327.836 tin đăng mua bán và 138.803 thành viên
Kỹ năng ( 142 )

Đăng quảng cáo mua bán miễn phí, quảng cáo VIP, Kỹ năng tại Khoá học, Đào tạo

 • Vũ Hoàng - Vũ Hoàng
  Kỹ năng hướng dẫn du lịch chuyên nghiệp
  1.900.000VND
  5 ngày trước - Ninh Kiều - Cần Thơ
  1.414 Lượt xem chi tiết
  hướng dẫn du lịch chuyên nghiệp
  6 KỸ NĂNG GIÚP BẠN TRỞ THÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP

  Để trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp và thành công – đó là niềm hạnh phúc và ước ao của biết bao bạn trẻ ngày nay. Ngoài những kiến thức chuyên môn về hướng dẫn viên du lịch mà bạn đã trau dồi trên giảng đường, thì những kỹ năng cần thiết giúp bạn thành công, đó là những kỹ năng nào?

  Theo quan điểm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, và những người đã thành trong nghề hướng dẫn viên du lịch thì cần 6 kỹ năng chính giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và thành công.

  1. Kỹ năng giao tiếp – xử lý tình huống: Kỹ năng giao tiếp – xử lý tình huống là một trong những kỹ năng quan trọng nhất đối với bất cứ ngành nghề nào. Và nghề hướng dẫn viên du lịch cũng vậy, người hướng dẫn viên giỏi cần phải giao tiếp tốt – giao tiếp bằng lời nói và giao tiếp phi ngôn ngữ. Bạn phải nói rất nhiều, nói bằng nhiều ngôn ngữ và nhiều hình thức khách nhau, và trên mặt bao giờ cũng nở những nụ cười rạng ngời – những nụ cười này sẽ làm tiêu tan mọi khoảng cách.

  Người hướng dẫn viên thành công, không chỉ là giao tiếp tốt, mà bạn cần phải rất tinh tế, nhảy bén trong việc xử lý các tình huống phát sinh. Bởi, khi bạn dẫn đoàn, dẫn tour… đi tham quan thì có vô vàn tình huống phát sinh có thể xảy ra. Và bạn phải là người tiên liệu và tìm các giải pháp xử lý trước khi nó xảy ra. Theo chia sẻ của nhiều hướng dẫn viên, có những tình huống dở khóc dở cười tưởng chừng như bó tay, nhưng với kiến thức và kinh nghiệm khi tham gia khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch thì bạn hoàn toàn yên tâm và chủ động trong mọi tình huống.

  2. Kỹ năng giao tiếp phi ngôn ngữ: Như đã đề cập ở phần trên, giao tiếp không chỉ bằng lời nói mà còn phải giao tiếp thông qua các cử chỉ phi ngôn ngữ khác như cử chỉ, nét mặt, điệu bộ… bạn cần phải ứng biến kịp thời chúng trong mọi hoàn cảnh, giúp nâng cao hiệu quả công việc. Kỹ năng giao tiếp phi ngôn ngữ đôi khi còn hiệu quả hơn những gì mình nói ra bằng lời. Vì vậy, bạn phải rất tự tin và sành sỏi trong việc sử dụng và kiểm soát ngôn ngữ cơ thể phù hợp, đúng lúc, đúng chỗ.

  3. Kỹ năng thuyết trình – thuyết phục: Nghề hướng dẫn viên du lịch không chỉ là nghề truyền tải thông tin đến với khách hàng, mà còn là sự thấu hiểu và lắng nghe qua lại giữa hai bên. Nếu bạn có thừa sự tự tin, khả năng giao tiếp tốt – đó là một lợi thế, nhưng khi thuyết trình bạn lại gặp bối rối không biết nên nói cái gì trước cái gì sau, không biết cách để lấy lòng du khách... thì cũng không tạo được cảm tình nơi khách hàng. Bạn có biết tại sao hai ca sỹ, dù ở mức độ tài năng ngang nhau, nhưng một người cất lên tiếng hát thì cả khán phòng trở nên im lặng, lắng nghe theo từng nhịp đập của ca khúc. Còn người kia hát thì cả khán phòng trở nên náo loạn...đó là do cách thể hiện, hay nói cách khác là phong cách của mỗi người. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị cho mình một phong cách phù hợp trước khi quyết định làm thủ tục xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.

