876.564 tin đăng 381.879 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy khắc CNC giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội


Liên hệ

Huyền Cnc
(4 sao / 1 đánh giá)
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Km17 - QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nhắc đến Đông Anh, Hà Nội không thể không nhắc đến làng nghề Vân Hà, hiện nay làng nghề còn lưu giữ được những di sản khá phong phú. Hiện nay, có 15 công ty TNHH chuyên sản xuất, chế biến đồ gỗ phục vụ trong nước và xuất khẩu.
Đứng trước thay đổi của nền kin tế, những cơ sở khắc gỗ trong làng nghề, đang cố gắng đa dạng hóa sản phẩm. Những nghệ nhân, thợ giỏi đã biết phát huy những tinh hoa để tạo ra những sản phẩm mang đặc trưng của làng nghề.
Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó, công ty Đông Phương Hà Nội đã chế tạo ra máy khắc gỗ giá rẻ để đáp ứng được nhu cầu của nghệ nhân làng nghề Vân Hà nói riêng và người Việt nói chung.
Đông Phương đã mang lại cho những người dân làng nghề Vân Hà một luồng gió mới, giúp cho những nghệ nhân áp dụng khoa học kĩ thuật vào sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh tế, giảm giá thành sản phẩm. Nâng cao giá trị cạnh tranh với những sản phẩm ngoài nước.
Máy cnc 1325-4 là sản phẩm được nhiều nghệ nhân tin dùng tại Vân Hà. Với những chế độ hậu mãi và bảo hành. Đông Phương ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.
Đông Phương Hà Nội, luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin liên hệ đến phòng CSKH của công ty để được tư vấn miễn phí

máy cnc 1825-60

máy cnc 1825-6


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Huyền Cnc tại Km17 - QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0966 842 081)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Huyền Cnc Tại đây
Huyền Cnc
(4 sao / 1 đánh giá)
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Km17 - QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên
Máy khắc CNC giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Huyền Cnc, Máy khắc CNC giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội Mới 100%

Km17 - QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên - Ân Thi - Hưng Yên - Máy khắc CNC giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội