459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bao pp dệt đựng bột mì

2.450VND


Ms Phương
Ms Phương CÔNG TY TNHH BAO BÌ THUẬN PHƯƠNG

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0903824833
2117A phạm thế hiển, phường 6, quận 8

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bao pp trắng là một loại bao có khả năng chứa đựng tương đối với khối lượng nhất định. Bao pp dệt sẽ sử dụng nguyên liệu cơ bản là các propylene để tạo ra. Các propylene tương đối an toàn, thích hợp để chứa đụng các sản phẩm có khả năng bị mốc cao.
- Với phương châm Chất lượng – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. công ty chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.
- Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

Bao pp dệt đựng bột mì0

Bao pp dệt đựng bột mì1

Bao pp dệt đựng bột mì2

Bao pp dệt đựng bột mì3

Bao pp dệt đựng bột mì4

Dạng bao bì Bao Bì Dạng Túi
Bao bì theo ngành Bao Bì Thực Phẩm

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Phương tại 2117A/18 phạm thế hiển, phường 6, quận 8, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0903824833)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Phương Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms PhươngCÔNG TY TNHH BAO BÌ THUẬN PHƯƠNG, Bao pp dệt đựng bột mì Mới 100%

2117A/18 phạm thế hiển, phường 6, quận 8 - Quận 8 - Hồ Chí Minh - Bao pp dệt đựng bột mì