  4. Kỹ năng ngoại ngữ: Đây là một trong những điều kiện cần và đủ để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch, do đó bạn phải rất sành sỏi trong ít nhất là một ngoại ngữ, không chỉ là nghe – nói – đọc – viết, mà là sự am hiểu nguồn gốc lịch sử văn hóa nơi sản sinh ra ngôn ngữ đó. Vì khi giao tiếp với du khách, bạn cần phải nắm bắt được tâm - sinh lý của họ, để thay đổi phong cách giao tiếp phù hợp.

  5. Sử dụng các phương tiện truyền thông: Du lịch là sự quảng bá hình ảnh văn hóa, thiên nhiên, con người... đến với du khách. Trong lĩnh vực du lịch nói chung và ngành hướng dẫn viên du lịch nói riêng thì việc sử dụng các phương tiện trợ giúp, truyền thông là một trong những yêu cầu cần thiết giúp nâng cao hiệu quả công việc. Hiện nay, trong lĩnh việc truyền thông du lịch bạn cần nắm vững và sử dụng thành thạo các phương tiện truyền thông sau: mạng xã hội, truyền hình, truyền thanh, quay phim, chụp ảnh...

  6. Kỹ năng tổ chức, làm việc nhóm: Để có thể thành công trong lĩnh vực du lịch, không chỉ "một mình - một chợ" mà là một nhóm người, giữa họ có sự tác động qua lại và hỗ trợ lẫn nhau. Bởi, đặc trưng trong hoạt động kinh doanh lữ hành là thường xuyên dẫn đoàn, dẫn tour...đi tham quan, nghỉ dưỡng. Nếu một đoàn lớn cần phải có nhiều hướng dẫn viên, kèm theo đó là những người hỗ trợ.

  Và trong quá trình dẫn đoàn, dẫn tour... thường xuyên phát sinh nhiều vấn đề không hề mong muốn, do vậy bạn phải tiên liệu và tìm giải pháp cho những vấn đề có thể xảy ra. Có một câu nói rất nổi tiếng "để đối phó với một bầy sâu trong nón bạn luôn phải thủ ít nhất 10 con thỏ".

  Nếu bạn đã nắm vững những kỹ năng trên, tôi tin chắc rằng một ngày không xa bạn sẽ ghi tên mình vào bảng vàng - danh sách những hướng dẫn viên du lịch giỏi của Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng chưa? nếu bạn còn có một số ngần ngại hay lo lắng... thì bạn hãy tham khảo thêm khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn.
 • Diễn Viên Tnf - Công Ty TNHH MTV “ Tây Nguyên Phim “
  Tây nguyên phim khai giảng lớp học nghệ thuật
  3.000.000VND
  5 ngày trước - Quận 5 - Hồ Chí Minh
  3.174 Lượt xem chi tiết
  Buổi học MC tại Tây Nguyên Phim
  TÂY NGUYÊN PHIM CHIÊU SINH CÁC KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU NGHỆ THUẬT CẤP TỐC TẠI TPHCM
  a) Khóa học diễn viên - Diễn viên hài - Diễn viên truyền hình - Diễn viên nhí
  b) Khóa học MC dẫn chương trình - MC tiệc cưới - MC hội thảo
  c) Khóa học giao tiếp - Kỹ năng thuyết trình - Kỹ năng đàm phán
  d) Khóa học ca sĩ - Ca sĩ nhí - Thanh nhạc - Karaoke - Luyện thi các dòng nhạc trữ tình – Balero
  e) Khóa học người mẫu - Kỹ năng đứng trước ống kính
  KHAI GIẢNG ĐẦU THÁNG
 • Phạm Thị Dung
  Học nấu ăn ...Cấp chứng chỉ nấu ăn nhanh LH: Ms.Dung
  Liên hệ
  308 Lượt xem chi tiết
  Học nấu ăn ...Cấp chứng chỉ nấu ăn nhanh LH: Ms.Dung Học nấu ăn ...Cấp chứng chỉ nấu ăn nhanh LH: Ms.Dung Học nấu ăn ...Cấp chứng chỉ nấu ăn nhanh LH: Ms.Dung + 1
  Bạn nào yêu thích đam mê nấu ăn thì bơi vào đây nhé ^_^
  ĐÀO TẠO NHANH CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN
 • Đàm Hường
  Lớp học nghiệp vụ cấp dưỡng tốt nhất tại NHA TRANG, ĐÀ LẠT
  Liên hệ
  3 tuần trước - Nha Trang - Khánh Hòa
  798 Lượt xem chi tiết
  Lớp học nghiệp vụ cấp dưỡng tốt nhất tại NHA TRANG, ĐÀ LẠT Lớp học nghiệp vụ cấp dưỡng tốt nhất tại NHA TRANG, ĐÀ LẠT Lớp học nghiệp vụ cấp dưỡng tốt nhất tại NHA TRANG, ĐÀ LẠT
  ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG, NẤU ĂN CẤP DƯỠNG TRƯỜNG MẦM NON, NẤU ĂN CHO TRẺ UY TÍN NHẤT TẠI TP HCM, NHA TRANG- KHÁNH HÒA, ĐÀ LẠT - LÂM ĐỒNG, QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH, HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH.

