876.564 tin đăng 368.549 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tay game không dây Logitech Wireless F710


550.000VND

Anh Sơn
(5 sao / 2 đánh giá)
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
163 Phan Đăng Lưu - P1 - Phú Nhận, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Kết nối không dây với máy tính, SMART TIVI SONY , SAMSUNG với chức năng phản hồi rung kép Logitech Wireless Gamepad F710 cho bạn cảm nhận một cách chân thực trong những trò chơi của mình.
Tính năng sản phẩm
- Kết nối không dây 2.4 GHz: Cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, không bị ngắt kết nối và không bị vật cản phía trước.

- Thiết bị USB Nano thu sóng không dây Plug-and-Forget: Thiết bị thu sóng không dây siêu nhỏ nằm gọn trên máy tính, không phô trương, bạn cắm vào cổng USB và có thể quên về nó.

- Mở rộng hỗ trợ game: Ngoài thiết lập mặc định của game, F710 còn cho phép bạn thiết lập từng nút riêng biệt phù hợp với nhu cầu của bạn.

- Chức năng quản lí: Với những game không hỗ trợ tay cầm, bạn có thể tùy chỉnh nút riêng với sự hỗ trợ của phần mềm điều khiển lập trình.

- Hai mô-tơ rung phản hồi: Chức năng phản hồi lực giúp chp bạn cảm nhận chân thật từng cú va chạm, vụ nổ trong game. Hãy tham khảo thêm chức năng hỗ trợ rung của từng game khác nhau.

- Bố trí nút quen thuộc: Kiểm soát mọi hành động. Cách bố trí nút quen thuộc giúp bạn thao tác nhanh hơn mà không cần phải làm quen lại từ đầu.

- Nút D-pad nổi: Các nút D-pad có thiết kế liền nhau giúp cho bạn chuyển tiếp nút nhanh, cho bạn tốc độ chơi game nhanh hơn.

- Ốp cao su: Tay bấm game được ốp cao su mềm hai bên giúp cho tay nắm chắc chắn hơn.

Tay game không dây Logitech Wireless F7100

Tay game không dây Logitech Wireless F7101

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Tay game không dây Logitech Wireless F710

giá 550.000 " với Anh Sơn tại 183A Nơ Trang Long - Phường 12 - Bình Thạnh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (034 8485 896)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Anh Sơn Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục
Trang 1/1

Anh Sơn, Tay game không dây Logitech Wireless F710 Mới 100%

183A Nơ Trang Long - Phường 12 - Bình Thạnh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Tay game không dây Logitech Wireless F710