876.564 tin đăng 369.229 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu


Liên hệ

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu
Kệ tài liệu, kệ xoay, kệ menu mica, kệ tờ rơi mica là một trong những sản phẩm được đơn vị QUANGCAOLIVINA cung cấp trên thi trường với giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Các mẫu mã, hình thức đa dạng, sản phẩm được phân phối khắp mọi miền trên toàn quốc.
Với chất liệu bằng Mica, sản phẩm kệ Kệ tài liệu, kệ xoay, kệ menu mica, kệ tờ rơi mica thường có độ bền cao, không dễ vỡ, có tính cách điện , cách nhiệt tốt. Do được sử dụng bằng chất liệu Mica, kệ xoay được dùng khá phổ biến ở các siêu thị, các văn phòng, các nơi bán hàng…
Mẫu mã và chất lượng của loại kệ Kệ tài liệu, kệ xoay, kệ menu mica, kệ tờ rơi mica được thiết kế theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng mong muốn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về độ bền, đẹp, độ thẩm mỹ cao và mang lại nhiều tiện ích cho quý khách hàng.
Kệ tài liệu, kệ xoay, kệ menu mica, kệ tờ rơi mica được thiết kế vừa với kích thước của các loại giấy khổ A4, A5, A6, các khổ giấy tờ rơi, các poster quảng cáo. Với công năng có thể xoay được 360 độ, giá thành rẻ, và thay đổi mẫu mã liên tục do thiết kế có thể lấy ra lấy vào được nên sản phẩm được bán ưa chuông trên thị trường hiện nay.
Kệ tài liệu, kệ xoay, kệ menu mica, kệ tờ rơi mica được cấu tạo gồm 2 phần , phần đế đỡ có trục xoay và phần thân để trưng bày các sản phẩm. Đặc điểm của kệ có thể xoay tùy theo thiết kế mà bên khách hàng yêu cầu.
Kệ tài liệu, kệ xoay, kệ menu mica, kệ tờ rơi mica, hộp mica xoay đựng tờ rơi có thể thiết kế nhiều màu sắc như màu xanh, đỏ, vàng, tím,,
Từ một tấm mica, trải qua quá trình gia công, sản xuất thợ thiết kế của chúng tôi đã gia công đến các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
Từ 1 tấm mica có kích thước 1m22*2m44 có thể gia công mica để tạo ra các sản phẩm như các loại hộp mica xoay, kệ mica xoay: hộp phiếu, thùng phiếu, hộp quà tặng, hộp tiết kiệm, gia công các loại kệ : kệ mỹ phẩm, kệ menu, kệ mica, kệ ngân hàng, kệ điện thoại, kệ tài liệu, hòm phiếu, hòm bốc thăm, kẹp pop, bục phát biểu,…Kệ mica hoặc hộp mica đều làm từ mica trong và mica màu theo yêu cầu với các kích thước, hình dáng khác nhau.

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu0

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu1

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu2

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu3

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu4

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu5

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu6

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu7

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu8

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu9

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu10

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu11

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu12

Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu13


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thúy Quảng Cáo Livina tại Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936 200 029)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thúy Quảng Cáo Livina Tại đây
Ms Thúy Quảng Cáo Livina
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu Mới 100%

Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Kệ mica xoay 360 độ-Kệ xoay theo yêu cầu-Kệ tài liệu