  - Bạn muốn làm Cấp dưỡng trong các trường học? Bạn đang cần bổ sung chứng chỉ nghề Cấp dưỡng mầm non?

  - Hay đơn giản bạn muốn nâng cao tay nghề nấu ăn dinh dưỡng cho con mình? Hoặc mở quán ăn dinh dưỡng cho bé?

  Khai Giảng Khóa Học Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng CấpChứng Chỉ Nghề Cấp Dưỡng
  (Hệ sơ cấp – chứng chỉ theo quy định Bộ LĐTBXH – Có giá trị toàn quốc)

  Đối tượng cần tham gia khóa học
  - Người đang làm hoặc đang có nguyện vọng làm nghề nấu ăn trong các trường mầm non, trường tiểu học, trung học…. hoặc các cơ sở giáo dục
  -Người muốn mở quán ăn dinh dưỡng, hoặc các học viên có nhu cầu tìm hiểu, bổ sung kiến thức để chăm sóc trẻ tại nhà.

  1.Mục tiêu khóa học.
  - Nắm được các kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn , phối hợp thực phẩm theo đơn, khẩu phần ăn của trẻ.
  - Nắm được cách pha chế thức uống, cách trang trí tiệc cho trẻ.
  - Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trình bếp theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến món ăn…

  2.Nội dung: lý thuyết 86 tiết và 214 thực hành – Học lý thuyết xen lẫn thực hành theo từng chuyên đề cụ thể.
  - Đặc điểm phát triển của trẻ
  - Vi sinh hóa thực phẩm
  - Trang thiết bị nhà bếp và vệ sinh an toàn thực phẩm
  - Dinh dưỡng cho trẻ
  - Xây dựng khẩu phần ăn và thực đơn
  - Pha chế thức uống)
  - Trang trí tiệc cho trẻ
  - Kỹ thuật chế biến món ăn
  - Thực hành chế biến món ăn
  - Thực tập tại trường

  3.Học phí: 3.000.000 Đ/ khóa học
  GIẢM NGAY 500.000Đ KHI ĐĂNG KÝ QUA ĐIỆN THOẠI TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG.

  4.Thời gian và địa điểm:
  - Ca học tối 2- 4 - 6 từ 18h-20h30
  - Ca học thứ 7 chủ nhật (Sáng 8h-11h / Chiều 13h30-16h30h)

  5.Hồ sơ: 3 ảnh 3x4 + 1 cmnd phô tô + đơn đăng ký học (theo mẫu nhận tại trung tâm)

  ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC: Học viên được học thực hành theo từng chuyên đề dưới sự hướng dẫn của chuyên gia giàu kinh nghiệm

  Quyền lợi học viên:
  -Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện, đầy đủ cơ sở vật chất (máy chiếu, điều hòa, phòng học khang trang)
  -Được đào tạo bởi giảng viên tâm huyết, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm , được kết hợp học tập lý thuyết và thực hành theo từng chuyên đề cụ thể

  Chứng Chỉ: Sau khi hoàn thành xong khóa học, Học viên sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng (theo quy định của Bộ LĐTB&XH- giá trị toàn quốc, thời hạn vĩnh viễn )

  Các Cá nhân, tổ chức có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

  Phòng Đào tạo Trường CĐ Nghề Văn Lang

  Địa chỉ: Trụ sở chính: Số 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
  HCM:Số 195 Đường D2 – P25 – Bình Thạnh /Số 8 Nguyễn Ngọc Lộc – P14- Quận 10
  Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng
  ĐN: Số 2- 4 Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
  Nha Trang: Số 33 đường B1 KĐT Vĩnh Điềm Trung, TP Nha Trang
  Cần Thơ: Số 103 đường A1 Khu dân cư 91B, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  Lâm Đồng: Số 159 Nguyễn Công Trứ, P.2, TP Đà Lạt
  Bình Định: Số 168 Nguyễn Thị Định, P. Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn.

  CÁC TỈNH KHÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỊA ĐIỂM.


  CHÚNG TÔI NHẬN DẠY TRỰC TIẾP TẠI ĐƠN VỊ VỚI SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ HỌC NHÓM TRÊN TOÀN QUỐC.


