Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
818.988 tin đăng mua bán và 291.275 thành viên

In thiệp mời, in thiệp mời giá rẻ, giá in thiệp mời tại chuyên mục In Ấn Quảng Cáo của MuaBanNhanh

Đặt in thiệp mời đẹp với giấy mỹ thuật có vân, giấy art, giấy kaft,... như một cách để bạn tạo ấn tượng tốt đẹp với quan khách được mời ngay từ cái chạm tay đầu tiên.

QC Đối tác In thiệp mời mới cập nhật
Tìm thấy 2 tin đăng mua/bán.
401 Đã xem chi tiết
In thiệp chúc mừng năm mới In thiệp mời nhân dịp Giáng Sinh In thiệp chúc mừng ngày phụ nữ Happy Women day + 4
Chuyên in thiệp mời giá rẻ tại TPHCM, các loại thiệp: • In thiệp sinh nhật • In thiệp thôi nôi... Xem thêm
3.062 Đã xem chi tiết
In ấn giấy art giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất HCM Thành phẩm in giấy art tại In Kỹ Thuật Số Thành phẩm in giấy mỹ thuật gia công cấn nhũ vàng tại In Kỹ Thuật Số
Giấy Art có hoa văn rất đẹp ngoài ra nó còn được tẩm những loại nước hoa cao cấp mùi hương rất dễ... Xem thêm

Trang 1/3 Tiếp theo

Điều gì góp phần tạo nên một thiệp mời đẹp?

Điều bạn cần quan tâm đầu tiên là bố cục thiết kế in thiệp mời, bố cục khoa học, dễ đọc, dễ xem - để đáp ứng được điều này, bạn cần có kiến thức về bố cục thiết kế, hoặc đơn giản hơn, thuê ngoài dịch vụ thiết kế in thiệp mời đẹp theo yêu cầu.

Ngoài bố cục màu sắc và bố cục sắp xếp, bạn có thể tự chọn loại giấy in thiệp mời đẹp. Thực tế, nếu bạn trực tiếp đến công ty in ấn đặt in, bạn có thể xem mẫu giấy in thiệp tại đây, trực tiếp cảm nhận chất giấy in thiệp trước khi quyết định đặt in là lời khuyên mà nhiều nhân viên tổ chức sự kiện gợi ý đến bạn.

Đơn giản, cảm nhận đầu tiên của người nhận thiệp chính là cảm giác chất liệu giấy, sự kiện càng quan trọng, càng lớn, in thiệp mời càng được thực hiện với giấy mỹ thuật cao cấp.

Tiếp đến là công nghệ in ấn, thông thường, in thiệp mời đẹp được in offset số lượng lớn, nếu số lượng ít khoảng 300 thiệp, bạn có thể liên hệ công ty in ấn về dịch vụ in ghép bài. Còn nếu số lượng ít hơn 300 thiệp, bạn nên in kỹ thuật số để có giá in thiệp mời tốt nhất.

Bạn có biết, in thiệp mời nhiều nhất dành cho các dịp nào không?

Mở rộng / Rút gọn

Đôi nét về đặt in thiệp mời bạn không thể không biết!

In thiệp mời là cách bạn gửi lời mời tham dự sự kiện một cách trang trọng và lịch sự nhất - số lượng các sự kiện cần sự góp mặt của thiệp mời hiện nay là rất nhiều, tuy nhiên, mỗi sự kiện lại có riêng yêu cầu đặc trưng khi đặt in thiệp mời, cùng tìm hiểu nhé!

Mở rộng / Rút gọn
Các chất liệu giấy cao cấp cho in thiệp mời?

Một chương trình sự kiện, một hội nghị, hội thảo được tổ chức thành công khi các khâu chuẩn bị được thực hiện chu đáo và tỉ mẫn, từ khâu tổ chức sự kiện cho đến in thiệp mời sự kiện. Với vai trò mở màng của mình, in thiệp mời luôn được ưu tiên đặt in với các chất liệu giấy cao cấp:

Định lượng giấy thường sử dụng là 250 - 300 - 350g/m2 cho tấm thiệp mời thêm cứng cáp, trang trọng. Với giấy mời định lượng cao, thiệp mời có thể thực hiện các hình thức gia công cao cấp như:

  • In thiệp mời phủ nhũ vàng, nhũ bạc, ánh kim
  • In thiệp mời gia công dập chìm, dập nổi logo thương hiệu

Nhận báo giá in giấy mời từ hàng trăm công ty in ấn quảng cáo từ TPHCM & Hà Nội - nơi đặt in giấy mời, thiệp mời uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ từ xưởng.