Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
817.481 tin đăng mua bán và 290.023 thành viên

Ván Gỗ Ép Phủ Phim với số lượng lớn

260.000VND
Ngô Thị Thu
Ngô Thị Thu Thạch Xá-Thạch Thất-Hà Nội

Chia sẻ:
  Ván Gỗ Ép Phủ Phim với số lượng lớn

  Ván Gỗ Ép Phủ Phim với số lượng lớn

  Mới 100%
  260.000VND
  3 tuần trước - Thạch Xá-Thạch Thất-Hà Nội - Huyện Thạch Thất - Hà Nội
  12 Đã xem chi tiết
  Công ty Cổ phần Gỗ Thành Dương là một trong các nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm Ván Gỗ Ép Phủ Phim với số lượng lớn tại thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Với việc áp dụng hệ thống sản xuất hiện đại trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, cần cù, sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi tự hào mang đến sự an toàn cho những công trình xây dựng, củng cố niềm tin vững chắc cho các chủ đầu tư, các nhà thầu chuyên nghiệp trong cả nước. Công ty Cổ phần Gỗ THÀNH DƯƠNG hiện tại đang cung cấp các loại coppha ván ép phủ phim chất luợng cao, chịu lực - chịu nhiệt - không thấm nước, đã được khách hàng tin dùng cho các công trình xây dựng cao ốc văn phòng, Trung tâm thương mại lớn…
  Kích thước: (12-15-18)*1220*2440mm
  Quy cách: Cốt gỗ ép, phủ phim trên bề mặt màu nâu chống thấm, có bề mặt nhẵn đẹp, giúp cho bề mặt bê tông có độ phẳng tuyệt đối, không cần trát… Keo có khả năng chịu nước cao có thể tái sử dụng khoảng 6-9 lần.
  Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
  Để được tư vấn và báo giá!.

  Ván Gỗ Ép Phủ Phim với số lượng lớn

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Ván Gỗ Ép Phủ Phim với số lượng lớn giá 260.000 VND " với Ngô Thị Thu tại Thạch Xá-Thạch Thất-Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Ngô Thị Thu (0936 040 089). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Ngô Thị Thu Tại đây
Ngô Thị Thu
Ngô Thị Thu
Thạch Xá-Thạch Thất-Hà Nội Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0936 040 089
WebVip
Chưa có page VIP
Ngày tham gia
2018-08-17 10:21:49
487 Lượt xem tin đăng

Ngô Thị Thu, Ván Gỗ Ép Phủ Phim với số lượng lớn Mới 100%

Thạch Xá-Thạch Thất-Hà Nội - Huyện Thạch Thất - Hà Nội - Ván Gỗ Ép Phủ Phim với số lượng lớn