876.564 tin đăng 395.937 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giá Đỡ Điện Thoại Remax-C26, Kẹp giữ co giãn kẹp chắc chắn, xoay linh hoạt - MSN181245


140.000VND

Ms. Kim Quý
Partner
Ms. Kim Quý
Đồ Chơi Công Nghệ, Kỹ Thuật Số Và Đặc Sản Đà Lạt
(5 sao / 14 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
365 Lê Quang Định, P.5, Q. Bình Thạnh, HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đặc điểm nổi bật:
* Giá đỡ chuyên dụng cho điện thoại
* Kẹp giữ co giãn, chắc chắn
* Khả năng di chuyển, co giãn, xoay tuyệt vời
* Tương thích với các dòng điện thoại trên thị trường

* Giá đỡ chuyên dụng cho điện thoại
+ Giá Đỡ Điện Thoại Cao Cấp Remax C26 là sản phẩm chuyên dụng cho các dòng điện thoại với khả năng vượt trội. Bạn có thể vừa lái xe, làm việc lại vừa có thể sử dụng điện thoại một cách dễ dàng nhờ chiếc giá đỡ này. Vừa tiện lợi, vừa an toàn, chắc chắn.

* Kẹp giữ co giãn linh hoạt, chắc chắn
+ Kẹp giữ được thiết kế một cách chắc chắn với khả năng co giãn linh hoạt giúp giữ chiếc máy tính bảng của bạn nằm yên khi hoạt động ngay cả khi bạn di chuyển nó. Phía sau máy tính bảng và 2 bên vị trí tiếp xúc giữa kẹp và máy tính bảng sẽ là lớp nhựa dẻo giúp máy của bạn không bị trầy xước hay bất kể hư hỏng gì, luôn đảm bảo an toàn cho máy của bạn.

* Khả năng di chuyển, co giãn, xoay tuyệt vời
+ Thiết kế nhiều khớp xoay và trục xoay cùng khả năng co giãn, di chuyển một cách dễ dàng tạo nên điểm nổi bật vượt trội của sản phẩm. Không chỉ thế, ở mỗi khớp còn có các chốt cố định giúp bạn dễ dàng cố định nó không lo rơi rớt hay giá đỡ lỏng lẻo nữa rồi nhé. Luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn ở mọi hướng, mọi góc độ.
+ Bạn hoàn toàn có thể di chuyển chiếc giá đỡ này đi đâu tùy thích bởi chân đế được thiết kế là đế hút chân không, bên dưới còn được trang bị lớp keo bám dính, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bám dính và an toàn của nó.

* Tương thích với các dòng điện thoại trên thị trường
+ Giá đỡ có thể tương thích với các dòng điện thoại trên thị trường nhờ kẹp co giãn có khả năng co giãn kích thước từ 5.5 cm đến 8.4 cm đấy nhé.

Thông số kĩ thuật:
- Tên sản phẩm: Giá Đỡ Điện Thoại Cao Cấp Remax C26
- Chất liệu: Nhựa ABS
- Màu sắc: Ngẫu nhiên
- Kích thước: 18 x 15 x 11 cm
- Khối lượng: 200gr
- Bảo hành: 3 tháng

Mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Mr. Thế Anh) để có giá tốt.
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM.
Email: dathang@muasamnhanh.com
#giadodienthoai
#remax
#muabannhanh
#muasamnhanh

Giá Đỡ Điện Thoại Cao Cấp Remax C26 là sản phẩm chuyên dụng cho các dòng điện thoại với khả năng vượt trội. Bạn có thể vừa lái xe, làm việc lại vừa có thể sử dụng điện thoại một cách dễ dàng nhờ chiếc giá đỡ này. Vừa tiện lợi, vừa an toàn, chắc chắn.0

Giá Đỡ Điện Thoại Cao Cấp Remax C26 là sản phẩm chuyên dụng cho các dòng điện thoại với khả năng vượt trội. Bạn có thể vừa lái xe, làm việc lại vừa có thể sử dụng điện thoại một cách dễ dàng nhờ chiếc giá đỡ này. Vừa tiện lợi, vừa an toàn, chắc chắn.

Thiết kế nhiều khớp xoay và trục xoay cùng khả năng co giãn, di chuyển một cách dễ dàng tạo nên điểm nổi bật vượt trội của sản phẩm. Không chỉ thế, ở mỗi khớp còn có các chốt cố định giúp bạn dễ dàng cố định nó không lo rơi rớt hay giá đỡ lỏng lẻo nữa rồi nhé. Luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn ở mọi hướng, mọi góc độ.1

Thiết kế nhiều khớp xoay và trục xoay cùng khả năng co giãn, di chuyển một cách dễ dàng tạo nên điểm nổi bật vượt trội của sản phẩm. Không chỉ thế, ở mỗi khớp còn có các chốt cố định giúp bạn dễ dàng cố định nó không lo rơi rớt hay giá đỡ lỏng lẻo nữa rồi nhé. Luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn ở mọi hướng, mọi góc độ.

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển chiếc giá đỡ này đi đâu tùy thích bởi chân đế được thiết kế là đế hút chân không, bên dưới còn được trang bị lớp keo bám dính, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bám dính và an toàn của nó.2

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển chiếc giá đỡ này đi đâu tùy thích bởi chân đế được thiết kế là đế hút chân không, bên dưới còn được trang bị lớp keo bám dính, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bám dính và an toàn của nó.

Giá đỡ có thể tương thích với các dòng điện thoại trên thị trường nhờ kẹp co giãn có khả năng co giãn kích thước từ 5.5 cm đến 8.4 cm đấy nhé.3

Giá đỡ có thể tương thích với các dòng điện thoại trên thị trường nhờ kẹp co giãn có khả năng co giãn kích thước từ 5.5 cm đến 8.4 cm đấy nhé.

Bảo hành 03 tháng4

Bảo hành 03 tháng


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms. Kim Quý tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q. Bình Thạnh, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0901 181 365)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms. Kim Quý Tại đây
Ms. Kim Quý
Partner
Ms. Kim Quý
Đồ Chơi Công Nghệ, Kỹ Thuật Số Và Đặc Sản Đà Lạt
(5 sao / 14 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
365 Lê Quang Định, P.5, Q. Bình Thạnh, HCM
Giá Đỡ Điện Thoại Remax-C26, Kẹp giữ co giãn kẹp chắc chắn, xoay linh hoạt - MSN181245
140.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms. Kim QuýĐồ Chơi Công Nghệ, Kỹ Thuật Số Và Đặc Sản Đà Lạt, Giá Đỡ Điện Thoại Remax-C26, Kẹp giữ co giãn kẹp chắc chắn, xoay linh hoạt - MSN181245 Mới 100%

365 Lê Quang Định, P.5, Q. Bình Thạnh, HCM - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Giá Đỡ Điện Thoại Remax-C26, Kẹp giữ co giãn kẹp chắc chắn, xoay linh hoạt - MSN181245