459.324 tin đăng 435.906 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kỹ thuật đóng cọc cừ tràm

15.000VND Giá gốc: 18.000VND


Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo Vietart
Partner
Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo Vietart
Bamboo Việt Art - Xây Nhà Xinh An Lành Từ Tre
Nhà máy - Chuỗi xuất gia công: Thanh Ba Phú Thọ. Kho tre miền Nam: Bãi Cầu Rạch Tra, Bình Mỹ, Củ Chi, HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kỹ thuật đóng cọc cây cừ tràm là một quá trình quan trọng trong việc bảo vệ bờ biển và tạo ra các môi trường sống ven biển. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về cách đóng cọc cây cừ tràm:

Chọn cây cừ tràm: Chọn cây cừ tràm có thân khỏe và lá tươi màu. Cây cừ tràm thường được chọn có độ cao từ 1,5 đến 2,5 mét.

Chuẩn bị cọc: Cọc cây cừ tràm thường là các đoạn thân cây có độ dài từ 1,2 đến 2,5 mét. Cọc cần được cắt tỉa sạch lá và cành nhánh, chỉ để lại một số lá ở đỉnh để cây có thể tiếp tục sinh trưởng.

Tạo lỗ đục cho cọc: Sử dụng một máy khoan hoặc công cụ đục lỗ để tạo lỗ trong đất biển hoặc bãi cát, tùy theo môi trường địa lý. Lỗ cần đủ sâu để đảm bảo rằng cọc sẽ được đóng chặt vào đất và không bị lật ngang bởi sóng biển hay lưới mắt cá.

Đóng cọc: Đặt cọc cây cừ tràm vào lỗ đục, đảm bảo rằng nó được đặt đúng hướng (thân cây hướng lên trên) và đậy chặt bằng một cái mỏ hoặc công cụ phù hợp. Đảm bảo rằng cọc được đặt sâu và chặt vào đất một cách đủ mạnh để chịu được áp lực của sóng biển và nước biển.

Bảo vệ đất xung quanh cọc: Sau khi đóng cọc, bạn có thể đặt đá hoặc vật liệu khác xung quanh cọc để bảo vệ đất và ngăn chúng bị xói mòn bởi sóng biển.

Chăm sóc và duy trì: Sau khi cọc cây cừ tràm được đóng, quá trình chăm sóc và duy trì cây là quan trọng. Cung cấp nước cho cây trong giai đoạn đầu và loại bỏ các cỏ dại hoặc sinh vật xâm nhập gây hại.

Kỹ thuật đóng cọc cây cừ tràm giúp bảo vệ bờ biển khỏi sự xói mòn, cung cấp môi trường sống cho nhiều loài động và thực vật, và đóng góp vào bảo vệ môi trường ven biển.

Kỹ thuật đóng cọc  cừ tràm0

Kỹ thuật đóng cọc  cừ tràm1

Kỹ thuật đóng cọc  cừ tràm2

Kỹ thuật đóng cọc  cừ tràm3

Kỹ thuật đóng cọc  cừ tràm4

Kỹ thuật đóng cọc  cừ tràm5


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo Vietart tại Nhà máy - Chuỗi xuất gia công: Thanh Ba Phú Thọ. Kho tre miền Nam: Bãi Cầu Rạch Tra, Bình Mỹ, Củ Chi, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (091 2988 057)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo Vietart Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo VietartBamboo Việt Art - Xây Nhà Xinh An Lành Từ Tre, Kỹ thuật đóng cọc cừ tràm Mới 100%

Nhà máy - Chuỗi xuất gia công: Thanh Ba Phú Thọ. Kho tre miền Nam: Bãi Cầu Rạch Tra, Bình Mỹ, Củ Chi, HCM - Huyện Củ Chi - Hồ Chí Minh - Kỹ thuật đóng cọc cừ tràm