876.564 tin đăng 381.879 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy đục gỗ Đông Phương chất lượng cao


100.000.000VND

Huyền Cnc
(4 sao / 1 đánh giá)
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Km17 - QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đã có mặt trên thị trường cơ khí và đồ gỗ 5 năm nay, máy đục gỗ Đông Phương luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Từ chất lượng máy đục gỗ cho đến giá cả, tác phong của nhân viên đều làm tạo nên một Đông Phương Hà Nội chuyên nghiệp và vững mạnh.
* Chất lượng máy đục gỗ Đông Phương
Máy CNC khắc gỗ Đông Phương là mặt hàng chủ lực của công ty Đông Phương Hà Nội. Có rất nhiều khổ làm việc khác nhau cho khách hàng lựa chọn, từ khổ máy mini 900mm x 1500mm cho đến khổ máy 3200mm x 1700mm. Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, và có thể tạo ra những khổ máy phù hợp hơn nữa theo yêu cầu của khách.
Máy đục gỗ Đông Phương được kết hợp động cơ X,Z Servo tại nên một chiếc máy khỏe đến từng chi tiết, đảm bảo máy hoạt động bền bỉ trong suốt quá trình gia công.
Củ đục Spindle được thiết kế mang thương hiệu của công ty Đông Phương: Spindle Windcam tránh hao mòn và cháy củ đục. Mang lại sức mạnh tuyệt vời cho máy CNC Đông Phương khi hoạt động.
Chất lượng của máy đục gỗ Đông Phương được chứng minh qua số lượng khách hàng tin tưởng Đông Phương ngày càng nhiều, tạo nên một thương hiệu vững mạnh qua thời gian

Máy đục gỗ Đông Phương chất lượng cao0

Máy đục gỗ Đông Phương chất lượng cao1

Máy đục gỗ Đông Phương chất lượng cao2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Huyền Cnc tại Km17 - QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0966 842 081)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Huyền Cnc Tại đây
Huyền Cnc
(4 sao / 1 đánh giá)
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Km17 - QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên
Máy đục gỗ Đông Phương chất lượng cao
100.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Huyền Cnc, Máy đục gỗ Đông Phương chất lượng cao Mới 100%

Km17 - QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên - Văn Lâm - Hưng Yên - Máy đục gỗ Đông Phương chất lượng cao