  Liên hệ: 094 68 68 935 (Tư Vấn Viên Phòng Tuyển Sinh)
  Email: huongdt@giaoducvietnam.edu.vn
  FB: Đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non

  Khai giảng lớp nghiệp vụ cấp dưỡng trong trường học tại NHA TRANG, ĐÀ LẠT; Đào tạo chứng chỉ nấu ăn cấp dưỡng tại NHA TRANG, ĐÀ LẠT; Khóa học chứng chỉ nấu ăn cấp dưỡng trường mầm non tại NHA TRANG, ĐÀ LẠT; Học chứng chỉ nấu ăn cấp dưỡng nhanh nhất tại NHA TRANG, ĐÀ LẠT; Lớp học nghiệp vụ cấp dưỡng tốt nhất tại NHA TRANG, ĐÀ LẠT
  Học chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng ở đâu 094 6868 935; Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại Nha Trang, Đà Lạt 094 6868 935; Đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại Nha Trang 094 68 68 935
 • Hau Nguyen
  Học kinh doanh và làm chủ
  2.000.000VND
  4 tuần trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  1.817 Lượt xem chi tiết
  Học kinh doanh và làm chủ Học kinh doanh và làm chủ Học kinh doanh và làm chủ + 2
  ??????ĐỘT PHÁ DOANH THU VỚI PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP VÀ KỸ NĂNG BÁN HÀNG TUYỆT ĐỈNH CÙNG DIỄN GIẢ NGUYỄN THÁI DUY

  • Bạn đang kinh doanh online, bán buôn nhỏ lẻ, mong muốn được định hướng để kinh doanh hiệu quả hơn và phát triển quy mô?

  • Bạn đang khởi nghiệp nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu và phải trải qua các giai đoạn như thế nào, trở thành một doanh nghiệp bền vững trong tương lai với số vốn rất ít (thậm chí là 0 đồng) liệu có khó khăn?

  • Bạn đang mong muốn làm sao để có một lượng khách hàng ổn định mà không phải khốn đốn vì khách hàng đang ngày càng khan hiếm?

  • Bạn đau đầu vì doanh nghiệp của bạn bước đầu thành lập gặp nhiều khó khăn về quy trình quản lý cũng như quảng bá thương hiệu?

  • Bạn đang đi sai hướng trên hành trình kinh doanh của mình, bạn khởi nghiệp nhưng thất bại, thậm chí tưởng chừng như không thể đứng dậy được?

  ??????Khóa học online HỌC LÀM CHỦ của CEO Nguyễn Thái Duy sẽ giải quyết các vấn đề này của bạn.

  ⚡⚡️⚡️️Nguyễn Thái Duy là ai???

  - Cho đến năm 2015, anh đã đứng lớp và đào tạo cho hơn 100 ngàn người khởi nghiệp trong và ngoài nước. Kinh nghiệm 20 năm lăn lộn thương trường, là người có khả năng đặc biệt trong việc truyền cảm hứng cũng như xây dựng kỹ năng kinh doanh, người sang lập ra “vườn ươm doanh nhân” dẫn dắt nhiều doanh nghiệp thành công.

  - Anh đồng thời cũng là diễn giả được nhiều người được nhiều người yêu quý trong các chương trình Học Làm Chủ, Doanh Nghiệp Kinh Tế Tri Thức, Xây Dựng Doanh Nghiệp Online, Đào Tạo Nhà Đào Tạo Và Lãnh Đạo, Sales Master Minder, Nghệ Thuật Đàm Phán, Be Leadership, Boot Camp, Brand and Marketing Master, Vượt Lên Chính Mình, Be Big Boss, Boss Camp,…

  - Anh cũng là một trong hai diễn giả duy nhất tại Việt Nam được mời đào tạo chương trình doanh nhân khởi nghiệp cho các bạn trẻ 5 quốc gia như Philippines, Tây Ban Nha, Ba Lan, Đức và Việt Nam.

  - Nhiều lần xuất hiện trên các trang báo Khoa Học Thời Đại, Báo giáo dục, kênh truyền hình HTC7, HTV9,… về các chương trình đào tạo.

  - Bằng những lời chia sẻ bộc trực thẳng thắn nhưng đầy tình cảm và sự gần gũi, anh chiếm được nhiều tình cảm của các bạn trẻ đam mê kinh doanh.

