876.564 tin đăng 369.954 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền


350.000VND

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền
Với mục đích sử dụng boxtips là sản phẩm thùng mica để ở quầy thu tiền, thu ngân khi khách thanh toán sẽ thừa lại khoản tiền nhỏ có thể bỏ vào đó không hoạch toán vào doanh thu của nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty.
Do sản phẩm nhỏ gọn, đa dạng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm Boxtip được sử dụng ở khắp mọi nơi đi đâu ta cũng thấy, nó phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Boxtip thường được sử dụng bởi nó nhẹ, không dễ vỡ, có tính cách điện, cách nhiệt tốt.
Cho tiền tip là 1 thói quen rất phổ biến ở các nước phương Tây, nhưng dường như nó lại khá lạ lẫm đối với người Việt. Tuy nhiên văn hóa tiền tip lại rất quan trọng, nhất là khi bạn đi du lịch vì nó ngày càng được nhiều nước trên thế giới tiếp thu. Vì vậy, nếu không biết gì về khoảng tiền cần tip và cách tip như thế nào, bạn sẽ nhận được những ánh mắt không thiện cảm từ người phục vụ.
Nhiều người quan niệm đây là khoản tiền cho tùy ý, nếu phục vụ tốt hoặc thích thì cho, không cũng chẳng sao. Nhưng thực tế không phải như vậy. Tuy tiền tip tuy không bắt buộc nhưng lại gần như là bắt buộc. Vì bạn sẽ để lại ấn tượng xấu nếu không cho tiền tip cho phục vụ. Văn hóa cho tiền tip ở Việt Nam và các nước có nhiều điểm khác nhau
CHúng tôi sử dụng chất liệu Mica Đài loan, trải qua quá trình cắt ghép cho ra sản phẩm hộp tip tiền, hộp đựng tiền giá rẻ đảm bảo chất lượng tới quý khách hàng. Do sản phẩm nhỏ gọn, đa dạng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm Boxtip được sử dụng ở khắp mọi nơi đi đâu ta cũng thấy, nó phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Boxtip thường được sử dụng bởi nó nhẹ, không dễ vỡ, có tính cách điện, cách nhiệt tốt.
Từ những tấm mica, trải qua quá trình cắt bằng máy với công nghệ sử dụng máy cắt CNC, Laser phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng để cho ra sản phẩm hộp mica, hộp tipbox, hôm tip tiền. Chúng tôi với đội ngũ thợ thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công các sản phẩm bằng Mica. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những mặt hàng phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền0

Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền1

Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền2

Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền3

Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền4

Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền5

Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền6

Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền7

Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền8

Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền9

Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền10

Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền11


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thúy Quảng Cáo Livina tại Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936 200 029)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thúy Quảng Cáo Livina Tại đây
Ms Thúy Quảng Cáo Livina
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền
350.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền Mới 100%

Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Nhận cung cấp hộp tip-box , hộp tip tiền