459.324 tin đăng 435.322 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng

4.600VND


Đoàn Thị Mỹ Linh
Đoàn Thị Mỹ Linh Công ty TNHH SX TM DV NHẬT THÀNH
156/3 cộng hòa, phường 12, quận tân bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty TNHH SX TM DV NHẬT THÀNH chúng tôi chuyên sản xuất, thương mại và cung cấp những mặt hàng thiết bị công trình xây dựng. Trong đó, ghế kê thép là sản phẩm được đánh giá uy tín và hiệu quả nhất từ trước đến nay.

Với trình độ chuyên môn cơ khí hóa cao, song song với đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm kỹ thuật và đội ngũ lao động lành nghề . Chúng tôi tin rằng, sản phẩm của chúng tôi sẽ tạo ra cho quý khách sự khác biệt khi sử dụng đó là: chất lượng và hiệu quả.

Sử dụng con kê thép thì quá trình thi công nhanh hơn so các gối kê đều nhau, chắc chắn, dễ buộc, kê thép định vị dễ dàng. Kê thép chịu lực trong đà được cách đều mép ván khuôn. Bê tông khi đổ tràn đều vào các khe nên khi tháo ván khuôn, bề mặt bê tong rất đẹp, không bị rỗ, không lòi thép. Đặc biệt trong khi đổ bê tông các con kê không bị sụp xuống khi có người di chuyển bên trên.

Con kê thép làm sẵn có đầy đủ các kích thước từ 20mm đến 400mm, sai số < 2mm, dễ lắp đặt, chắc chắn, cố định được cốt thép. Được đóng gói từ 50 cái – 100 cái/ bịch, dễ kiểm soát số lượng. Đảm bảo bề dày lớp bê tông bảo vệ. Chi phí cạnh tranh, rẻ hơn tự làm tại công trình. Đặc biệt là con kê thép này được các quốc gia trên thế giới đang sử dụng.

Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên công ty. Hãy đến với chúng tôi, tôi tin rằng mọi nhu cầu tối ưu nhất của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh và uy tín nhất, giá cả cạnh tranh tùy theo số lượng thực tế. Chúng tôi nhận tư vấn, cung cấp các sản phẫm cơ khí theo yêu cầu kỹ thuật của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hổ trợ tốt nhất về kỹ thuật.
#ghekethep #conkethepsan #ghekethepsan #keluoithephan #conkethep2chan #conkethep4chan #ghekechancho

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng0

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng1

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng2

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng3

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng4

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng5

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng6

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng7

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng8

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng9

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng10

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng11

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng12

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng13

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng14

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng15

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng16

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng17

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng18

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng19

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng20

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng21

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng22

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng23

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng24

Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng25

Bê tông - Xi măng Con kê bê tông

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Đoàn Thị Mỹ Linh tại 156/3 cộng hòa, phường 12, quận tân bình, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0909430891)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Đoàn Thị Mỹ Linh Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Đoàn Thị Mỹ LinhCông ty TNHH SX TM DV NHẬT THÀNH, Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng Mới 100%

156/3 cộng hòa, phường 12, quận tân bình - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Gối Kê Thép Sàn Xây Dựng