  ⭐️Học, học nữa, học mãi, hằng năm anh cũng liên tục giành thời gian đi học tập trực tiếp từ những người thành công nổi tiếng trên thế giới như:
  - Tỷ phú Keith Cunningham – nhân vật cha giàu trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu
  - Tỷ phú Richard Branson – ông chủ của tập đoàn Virgin
  - Tỷ phú Anthony Robins
  - Tỷ phú JayAbraham
  - Tỷ phú Jordan Belfort – sói già phố Wall
  - Triệu phú Robert ( tác giả sách Dạy Con Làm Giàu)
  - Triệu phú T.Harv Eker – tác giả cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
  - Triệu phú Gary Robber
  - Triệu phú Blair Singer
  - Triệu phú Alex Mandossian
  - Triệu phú Andy Harin

  ????????????LỢI ÍCH TỪ KHOÁ HỌC

  - Bằng những trải nghiệm thực tế của mình suốt 20 năm trải nghiệm kinh doanh, khởi nghiệp từ tuổi 23 sau khi từ bỏ chức trưởng phòng nhiều người mơ ước, đến nay trên 40 tuổi gần như Nguyễn Thái Duy đã đạt tới tự do về tài chính, với việc sở hữu một trung tâm đào tạo ươm mầm doanh nghiệp, công ty phần mềm, những dự án đất đai và chứng khoán tiềm năng, làm “bà đỡ” cho những bạn trẻ bước ra làm chủ doanh nghiệp.

  - Với những kinh nghiệm thực tế về sự trải nghiệm của mình mà anh truyền đạt, bạn sẽ NGỘ ra được nhiều điều trong kinh doanh mà không trường lớp sách vở nào dạy bạn, đó là kinh nghiệm không thể mua được bằng tiền mà mua được bằng thời gian

  - Bạn bị vướng ở điểm nào, NGỘ ra điểm đó và xử lý kịp thời, tránh cái hố mà người đi trước từng vấp phải.

  - Một giờ giảng dạy của 1 diễn giả mất chi phí đến nghìn USD hoặc hơn. Vậy phương pháp nào giúp tôi tiết kiệm được chi phí và thời gian nhất mà vẫn học được những bí kíp mua được bằng tất cả những kinh nghiệm xương máu mà chúng ta chưa trải qua???

  ????CHỈ VỚI 01 DVD, BẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG KÈM VỚI KHOÁ HỌC 2 NGÀY CÙNG CEO NGUYỄN THÁI DUY (trị giá khoá học 1.000.000 đồng)
  ???? Combo này được bán với giá chỉ 2.000.000 đồng/ combo

  ????????????Tuy nhiên, hiện tại chương trình sẽ ưu đãi cho 30 bạn đầu tiên đặt hàng, vì khoá học sắp tới chỉ đủ chỗ cho 30 người. Và 30 bạn đầu tiên đặt hàng này sẽ được ship tận nơi với phí 0đ và giá ưu đãi GIẢM 50% (chỉ ƯU ĐÃI ĐẾN HẾT NGÀY 04/11/2016), những bạn đăng ký sau ngày 04/11 sẽ được xếp lớp sau, tuy nhiên sẽ không được ưu đãi giá và phí ship. Ưu đãi 499.000đ trong ngày 03/11/2016
 • Vũ Hoàng - Vũ Hoàng
  Cần học nghiệp vụ quản lý khách sạn tại Cần Thơ - Miền Tây
  2.800.000VND
  4 tuần trước - Ninh Kiều - Cần Thơ
  1.838 Lượt xem chi tiết
  Cần học nghiệp vụ quản lý khách sạn tại Cần Thơ - Miền Tây
  Ngành quản trị nhà hàng, khách sạn đang trở thành một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay. Khi mà đời sống tinh thần và vật chất của con người ngày một nâng cao, nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi giải trí đang từng bước lên ngôi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nghề này và cũng không phải ai cũng có thể làm được. Tất nhiên ngành nghề nào cũng vậy, điều quan trọng trước tiên bạn phải học, phải trau dồi kiến thức - kỹ năng, vậy đâu là nơi đào tạo nghiệp vụ quản trị khách sạn - nhà hàng tốt nhất hiện nay?

  Chúng tôi - công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam, trực thuộc Trường Cao đẳng nghề Văn Lang, thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có 10 chi nhánh lớn đáp ứng nhu cầu ngày một cao trong lĩnh vực này và nhận được sự tín nhiệm lớn từ các chính quyền địa phương và chính những học viên.

  * Đối tượng học:
  - Mọi cá nhân tốt nghiệp THCS trở lên đều có thể theo học.
  - Các tổ chức muốn đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

  * Thời gian học: 3 tháng. (lý thuyết kết hợp thực hành)
  - Học buổi tối: tối thứ 2, 4, 6 ( từ 18h- 21h).
  - Hoặc cuối tuần: thứ 7 + CN ( sang 8h30- 11h, chiều 14h- 16h30).

