459.324 tin đăng 433.246 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy chơi game

8 “Bí Kíp’ Gắp Thú Nhồi Bông Bảo Đảm Trúng 100%

Đã xem: 1901

Việc gắp được một em thú nhồi bông ở các máy trò chơi gắp thú dường như là điều “không tưởng”. Tuy nhiên, với 8 mánh của hai chuyên gia gắp thú nhồi bông là phóng viên giải trí Jen Yamato và nhà phê bình phim Kim Morgan chia sẻ dưới đây, bạn có thể gắp đâu trúng đó.

 8 “Bí Kíp’ Gắp Thú Nhồi Bông Bảo Đảm Trúng 100%

Theo ước tính của Yamato thì cô đã bê về tới 100 món đồ chơi lớn nhỏ. Riêng Morgan nói rằng đã có lúc, cô có "hai túi lớn đầy thú nhồi bông kiếm được trong vòng một năm từ các loại máy gắp, tôi đã mang chúng đi quyên góp hết rồi".

Họ cũng đã sẵn sàng chia sẻ bí kíp cho chúng ta, ngại gì mà bạn không thử, cùng tham khảo ngay nào!

 1. Hãy xem xét kỹ những thú nhồi bông nhét trong máy

Đầu tiên bạn cần để ý đến tủ kính đựng thú nhồi bông và xem chúng được nhét như thế nào. Một khi thấy thú bông được nhét chật cả tủ, nghĩa là "chưa ai lôi được món gì ra cho tủ lỏng bớt, hoặc là vừa có nhân viên khu vui chơi nhét thú bông vào", cô Yamato nói. Với những tủ như thế thì bạn đừng động vào bởi nó chẳng bao giờ đem lại kết quả gì cả.

Morgan chia sẻ thêm: "Nếu như thú bông bị nén chặt vào thì việc gắp được chúng lên là bất khả thi, đừng tốn thời gian".

Hãy tìm những cái máy gắp thú bông nằm riêng một chỗ, như bị bỏ hoang không ai động đến. Đấy mới là nơi bạn có thể kiếm được giải thưởng cho mình.

 1. Quan sát kỹ người đang gắp thú trước mình

"Không phải theo dõi họ chơi như thế nào, mà là xem cái máy phản ứng như thế nào, giúp bạn rút được kinh nghiệm khi tới lượt mình gắp. Bạn có thể thấy cái tay gắp kia lỏng quá mức, hay nó sẽ ‘giở trò’ khi vừa bắt được thứ gì đó, tôi sẽ không bao giờ chơi nếu như thấy mọi thứ đều chống lại mình ... trừ khi có một món đồ chơi đáng yêu hết mức mà tôi phải có được. Lúc ấy, tôi sẽ bỏ thêm chút thời gian để chơi". cô Yamato đưa lời khuyên.

 1. Lựa chọn mục tiêu thật cẩn thận

Cả Yamato và Morgan đều nhắm tới những con thú bông dễ gắp nhất. "Đôi khi, những giải thưởng đáng lấy nhất lại là thứ khó lấy nhất", cô Yamato nói. "Hãy thực tế nhìn nhận những con thú mà bạn có thể lấy được, bạn sẽ gắp được nhiều hơn đấy". Vậy bạn nên chú ý những con thú nhồi bông như thế nào?

 • Một con thú bông lý tưởng phải là một con "thò ra đôi chút, không bị vướng bởi bất kỳ con nào, và không quá gần mặt kính". Đơn giản là bởi vì cái gắp kia không lại gần sát mặt kính được đâu.
 • Tránh những con thú bông quá tròn, tay gắp sẽ khó có thể bám lấy chúng. Hãy chọn những con nhiều góc cạnh một chút.
 • Đừng với những con thú bông xa lỗ thả quá, rất hiếm khi thành công với những món đồ ấy.

cách gắp thú nhồi bông

 1. Nên tập chơi trước một lần để cảm nhận được cái tay gắp

Sau khi chọn được mục tiêu, cô Yamato luôn chơi trước một lần để "thử sức căng và sức bám của cái tay gắp" để xem nó có giữ được con thú bông không. Rất nhiều tay gắp hay mở ra một chút sau khi đóng lại, vì thế ngay cả khi bạn gắp được thứ gì đó, bạn vẫn dễ để tuột.

 1. Kéo thú bông về nơi dễ gắp hơn

"Một trong những chiến thuật của tôi là gạt con này ra để lấy con khác", cô Morgan chia sẻ. Cô cũng khuyên rằng nên nắm lấy một con, lôi dần nó về lỗ thả hơn để lần sau có cơ hội chiến thắng cao hơn.

 1. Tận dụng thời gian để đặt tay gắp vào vị trí thuận tiện nhất

Đa số các tay gắp sẽ thả xuống và tiến hành gắp chỉ với một lần bấm nút, có máy thì cần hai lần bấm – một lần bấm để thả, một lần bấm để nắm tay lại – nhưng những máy ấy hiếm lắm.

"Đa số máy sẽ cho bạn đủ thời gian để đưa tay gắp về vị trí thuận lợi", cô Yamato nói. "Tôi dùng phần lớn thời gian để đưa tay gắp vào vị trí ngay bên trên con thú bông muốn lấy". Khi mọi thứ hoàn hảo (hoặc ít ra là thuận lợi nhất), hãy tiến hành thả và gắp.

 1. “Vui thôi, đừng vui quá”

Morgan không bao giờ thử quá 10 lần, "điều đó làm tôi cảm thấy như con nghiện gắp thú bông vậy". Đừng đốt tiền, đó là lời khuyên cũng là lời nhắc nhở chung của cả hai "chuyên gia".

 1. Không phải máy gắp thú nhồi bông nào cũng bị “hack”

Đúng là người ta có thể "hack" để bạn chẳng bao giờ thắng được, nhưng cô Yamato không tin là loại máy chơi game nào như trò gắp thú này cũng đã bị "hack". Nhưng cô cũng khuyên rằng đừng tin những máy nào có giải thưởng liên quan tới tiền tươi hay tiền to, bởi lẽ "chúng thường là những máy đã bị hack rồi".

Tuy nhiên, Morgan lại chỉ tập trung chơi tại những máy đặt nơi đông người qua lại. Đó mới là nơi cô gặp nhiều may mắn nhất.

Mong rằng bài viết chia sẻ 8 bí quyết gắp thú nhồi bông trên sẽ có ích, giúp bạn chiến thắng và sở hữu mẫu gấu bông yêu thích trong các khu trò chơi, khu mua sắm nhé!

8 “Bí Kíp’ Gắp Thú Nhồi Bông Bảo Đảm Trúng 100%

Cách gắp thú nhồi bông

Uyên Vũ
Máy chơi game Mới 100%