In hộp giấy, sản xuất hộp giấy in offset uy tín chất lượng tại tphcm


Liên hệ

Hồ Xuân Tùng
Hồ Xuân Tùng Bao Bì Bình Minh PAT
(5 sao / 2 đánh giá)
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Công ty In Bình Minh Pat. Địa chỉ chuyên in hộp giấy, sản xuất hộp giấy các loại uy tín, chất lượng ở tại Tp. Hồ Chí Minh
Công ty chuyên in hộp giấy, sản xuất hộp giấy, nhà in hộp giấy carton, hộp cứng, hộp giấy cao cấp ..in offset chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cty có nhà máy sản xuất bao bì tại Tp. HCM.
Sản phẩm in hộp giấy, hộp carton bồi, hộp cứng,.. của chúng tôi được các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả Nước biết đến hơn 10 năm nay. chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

hộp giấy in offset là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, đóng gói: thực phẩm, hàng điện tử, công nghiệp, nông nghiệp, dược phẩm, siêu thị,.. các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.
Các sản phẩm hộp giấy, hộp giấy carton, hộp cứng cao cấp của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…
In hộp giấy là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong mọi chiến dịch Marketing. Hộp giấy, nhãn mác, bao bì vừa giúp doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình , vừa tôn lên chất lượng sản phẩm đồng thời giúp sản phẩm bắt mắt hơn với người tiêu dùng.

Chúng tôi sử dụng vật liệu giấy chuyên dụng của chúng tôi, có độ bền cao để làm hộp đựng bánh, thực phẩm, hộp giấy bồi sóng E có tính thẩm mỹ cao, có khả năng trình bày và tái chế được. Khách hàng có thể chọn một trong những thiết kế hộp chung của chúng tôi, hoặc một trong đó là tuỳ chỉnh-thực hiện – hoặc đầy màu sắc, với một bản in chi tiết cơ bản.

Nếu bạn đang muốn có một mẫu in hộp giấy ưng ý, có thiết kế đẹp, bắt mắt và mang thương hiệu riêng cho sản phẩm của bạn so với người khác? Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần hỏi Bình Minh Pat. Chúng tôi dẫn đầu trong ngành sản xuất bao bì, hộp giấy đóng gói . Chúng tôi sẽ tư vấn nhanh cho bạn.

In hộp giấy giá rẻ0

In hộp giấy giá rẻ

in hộp giấy đựng rượu1

in hộp giấy đựng rượu

hộp giấy carton 3 lớp bồi offset2

hộp giấy carton 3 lớp bồi offset

in hộp giấy cafe3

in hộp giấy cafe

in hộp giấy carton đựng bánh pizza4

in hộp giấy carton đựng bánh pizza

hộp carton bồi offset đựng trái cây5

hộp carton bồi offset đựng trái cây

hộp giấy in offset đựng quà tặng6

hộp giấy in offset đựng quà tặng

in hộp giấy chất lượng cao7

in hộp giấy chất lượng cao

hộp giấy carton in offste đựng đầu thu8

hộp giấy carton in offste đựng đầu thu

hộp carton 3 lớp in offset9

hộp carton 3 lớp in offset

hộp carton in offset đựng thực phẩm10

hộp carton in offset đựng thực phẩm

hộp carton in offset đựng lều trại11

hộp carton in offset đựng lều trại

Dạng bao bì Hộp Carton
Hình dáng, đặc điểm bao bì Bao bì hình hộp
Chất liệu bao bì Bao Bì Giấy
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

In hộp giấy, sản xuất hộp giấy in offset uy tín chất lượng tại tphcm

giá Liên hệ " với Hồ Xuân Tùng tại Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0364 909 246)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hồ Xuân Tùng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hồ Xuân TùngBao Bì Bình Minh PAT, In hộp giấy, sản xuất hộp giấy in offset uy tín chất lượng tại tphcm Mới 100%

Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - In hộp giấy, sản xuất hộp giấy in offset uy tín chất lượng tại tphcm