  * Học phí: 2.800.000đ/ khóa/ học viên. (học phí trọn gói)

  ĐỊA CHỈ HỌC TỐT NHẤT:
  - Tại Cần Thơ: Nguyễn Hiền (KDC 91B), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều
  - Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10
  - Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy
  - Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu
  - Tại Nha Trang: Đường B1 Khu đô Thị Vĩnh Điềm Trung, P. Ngọc Hiệp

  0964 86 86 25 (Mr. Hoàng)
 • Lê Thị Kim Loan
  Mở Lớp Nghiệp Vụ Văn Thư Lưu Trữ - Hành Chính Văn Phòng
  Liên hệ
  1 tháng trước - Hải Châu - Đà Nẵng
  2.254 Lượt xem chi tiết
  Mở Lớp Nghiệp Vụ Văn Thư Lưu Trữ - Hành Chính Văn Phòng
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT

  THÔNG BÁO
  MỞ LỚP NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ - HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

  Công ty Cổ phần Giáo Dục Và Công Nghệ Việt liên kết với Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Tp.HCM tổ chức mở lớp đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ về nghiệp vụ Văn thư lưu trữ - Hành chính văn phòng

  I. MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC:
  - Nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản, những quy định mới của Đảng, Nhà nước về các kỹ năng soạn thảo văn bản, hành chính, văn phòng, văn thư, lưu trữ.
  - Giúp các cơ quan, công ty, xí nghiệp nâng cao năng lực quản lý công tác văn phòng, văn thư, lưu trữ.
  II. CHỨNG CHỈ:
  Sau khi kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Văn thư lưu trữ - Hành chính văn phòng theo đúng quy định của Bộ Giáo dục.
  Chứng chỉ do Trường ĐH KHXH và Nhân Văn Tp.HCM cấp.
  III. NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO
  1. Hình thức, thể thức, kỹ thuật soạn thảo, trình bày văn bản .
  2. Tổng quan văn hoá công sở và xây dựng văn hoá công sở.
  3. Kỹ năng giao tiếp: nghe, nói, thuyết trình.
  4. Kỹ năng tổ chức, tiến hành các cuộc họp, hội nghị, hội thảo.
  5. Những vấn đề chung về tài liệu, phông và kho lưu trữ.
  6. Thu thập, bổ sung và xác định giá trị tài liệu lưu trữ.
  7. Tổ chức khoa học tài liệu trong lưu trữ cơ quan.
  8. Kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông quản trị tài liệu số trên môi trường mạng.
  9. Quản lý và giải quyết văn bản; Sử dụng con dấu.
  10. Lập hồ sơ hiện hành – Lý thuyết; Thực hành.
  Giảng viên giảng dạy: Trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Tp. HCM
  IV. HỌC PHÍ, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM HỌC:
  4.1 Học phí: 2.000.000đ/học viên.
  4.2 Thời gian đào tạo: 1, 5 tháng
  - Ca tối: 18h – 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6
  - Ca ngày: 8h – 16h30 thứ bảy, chủ nhật
  4.3 Địa điểm học: Số 546 Đường Lê Hồng Phong - Phường 10 - Quận 10 - Tp HCM
  105 Lê Sát – P.Hòa Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

  4.4 Hồ sơ: 02 ảnh 3x4 và 01 giấy CMT photo

  Đặc biệt: Giảm 5% học phí cho học sinh, sinh viên, nhóm đăng ký từ 2 người trở lên hoặc đã tham gia học các lĩnh vực tại Công ty CP Giáo dục và Công Nghệ Việt
  Giảm 10% học phí cho nhóm đăng ký từ 5 người trở lên; học sinh nghèo vượt khó; gia đình chính sách
  Để xem lịch học, mẫu chứng nhận, click tại đây hoặc click tại đây

  Cá nhân, tổ chức có nhu cầu vui lòng liên hệ :
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT

  Xin Cảm Ơn!
 • Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú - Công ty TNHH Tư Vấn & Đào Tạo Cân Bằng
  Đánh giá năng lực thông qua trắc nhiệm vượt khó thành công
  Liên hệ
  2 tháng trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  4.327 Lượt xem chi tiết
  Khám phá “Tôi là ai”, tôi có tính cách, sở thích, năng lực gì là điều đầu tiên nên làm và quan trọng nhất trong cuộc đời làm người.
  Trắc Nghiệm Vượt Khó Thành Công

  Trắc nghiệm vượt khó thành công gồm nhiều câu hỏi, tiêu chí, yếu tố trải nghiệm thông qua các câu hỏi trắc nghiệm giúp mọi người nhìn lại, kiểm tra cách chúng ta hành động như thế nào khi gặp hoàn cảnh khó khăn, đương đầu với nghịch cảnh thế nào để thành công nhiều hơn thất bại.

