 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Quà tặng đối tác

Tặng quà cho đối tác Trung Quốc - Đặt giỏ quà, hộp quà, hamper trái cây hoa tươi tặng đối tác tại TPHCM

Đã xem: 1139

Cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm mua bán quà tặng trên MuaBanNhanh, tham khảo Quà tặng đối tácĐối tác cung cấp quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác tại TPHCM trên MuaBanNhanh

Đối tác được Zing, Dân Trí, Tiền Phong đưa tin top 5 nhà cung cấp quà tặng đối tác khách hàng, doanh nghiệp, công ty tại TPHCM trên MuaBanNhanh:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh
Ẩm thực MKnow - Đặt món nhà hàng Âu, Trái cây nhập khẩu giao tận nơi tại TPHCM
Địa chỉ: 372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
ChatNhanh Shop: https://0373600600.chatnhanh.com/
VIPPage: https://muabannhanh.com/mknow
Hotline: 0373 600 600

Đặt giỏ quà, hộp quà, hamper trái cây hoa tươi tặng đối tác tại TPHCM

Tặng đối tác khách hàng bằng giỏ quà trái cây, hamper trái cây nhập khẩu là xu hướng tặng quà hiện nay. Giỏ quà tặng trái cây với các loại trái cây sạch chất lượng, được đóng gói trình bày rất lịch sự và sang trọng. Tặng trái cây vừa ngon, tốt cho sức khoẻ vừa không nặng vật chất sẽ khiến đối tác vui vẻ nhận mà không bị bối rối. 

Quà tặng đối tác không được xuề xoà rẻ tiền lại không được đắt tiền vì sẽ dễ bị xem là tiêu cực. Tặng quà đối thì phải thiết thực, người nhận sử dụng được và còn phải mang thông điệp tích cực, ý nghĩa. 

Giỏ quà tặng trái cây mang thông điệp là lời chúc sức khoẻ, lời chúc mừng và may mắn đến đối tác. Trái cây tốt cho sức khoẻ thì khỏi phải bàn cãi. Trái cây mang những màu sắc tươi sáng: vàng của lê, đỏ của táo, màu cam rực rỡ như một lời chúc đến người nhận. Đây là một món quà tặng đối tác tuyệt vời mà MuaBanNhanh gợi ý đến bạn.

quà tặng đối tác Trung Quốc

Giỏ trái cây quà tặng sang trọng và lịch sự tặng đối tác

Tặng quà cho đối tác Trung Quốc

Ở phương Tây thường không tặng quà cho đối tác vì xem đó là hối lộ, nhưng với người Trung Quốc tặng quà là một trong những hình thức xã giao tối thiểu mà doanh nghiệp bạn phải có để bày tỏ lòng hiếu khách và ý thức mong muốn hợp tác hai bên.

Trái cây

Người xứ ôn đới rất thích ăn trái cây nhiệt đới và người Trung Quốc cũng vậy. Các loại trái cây Việt Nam được người Trung Quốc ưa chuộng: thanh long, dưa hấu, vải thiều, xoài, mít, chôm chôm, măng cụt,...Người Trung Quốc rất ưu ái quả đào và nhân sâm - một trong những biểu tượng của trường thọ. 

Xem thêm: quà tặng ngày doanh nhân, quà tặng công ty doanh nghiệp, quà tặng khai trương

quà tặng khách hàng Trung QUốc

Giỏ trái cây tặng đối tác vừa đẹp vừa thiết thực  

Yến sào

Trung Quốc chiếm 80% thị phần yến sào toàn cầu, đây là số liệu đủ nói lên người Trung Quốc thích ăn yến sào như thế nào. Đây là một món ăn bồi bổ sức khoẻ và làm đẹp của người Trung Quốc. Vì vậy, yến sao luôn là một gợi ý quà tặng đối tác Trung Quốc tuyệt vời. Bên cạnh đó, yến sào Việt Nam có chất lượng cao, đây cũng là một niềm tự hào của người Việt khi tặng đối tác nước ngoài, nhất là đối tác Trung Quốc.

quà tặng người Trung Quốc

Thủ công mỹ nghệ Việt Nam

Người Trung Quốc có sở thích sưu tầm những sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác tinh sảo bởi những nghệ nhân có tay nghề cao. Vì thế nếu được tặng một món quà trong lĩnh vực mà họ đang sưu tầm thì chắc rằng họ sẽ rất thích thú. Các sản phẩm quà tặng thủ công mỹ mà MuaBanNhanh gợi ý đến bạn: tranh thêu tay, tranh đông hồ, thủ công mây tre đan, gốm Bát Tràng, vải dệt thổ cẩm, lụa Hà Đông...

Đặc sản Việt Nam

Đặc sản vùng miền là món quà tặng không thể thiếu người nước ngoài khi đến Việt Nam. Đặc sản vùng miền mang nhiều vẻ đẹp của người Việt, là niềm tự hào khi giới thiệu đến bạn bè quốc tế. MuaBanNhanh gợi ý bạn những món quà thích hợp tặng đối tác Trung Quốc gồm những đặc sản sau đây:

  • Hạt điều Bình Phước
  • Rượu làng Vân
  • Bánh đậu xanh Hải Dương
  • Cà phê Buôn Mê Thuộc
  • Bánh pía Sóc Trăng
  • Yến sào Khánh Hoà

Những điều nên tránh khi tặng quà đối tác Trung Quốc

Không gói quà bằng giấy gói màu trắng, màu đen và màu xanh lam vì nó tượng trưng cho cái chết.Không nên tặng quả lê vì nó phát âm tương tự chữ chia lìa trong ngôn ngữ Trung Quốc.

Khăn tay cũng là một món quà nên tránh bởi nó ám chỉ một cuộc sống đau khổ, nhiều nước mắt.

Ô dù lại càng không bởi chúng tượng trưng cho sự chấm dứt mối quan hệ.

Không nên tặng mũ xanh vì theo văn hóa truyền thống của đất nước này, vật dụng trên dùng để chỉ những người đàn ông bị “cắm sừng”.

Không tặng thứ gì có 4 cái: người Trung Quốc không thích số 4, bởi phát âm của số này giống chữ tử nghĩa là chết.

Không tặng đồng hồ cho người Trung Quốc vì đối với họ, đồng hồ là ám chỉ của sự ngắn hạn của đời người và là một biểu tượng của sự chết chóc

#QuaTangDoiTac #QuaTangKhachHang #QuaTangTraiCay #GioQuaTraiCay #QuaTangNguoiTrungQuoc #QuaTangDoanhNghiep #QuaTangDoanhNhan #QuaTang #MuaBanNhanh #MBN #VIPMuaBanNhanh #NganMuaBanNhanh

Bài liên quan xem thêm:

Tặng quà cho đối tác Trung Quốc - Đặt giỏ quà, hộp quà, hamper trái cây hoa tươi tặng đối tác tại TPHCM

Hộp quà tặng đối tác Trung Quốc trên MuaBanNhanh

Ngân Nguyễn
Quà tặng đối tác Mới 100% Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh