876.564 tin đăng 419.518 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhóm quà tặng quảng cáo giá rẻ: bút, sổ, móc khóa, quạt nhựa


Liên hệ

Minh Mih
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Quà tặng 3A là nhà sản xuất quà tặng tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp tất cả các loại quà tặng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Tùy vào từng ngân sách cho chiến dịch quà tặng marketing của công ty mà bạn lựa chọn loại quà tặng cho phù hợp. vậy với ngân sách nhỏ thì nên chọn những món quà nào?
Dưới đây là 4 món quà giá trị nhỏ nhưng đem lại hiệu quả vô cùng lớn:

1. Quà tặng móc khóa
[​IMG]
Móc khóa là sản phẩm hữu ích với mỗi người, ai cũng có chìa khóa. Vì vậy chúng dễ dàng được mọi người treo vào chùm chìa khóa và sử dụng hàng ngày. Bởi vậy mà móc khóa rất thích hợp để làm quà tặng khuyến mãi dành cho khách hàng. Sản phẩm moc khoa qua tang này thường được những tổ chức đặt để làm gia công với các họa tiết tinh xảo, bắt mắt chắc chắn sẽ là món độc đáo hỗ trợ truyền tải thông điệp tinh thần cực kì chất lượng đến chủ nhân của nó.

2. Quà tặng sổ da
[​IMG]
Sổ da vừa sang trọng, lịch sự lại rất cần thiết với bất kỳ ai từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng hay những chủ cửa hàng buôn bán. Sử dụng so da qua tang quang cao in logo doanh nghiệp của bạn sẽ giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu của bạn.

3. Quà tặng bút bi in logo
[​IMG]

But bi quang cao là một sản phẩm quà tặng bé nhỏ nhưng rất phổ biến.
Chủng loại bút bi quảng cáo - khuyến mại có mẫu mã đa dạng, giá thành thấp, rất thích hợp cho những chiến dịch quảng bá thương hiệu cho sản phẩm, quà tặng khuyến mại cho sản phẩm mới hay dịch vụ bất kỳ với kinh phí thấp mà mang lại hiệu quả cao.

4. Quạt nhựa cầm tay quảng cáo
[​IMG]
Sản phẩm quạt nhựa quảng cáo thường được in các hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng và sử dụng trong các sự kiện tổ chức ngoài trời. Thông thường, khi phát tờ rơi, khách hàng có thể không đọc mà vứt đi ngay nhưng khi phát quạt nhựa quảng cáo cầm tay thì khác, họ có thể không cảm thấy khó chịu, thậm chí sẽ đọc hoặc giữ lại để sử dụng.

Với những món quà trên, bạn sẽ không phải bỏ ra nhiều chi phí nhưng sẽ đem lại hiệu quả cao. Khách hàng sẽ ghi nhớ và yêu thích thương hiệu của bạn.

Để làm những món quà tặng ý nghĩa dành tặng khách hàng của mình. Hãy liên hệ ngay với 3A, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết kế và cung cấp quà tặng quảng cáo.

Nhóm quà tặng quảng cáo giá rẻ: bút, sổ, móc khóa, quạt nhựa0

Quà tặng theo sự kiện Quà tặng sự kiện khác
Quà tặng theo đối tượng Quà tặng khách hàng
Quà tặng theo độ tuổi Quà tặng sinh viên
Sản phẩm quà tặng Quà tặng thời trang

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Minh Mih tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0902 019 889)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Minh Mih Tại đây
Minh Mih
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Nhóm quà tặng quảng cáo giá rẻ: bút, sổ, móc khóa, quạt nhựa
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Minh Mih, Nhóm quà tặng quảng cáo giá rẻ: bút, sổ, móc khóa, quạt nhựa Mới 100%

Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Nhóm quà tặng quảng cáo giá rẻ: bút, sổ, móc khóa, quạt nhựa