459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM

1.100.000VND


Suong's House
Suong's House Suong's House

(5 sao / 2 đánh giá)
Chat ZALO
0938395939
1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn thùng 50 hộp
- Chứng nhận FDA xuất khẩu thị trường Mỹ, Châu Âu
- Thùng 50 hộp

1. 26-28 Hàm Nghi, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM
2. 80- 82 Cao Đức Lân, P.An Phú, Q 2, TPHCM
3. 319 Lý Thường Kiệt, P 15, Quận 11, TPHCM
4. 365 Lê Quang Định P5 Q.Bình Thạnh.
5. 28 Định Tiên Hoàng, Bình Thạnh, TPHCM

Trụ sở : 1308 Đường 3/2, P.2, Q.11.
028.7308 9999- 0938 39 59 39
https://muabannhanh.com/suonghouse

Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House là sản phẩm khẩu trang y tế dùng một lần rất phổ biến trệ thị trường thiết kế 4 lớp dày dặn được làm bằng chất liệu vải không dệt ở mặt trong và mặt ngoài cùng lớp lọc bụi và vi khuẩn và lớp than hoạt tính. Khẩu trang y tế 4 lớp Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House có tác dụng ngăn ngừa khói bụi, khí độc hại trong môi trường ô nhiễm cũng như giúp bảo vệ hệ hô hấp an toàn phòng ngừa vi khuẩn có hại cho cơ thể, thích hợp dùng trong các môi trường y tế, môi trường công nghiệp và lưu thông trên đường.

Khẩu trang y tế 4 lớp Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House là sản phẩm khẩu trang y tế dùng một lần rất phổ biến trệ thị trường thiết kế 4 lớp dày dặn được làm bằng chất liệu vải không dệt ở mặt trong và mặt ngoài cùng lớp lọc bụi và vi khuẩn và lớp than hoạt tính.

Khẩu trang y tế 4 lớp Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House có tác dụng ngăn ngừa khói bụi, khí độc hại trong môi trường ô nhiễm cũng như giúp bảo vệ hệ hô hấp an toàn phòng ngừa vi khuẩn có hại cho cơ thể, thích hợp dùng trong các môi trường y tế, môi trường công nghiệp và lưu thông trên đường.

Công dụng của Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House
Việc bạn sử dụng khẩu trang y tế 4 lớp Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House không chỉ giúp ngăn khói, khí độc, bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập, phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm có thể lây qua đường hô hấp trong tình trạng môi trường ô nhiễm, môi trường nhà máy, các khu công nghiệp.

Đây là một trong những sản phẩm sử dụng 1 lần để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, khẩu trang y tế 4 lớp Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House còn có khả năng lọc bụi bẩn tốt hơn 90% các loại khẩu trang thông thường. Phù hợp sử dụng khi lưu thông trên đường.

Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House này được có tác dụng cực kỳ lớn vào mùa lạnh khi mà những đợt dịch cúm hay tái phát giúp cho bảo vệ cơ thể người sử dụng tránh khỏi những nguồn bệnh hơn.

Thiết kế của khẩu trang y tế 4 lớp Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House
khẩu trang y tế 4 lớp Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House được thiết kế 4 lớp dày dặn, quai đeo co giản tốt, không thấm nước, thoáng mát mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng, được đánh giá nhãn hiệu khẩu trang y tếViệt Nam thoáng mát và dễ chịu không gây dị ứng cho da người sử dụng

Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House này còn được thiết kế thêm một thanh tựa mũi giúp cho khẩu trang tạo được một độ kín với mũi hơn những loại sản phẩm thông thường khác. Ngoài ra, nó còn được kết hợp thêm với một thanh giúp nép mũi giúp bạn khi dùng loại khẩu trang y tế này có thể không bị xê dịch trong quá trình sử dụng.

