876.564 tin đăng 421.514 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ống Thép Bọc Nhựa


135.000VND

Trưởng Lê
Trưởng Lê Phúc An Khang
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
5A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất. Sản phẩm này được ứng dụng đa dạng trong các ngành nghề nhờ tính cơ động cao, độ bền tốt và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Ứng dụng của ống thép bọc nhựa khá rộng, được dùng để tạo nên các sản phẩm như bàn thao tác, giá kệ đa năng, xe đẩy hàng… Đây là những sản phẩm hỗ trợ công nhân làm việc, giúp tăng năng suất và đảm bảo an toàn lao động.

Xin liên hệ để mua hàng:

Lê Trưởng: 096 357 40 93 - Zalo 0963574093

Email: truongle.pak@gmail.com

Cấu tạo của ống thép bọc nhựa gồm 3 lớp, ở trong cùng là một lớp chống han gỉ đặc chủng, lớp giữa là thép để tạo độ chắc chắn và phía ngoài cùng được bọc lại bằng nhựa ABS đặc biệt an toàn.0

Cấu tạo của ống thép bọc nhựa gồm 3 lớp, ở trong cùng là một lớp chống han gỉ đặc chủng, lớp giữa là thép để tạo độ chắc chắn và phía ngoài cùng được bọc lại bằng nhựa ABS đặc biệt an toàn.

Ống thép bọc nhựa thường được kết hợp với khớp nối kim loại, khớp nối nhựa để tạo nên các sản phẩm vừa tiện lợi, vừa bền đẹp. Hơn nữa, khi có nhu cầu thay đổi thiết kế bạn có thể thực hiện dễ dàng mà không gây khó khăn như phương pháp hàn cố định.

Trong các môi trường sản xuất yêu cầu chống tĩnh điện thì ống thép bọc nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo. Các sản phẩm làm từ ống thép bọc nhựa tiết kiệm chi phí lớn cho việc vận chuyển cũng như tái chế sản phẩm.1

Ống thép bọc nhựa thường được kết hợp với khớp nối kim loại, khớp nối nhựa để tạo nên các sản phẩm vừa tiện lợi, vừa bền đẹp. Hơn nữa, khi có nhu cầu thay đổi thiết kế bạn có thể thực hiện dễ dàng mà không gây khó khăn như phương pháp hàn cố định. Trong các môi trường sản xuất yêu cầu chống tĩnh điện thì ống thép bọc nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo. Các sản phẩm làm từ ống thép bọc nhựa tiết kiệm chi phí lớn cho việc vận chuyển cũng như tái chế sản phẩm.


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trưởng Lê tại Số 5A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0963574093)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trưởng Lê Tại đây
Trưởng Lê
Trưởng Lê Phúc An Khang
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
5A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Ống Thép Bọc Nhựa
135.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trưởng LêPhúc An Khang, Ống Thép Bọc Nhựa Mới 100%

Số 5A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông - Quận 2 - Hồ Chí Minh - Ống Thép Bọc Nhựa