876.564 tin đăng 411.562 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy Đếm Viên Bán Tự Động Nam Hải


30.000.000VND

Thanh Tùng
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
số 19 ngõ 1277 đường Giải Phóng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Máy đếm viên một đĩa được ứng dụng trong việc đóng gói viên nang, viên nén. Phù hợp cho các cơ sở sản xuất viên quy mô nhỏ, cơ quan nghiên cứu khoa học và phòng thí nghiệm.
Áp dụng truyền động linh hoạt cùng độ lệch tâm cơ học, máy sử dụng đĩa đếm rung, độ rung có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi khoảng cách lệch tâm, ổn định và đáng tin cậy.
Thiết kế đơn giản khoa học, thuận tiện cho việc vận hang và sử dụng, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ.

Bảng thông số kỹ thuật
Đầu ra : 10-20 lọ / phút
Sản phẩm : Viên nang / Viên nén
Kích thước viên : khuôn đĩa sẽ được tùy chỉnh theo kích thước và số lượng viên
Nguồn : 220V / 50Hz 500W
Cân nặng : 50kg
Kích thước (L * W * H): 520 * 520 * 700mmVận hành:

(1) Bật nguồn điện, sau đó điều chỉnh lượng rung (thông thường thì không cần thiết vì máy đã được điều chỉnh trong nhà máy), nhấn công tắc ở lỗ xả và điều chỉnh tốc độ quay của đĩa đếm theo nhu cầu.

(2) Cho một lượng viên xác định vào máy (Khuôn viên nang khác với khuôn viên nén, do đó, số lượng được xác định tùy theo nhu cầu của người dùng.); Sau đó, bật công tắc mô tơ rung để viên trên đĩa đếm rơi vào lỗ của khuôn.Cuối cùng viên trong lỗ của khuôn sẽ rơi vào lỗ xả sản phẩm.

(3) Trong khi đóng lọ, đặt lọ ở lỗ xả, viên sẽ rơi đúng số lượng viên trên đĩa vào lọ. Sau mỗi lần đếm hãy lấy lọ ra và đặt lọ khác vào vị trí để bắt đầu vòng đếm tiếp theo. Trong khi đó, viên liên tiếp rơi vào lỗ khuôn cho vòng đếm sau .

(4) Số lượng viên phải là bội số của số lỗ trên khuôn. Ví dụ, nếu cần 200 viên cho một chai trong khi số lỗ của khuôn là 100, thì đĩa đếm cần quay hai vòng để lấp đầy một chai.

Máy Đếm Viên Bán Tự Động Nam Hải0

Máy Đếm Viên Bán Tự Động Nam Hải1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Thanh Tùng tại số 19 ngõ 1277 đường Giải Phóng, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0934832311)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Thanh Tùng Tại đây
Thanh Tùng
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
số 19 ngõ 1277 đường Giải Phóng
Máy Đếm Viên Bán Tự Động Nam Hải
30.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thanh Tùng, Máy Đếm Viên Bán Tự Động Nam Hải Mới 100%

số 19 ngõ 1277 đường Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Máy Đếm Viên Bán Tự Động Nam Hải