459.324 tin đăng 435.583 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cam Mỹ ruột vàng Navel

140.000VND


Mr Nghĩa
Partner
Mr Nghĩa
MKnow.vn - Quà tặng trái cây cao cấp, giỏ trái cây nhập khẩu tươi ngon giao tận nơi tại TPHCM

(5 sao / 3 đánh giá)
Chat ZALO
0373600600
372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bảo quản và sử dụng Cam vàng Navel Mỹ
Cam vàng Navel Mỹ có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7 – 9 độ C. Khi để cam ở bên ngoài nhiệt độ phòng, cần tránh để cam tiếp xúc với ánh nắng trục tiếp.
Đối với cả hai phương pháp bảo quản, cam vàng Mỹ thường sẽ giữ được độ tươi ngon trong khoảng hai tuần và hàm lượng vitamin trong trái cam cũng không suy giảm.
Không nên để loại trái cây này vào túi nhựa vì nếu tiếp xúc với độ ẩm trái cam sẽ rất dễ bị nhiễm nấm mốc.
Cam vàng Navel Mỹ thường dùng để ăn tươi hay ép lấy nước. Nước cam ép và vỏ cam cũng có thể được bảo quản để sử dụng sau này. Cho nước cam mới ép vào các khay làm đá hay các túi nhựa rồi cho vào tủ làm đá. Vỏ cam phơi khô nên được bảo quản ở những nơi khô ráo trong hộp đựng có nắp đậy kín.
Giới thiệu cam vàng Navel Mỹ

Cam vàng Navel
Cam vàng Navel Mỹ là một giống cam đột biến, có nguồn gốc từ Brasil sau đó được du nhập và trồng nhiều tại Mỹ, Úc, Nam Phi, Ai Cập…Giống cam vàng này có tên Navel vì phần đối diện với cuống trên trái cam có hình dạng giống như rốn người hay navel.
Cho đến nay, cam vàng Navel Mỹ được nhân giống theo phương pháp ghép cành vì trong trái cam không có hạt.
Tại Mỹ, cam vàng Navel được thu hoạch từ tháng 11 đến tháng 6 năm sau và được trồng nhiều ở hai tiểu bang California và Arizona.
Đặc điểm Cam vàng Navel Mỹ
Cam vàng Navel Mỹ có chất lượng hảo hạng. Trái cam to tròn, vỏ có màu vàng cam và sáng tự nhiên như ánh mặt trời. Cam Navel Mỹ rất dễ để lột vỏ do có lớp vỏ mỏng. Các múi bên trong trái cam Navel cũng dễ dàng tách rời nhau. Khi cắt cam ra, phần thịt trái bên trong với những tép mọng nước, màu vàng tươi, không hạt và ít xơ. Ăn vào có vị ngọt đậm đà và có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu.   
Loại trái cây nhập khẩu này được xem là một loại trái cây không những ăn vào rất ngon, mà nó còn có thành phần dinh dưỡng phong phú và có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.
Cam vàng Navel Mỹ là mặt hàng được khách hàng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng, được coi là một sản phẩm hợp túi tiền của nhiều người và thường dùng làm quà biếu cũng rất thích hợp.

Cam Mỹ ruột vàng Navel0

Cam Mỹ ruột vàng Navel

Cam Mỹ ruột vàng1

Cam Mỹ ruột vàng

Cam Mỹ nhập khẩu nguyên thùng 15kg2

Cam Mỹ nhập khẩu nguyên thùng 15kg

Thùng cam Mỹ 15kg3

Thùng cam Mỹ 15kg

Thùng cam Mỹ ruột vàng 15kg4

Thùng cam Mỹ ruột vàng 15kg

Cung cấp sỉ cam vàng Navel Mỹ - cung cấp mọi số lượng5

Cung cấp sỉ cam vàng Navel Mỹ - cung cấp mọi số lượng

Cam Mỹ ruột vàng Navel hàng Air6

Cam Mỹ ruột vàng Navel hàng Air

Trái cây nhập khẩu tươi ngon - Cam Mỹ nhập khẩu7

Trái cây nhập khẩu tươi ngon - Cam Mỹ nhập khẩu

Cam Mỹ Navel8

Cam Mỹ Navel

Xuất xứ trái cây Trái cây nhập khẩu
Loại trái cây Cam
Chi tiết trái cây Cam Navel
Chi tiết xuất xứ trái cây Cam Mỹ

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mr Nghĩa tại 372/5B Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0373600600)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mr Nghĩa Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr NghĩaMKnow.vn - Quà tặng trái cây cao cấp, giỏ trái cây nhập khẩu tươi ngon giao tận nơi tại TPHCM, Cam Mỹ ruột vàng Navel Mới 100%

372/5B Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Cam Mỹ ruột vàng Navel