Thời gian sử dụng khẩu trang y tế 4 lớp Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House là bao lâu
Thông thường các sản phẩm đều có thời gian sử dụng nhất định để có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House cũng tương tự như vậy đây là một loại khẩu trang sử dụng 1 lần nên có thời gian đạt hiệu quả dùng tốt nhất là từ 2 giờ đến 5 giờ đồng hồ trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 8 giờ trở đi khả năng sử dụng Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House bị giảm đi hiệu quả nhất định và từ 8 giờ trở đi khẩu trang này chỉ được sử dụng với mục đích che nắng và chống các loại bụi có kích thước lớn.

Ngoài ra thời gian sử dụng của khẩu trang y tế 4 lớp Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House này còn phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm, bụi bẩn khác nhau mà có thời gian sử dụng khác nhau.

Những điều cần biết về Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House
Đối với khẩu trang y tế Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House khi sử dụng ngoài việc đối mặt với vi khuẩn và bụi trong không khí bên ngoài thì trong hơi thở của chúng ta cũng chứa rất nhiều vi khuẩn và khi thở khẩu trang y tế 4 lớp Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House sẽ tiếp xúc và sẽ lưu lại chúng trong khẩu trang và nếu sử dụng thời gian dài nó sẽ trở thành mầm bệnh gây hại cho cơ thể của con người.

Việc giặtKhẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House là điều không thể bởi đây là loại khẩu trang thiết kế dùng một lần nên khi giặt nó sẽ mất đi các màng lọc sẽ bị rách vì nó khá là mỏng và mất đi lớp phủ nên khuyến cáo thay khẩu trang mới mỗi ngày các bạn nhé

Hướng dẫn cách sử dụng Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House
Bước 1: Sau khi mua hộp khẩu trang y tế 4 lớp Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House các bạn lấy một chiếc mà mình dùng và lấy hai tay kéo chiếc Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House sang hai bên và áp sát vào mặt

Bước 2: Tiếp theo ở tay phải các bạn giữ chiếc Khẩu trang Blue Sài Gòn còn tay trái đeo dây của sản phẩm này vào tai bên trái

Bước 4: Khi đã định hình xong các bạn kéo nhẹ cánh dưới của khẩu trang y tế Khẩu trang Blue Sài Gòn sao cho nó quá cằm một chút, ở gọng chì bên trên chỗ mũi bạn dùng tay bóp thanh chì này sao cho vừa khít với sống mũi

Mua Khẩu trang Blue Sài Gòn ở đâu chính hãng

- Đặt Mua ngay tại Tin đăng này trên MuaBanNhanh.com

Hiện tại có rất nhiều người tìm mua Khẩu trang Blue Sài Gòn chính hãng nhưng không biết đặt mua ở đâu có chất lượng tốt và uy tín thì các bạn có thể tham khảo qua website suonghouse.com của chúng tôi. Ngoài việc cung cấp cho khách hàng khẩu trang y tế Khẩu trang Blue Sài Gòn chất lượng tốt thì khách hàng còn có thể tham khảo thêm rất nhiều các mẫu và các sản phẩm khác nhằm bảo vệ tốt hơn cho bản thân và gia đình mình tại Hà Nội và có thể ship hàng đến Tp.Hồ Chí Minh (Sài Gòn) hoặc các tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

Địa chỉ: 1308 đường 3/2, phường 2, quận 11, TPHCM
Hotline: 0938 39 59 39
Email: info@suonghouse.com

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM0

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM1

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM2

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM3

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM4

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM5

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM6

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM7

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM8

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM9

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM10

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM11

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM12

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM13

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM14

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM15

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM16

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM17

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM18

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM19

Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM20

Vật Tư Y Tế Tiêu Hao Khẩu trang y tế

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Suong's House tại 1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938395939)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Suong's House Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Suong's HouseSuong's House, Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM Mới 100%

1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Khẩu trang 4 lớp - Khẩu trang Blue Sài Gòn Suong's House thùng 50 hộp TPHCM