Bán các loại CHAI NHỰA ĐỰNG MỸ PHẨM, DƯỢC PHẨM - Nhựa Hoàng Minh


Liên hệ

Phùng Tự Phát
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Kiot 73 - Khu thương mại Cầu Bươu - Thanh Trì - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Nhựa Hoàng Minh là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bao bì nhựa HDPE phục vụ ngành dược, mỹ phẩm với thị trường tiêu thụ rộng lớn gồm HÀ NỘI, HƯNG YÊN,HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, HÒA BÌNH, HÀ NAM, THÁI BÌNH, YÊN BÁI, LÀO CAI….) Ước tính hơn một phần ba số lượng chai HDPE đang được sử dụng trên thị trường Việt Nam được sản xuất từ các nhà máy năng suất cao của công ty Hoàng Minh.

Sự thành công của chúng tôi bắt đầu từ việc chú trọng đầu tư vào công nghệ, thiết bị tiên tiến và nguồn nhân lực chuyên môn cao là đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành nhựa, với bề dày thâm niên lâu năm trong ngành sản xuất cung cấp các loại chai làm từ nhựa HDPE để tạo ra những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Với Hoàng Minh, khách hàng luôn là trong tâm của mọi hoạt động. Mục tiêu của Hoàng Minh luôn mong muốn mang đến cho đối tác, khách hàng sự hài lòng khi hợp tác, cộng tác kinh doanh.

Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đối với khách hàng cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty Nhựa Hoàng Minh

Mr: Phùng Tự Phát

Email: mrtuphat@gmail.com

Các loại chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm, dược phẩm0

Các loại chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm, dược phẩm

Chai nắp vòi phun sương1

Chai nắp vòi phun sương

Chai nắp vòi xịt2

Chai nắp vòi xịt

Dạng bao bì Chai Nhựa
Hình dáng, đặc điểm bao bì Chai hộp lọ có nắp
Bao bì theo ngành Bao Bì Hóa Mỹ Phẩm
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Bán các loại CHAI NHỰA ĐỰNG MỸ PHẨM, DƯỢC PHẨM - Nhựa Hoàng Minh

giá Liên hệ " với Phùng Tự Phát tại Số 5- TTZ179 - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0903 447 161)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phùng Tự Phát Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phùng Tự Phát, Bán các loại CHAI NHỰA ĐỰNG MỸ PHẨM, DƯỢC PHẨM - Nhựa Hoàng Minh Mới 100%

Số 5- TTZ179 - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội - Quận Ba Đình - Hà Nội - Bán các loại CHAI NHỰA ĐỰNG MỸ PHẨM, DƯỢC PHẨM - Nhựa Hoàng Minh