  Thật vậy, trong chúng ta ai cũng đã từng có cảm giác thấy chán nản, tuyệt vọng trước những khó khăn, trở ngại trong học tập, công việc, cuộc sống. Đã có rất nhiều người vượt được thử thách, học được những bài học quý báu để trưởng thành, cứng cáp, mạnh mẽ hơn. Nhưng cũng có những người đã gục ngã, đánh mất bản thân, thậm chí đánh mất luôn cả cuộc đời mình. Vậy yếu tố nào tạo nên sự khác biệt? Điều gì tạo nên những con người thành công và điều gì quyết định sự thất bại? Đó chính là khả năng vượt khó thành công của mỗi người hoàn toàn khác nhau.

  Lê Thị Hồng Yến (32 tuổi, phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi) chỉ còn tay trái, phần ngực trái và cái đầu còn khỏe mạnh, đang là cô giáo của những lớp tiếng Anh tại nhà. Cô nói “Mình sẽ làm những việc mình có thể, sống cuộc đời mà số phận đã cho, không trách móc hay chờ đợi sự thương xót của cộng đồng”. Qua đó ta thấy sự vươn lên mạnh mẽ, vượt khó ở cấp độ cao là như thế nào. Yến đã và đang vượt khó thành công, trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ.

  Trắc nghiệm khả năng vượt khó thành công là một trong các bước của công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn & Đào Tạo Cân Bằng – Balance. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm quản lý, tư vấn quản trị, tuyển dụng cấp cao chị Huỳnh Thị Thu Hằng chia sẻ: ”Người có tính kiên trì vượt khó ở mức cao thường họ sẽ thu nhận được: khả năng sáng tạo, lạc quan vui vẻ, tích cực, tràn đầy năng lượng, truyền cảm hứng – nhiệt huyết – niềm tin thành công đến mọi người,…vì thế họ thành công hơn người có tính kiên trì thấp. Trong doanh nghiệp, xã hội càng có nhiều người có tính kiên trì vượt khó mức cao thì doanh nghiệp đó, xã hội đó phát triển nhanh và bền vững”

  Trắc nghiệm vượt khó thành công có kết quả chính xác khi người làm thoải mái trả lời, trả lời đúng với bạn nhất, đúng với thói quen của bản thân, đừng nên đặt nặng việc đúng sai, logic hay không logic, nên hay không nên và thông thường đáp án đầu tiên trong vòng vài giây đầu tiên là đúng nhất. Hãy làm trắc nghiệm MIỄN PHÍ khả năng vượt khó thành công và xác định cấp độ vượt khó của mình tại: http://banlatrieuphu.com/bai-kiem-tra

  Thành Đạt

  http://banlatrieuphu.com/bai-viet/trac-nghiem-vuot-kho-thanh-cong-3712
 • Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú - Công ty TNHH Tư Vấn & Đào Tạo Cân Bằng
  Khả năng vượt khó thành công
  Liên hệ
  2 tháng trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  4.279 Lượt xem chi tiết
  Khả năng vượt khó thành công
  Khả năng Vượt Khó Thành Công

  Khả năng vượt khó thành công của các nhà lãnh đạo như thế nào, bạn đã biết chưa? Thomas Edison sáng tạo thành công bóng đèn sau 10.000 lần thất bại. Steve Job bị đuổi khỏi công ty do chính ông sáng lập rồi ông lại quay về xây dựng nên Apple là công ty công nghệ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Còn Jack Ma với 10 lần bị đại học Harvard từ chối, 30 lần xin việc thất bại, giờ đây đã xây dựng đế chế Alibaba hùng mạnh.

  Khả năng vượt khó có quan trọng không? Chắc chắn là có rồi, nếu không thì đã không có những thành tựu để lại đáng ngưỡng mộ của Thomas Edison hay Đặng Lê Nguyên Vũ – caphe Trung Nguyên từng khởi nghiệp rất khó khăn, hay Đặng Văn Thành, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã phải rời khỏi nơi ông sáng lập ra, nhưng họ vẫn vượt khó thàng công. Vậy vượt khó là gì?

