459.324 tin đăng 435.283 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phân thỏ hoai mục 3DG

65.000VND


Trần Thị Trang
số 6 ngõ 73 Phùng Khoang

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Phân thỏ hoai mục 3DG là một dạng phân hữu cơ tan chậm không mùi hôi và giá trị dinh dưỡng NPK cao hơn các loại phân chuồng khác như bò, gà.. Tỷ lệ NPK trung bình 2,4 – 1,4 – 0,6.

Sử dụng phân thỏ hoai mục 3DG là sự lựa chọn tuyệt vời cho vườn rau hữu cơ trong thành phố, là một trong những chất bổ sung tốt nhất mà bạn có thể bổ sung vào khu vườn của mình.

Giun đất rất thích phân thỏ

Phân thỏ hoai mục 3DG thân thiện với môi trường và hoàn toàn tự nhiên chất dinh dưỡng thực vật được làm từ 100% phân chuồng thỏ khô. Ba chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng là nito, phốt pho, kali có trong phân thỏ 3DG cao giúp cải thiện kết cấu của đất và khuyến khích sự phát triển của vi sinh vật có lợi trong đất giúp cho cây trồng xanh tốt, năng suất hơn.


Không giống như các loại phân bón thông thường trên thị trường việc sử dụng phân thỏ hoai mục 3DG nhiều lần hoặc bón thừa cũng không làm cháy rễ cây không gây hại cho cây trồng. Phân thỏ hoai mục hoàn toàn tự nhiên thân thiện với môi trường và giun đất rất thích ăn phân thỏ. Khi trong đất có nhiều giun hơn có nghĩa là đất và rễ cây đang phát triển khỏe mạnh và tươi tốt.

Phân thỏ hoai mục 3DG là một loại phân hữu cơ tự nhiên tuyệt vời chậm phân hủy và có tác dụng tốt với các loại vi sinh vật.

Phân thỏ hoai mục 3DG đươc làm từ 100% phân chuồng thỏ khô tự nhiên
Khuyến mại mua 5 bao tặng 1 bao. Mua 10 bao trở lên miễn phí vận chuyển

Phân thỏ hoai mục 3DG0

Phân thỏ hoai mục 3DG1

Phân thỏ hoai mục 3DG2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Thị Trang tại Số 62 ngõ 12 phố Văn Phú, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0916 846 561)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Thị Trang Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Thị Trang, Phân thỏ hoai mục 3DG Mới 100%

Số 62 ngõ 12 phố Văn Phú - Quận Hà Đông - Hà Nội - Phân thỏ hoai mục 3DG