459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ống nhựa trồng rau thủy canh hình lục giác

50.000VNDChia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đặc điểm của ống nhựa trồng rau thủy canh hình lục giác
Được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn giúp tiết kiệm dinh dưỡng. Bên cạnh đó, việc lắp đặt dễ dàng với nhiều loại giàn thiết kế theo yêu cầu của người sử dụng sẽ khiến việc tháo lắp vệ sinh, bảo trì thiết bị thuận tiện hơn. Sản phẩm này cũng rất phù hợp với nhiều loại hình như: thủy canh thương mại, thủy canh nhà phố, thủy canh trang trại.
Tùy theo diện tích của từng nhà, sẽ có các thiết kế ống thủy canh lục giác khác nhau. Như ống thủy canh lục giác PVC, phù hợp với hầu hết các phương án trồng rau thủy canh: hồi lưu, bán hồi lưu, thủy canh tĩnh.
Thông qua ống, bộ điều khiển máy bơm sẽ bơm nước và dinh dưỡng lên cây để nuôi dưỡng cây, có thể tái sử dụng tuần hoàn (nước chảy liên tục trong ống) nếu trồng rau theo mô hình hồi lưu. Nhờ vậy, rau luôn được cung cấp đầy đủ nước và dinh dưỡng cần thiết để phát triển.
Tính năng nổi bật của ống nhựa trồng rau thủy canh hình lục giác
Kích thước : Cao 50mm x Đáy 100mm x Dày 2,2mm
Độ dài: cắt theo yêu cầu, 50k/m
Màu sắc: trắng tinh khiết phản sáng tối, tránh tối đa việc hấp thụ nhiệt
Sử dụng nhựa nguyên sinh
Độ bền ngoài trời lớn hơn 5 năm
Bền theo thời gian, không cong, móp
Khoan lỗ sẵn tiêu chuẩn: khoảng cách lỗ 20cm
Những ưu điểm của ống nhựa trồng rau thủy canh hình lục giác
Được làm từ nhựa PVC, ống thủy canh lục giác có bề ngoài khá nổi bật và bắt mắt. Không những vậy, nó rất ít bị bám bẩn, bền màu và dễ dàng vệ sinh.
Được sản xuất đa dạng những kích cỡ dài, ngắn phù hợp tùy theo vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có ống nối và nắp bít tinh tế, liền lạc có thể dẫn lưu nước và dinh dưỡng dễ dàng. Ngoài lưu chuyển tốt, ống thủy canh lục giác còn giúp giữ lại lượng dinh dưỡng cần thiết để nuôi cây.
City Farm tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng những thiết bị thủy canh, giúp việc trồng rau không còn là điều quá khó với những hộ dân sống ở thành phố. Lựa chọn City Farm, bạn sẽ mang về những sản phẩm chất lượng, tối ưu hóa vườn rau nhà bạn.

Ống nhựa trồng rau thủy canh hình lục giác0

Ống nhựa trồng rau thủy canh hình lục giác1

Ống nhựa trồng rau thủy canh hình lục giác2

Ống nhựa trồng rau thủy canh hình lục giác3

Máy móc nông nghiệp Máy nông nghiệp khác
Dụng cụ nông nghiệp Dụng Cụ Nông Nghiệp Khác
Chậu - Khay - Giá đỡ Chậu nhựa trồng cây
Vật tư nông nghiệp Dụng cụ làm vườn

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với 0932700899 tại 759A Trường Chinh, phường Tây Thạnh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0932700899)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về 0932700899 Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

0932700899, Ống nhựa trồng rau thủy canh hình lục giác Mới 100%

759A Trường Chinh, phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Ống nhựa trồng rau thủy canh hình lục giác