  Vượt khó thành công hiểu đơn giản là gặp khó khăn thì mình vượt qua được và chắc chắn mỗi người chúng ta ai cũng có khả năng vượt khó này và đã thành công rất nhiều lần. Bạn có thống kê lại là bạn đã vượt khó bao nhiêu lần: bao nhiêu cuộc thi có điểm tốt hơn là lần trước, bao nhiêu lần thuyết phục mẹ cha mua đồ chơi mới, đã vượt qua hơn 15 năm đi học, nhiều lắm, không thể liệt kê nỗi những kết quả tốt, thành công mà mình đã đạt được.
  Vậy tôi có nhiều vượt khó, có kết quả tốt thì khi nào tôi thành công. Vượt khó có nhiều cấp độ nhé bạn. Đúng là bạn đã trải qua rất nhiều khó khăn, thành công cũng không ít nhưng vượt khó của bạn mới ở cấp độ 1 hay 2 thôi, để thành công lớn lao hơn, được xã hội – thế giới phải nhắc đến như là một tấm gương thì cần phải ở mức độ 4 hoặc 5 bạn nhé và ở cấp độ đó cần những yếu tố gì, tôi sẽ chia sẻ tiếp ở kỳ tới.

  Link MIỄN PHÍ kiểm tra khả năng vượt khó thành công: http://banlatrieuphu.com/bai-kiem-tra hay xem thêm http://banlatrieuphu.com/bai-viet/trac-nghiem-vuot-kho-thanh-cong-3712/

  Thành Đạt
 • Vũ Hoàng - Vũ Hoàng
  Trường dạy kỹ thuật cắm hoa tươi tại Cần thơ - Hà Nội - Sài Gòn
  2.800.000VND
  2 tháng trước - Ninh Kiều - Cần Thơ
  2.957 Lượt xem chi tiết
  Trường dạy kỹ thuật cắm hoa tươi tại Cần thơ - Hà Nội - Sài Gòn
  KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT, ĐỊA CHỈ HỌC UY TÍN

  Tại Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh


  Khóa học cắm hoa nghệ thuật, Trường cao đẳng nghề Văn Lang - trung tâm đào tạo chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn không những nắm chắc kiến thức, kỹ năng về nghệ thuật cắm hoa, mà còn có khả năng đọc được ngôn ngữ của từng loại hoa. Bởi, mỗi loại hoa và số lượng các bông hoa sẽ mang một ý nghĩa, thông điệp riêng trong việc thể hiện tình cảm của người tao tặng. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, hoa hướng dương là biểu tượng cho khát khao và niềm hy vọng hướng tới chân trời mới, hoa huệ là biểu hiện của sự trong sạch và thanh cao...

  CHƯƠNG TRÌNH DẠY CẮM HOA CƠ BẢN
  - Học phí: 2.800.000đ/khóa (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu)
  - Lịch học: Học tối 2/4/6/ - 3/5/7 hoặc T7 - chủ nhật
  - Học trong vòng 10 buổi chất lượng, cầm tay chỉ việc tận tình, chu đáo. Có tới 9 buổi là thực hành.
  - Đảm bảo 100% kết thúc khóa học bạn sẽ thành thục trong việc cắm một số mẫu hoa cơ bản, hoặc những mẫu hoa chuyên đề mà bạn học.

  CHƯƠNG TRÌNH DẠY CẮM HOA NÂNG CAO THÀNH NGHỀ
  CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÍ SỐ BUỔI HỌC
  Khóa học cắm hoa cưới 3.200.000 14
  Khóa học cắm hoa khai trương 2.800.000 10
  Khóa học cám hoa sinh nhật 2.800.000 10
  khóa học cắm hoa trang trí - sự kiện 2.600.000 8
  Khóa học cắm hoa chia buồn 2.600.000 8

  I. Dạy lý thuyết
  - Kỹ năng chọn hoa, cách bảo quản hoa ( rất quan trọng, vì hoa tươi cần có kỹ thuật bảo quản và lưu giữ sao cho hoa không bị hỏng, và để được lâu ngày mà không cần bảo quản trong nhà lạnh)

  - Nguyên tắc cắm hoa:
  + Điểm nhấn trung tâm: học viên cần xác định được đâu là điểm nhấn trung tâm sao cho phù hợp với vật dụng cắm như bình cao, bình tròn, giỏ tròn, giỏ mũ...
  + Hướng hoa chính: Học viên được giáo viên dạy cắm hoa hướng dẫn xác định được hướng chủ đạo trong tác phẩm hoa.
  + Cách phối màu: Rất quan trọng, bởi màu sắc tạo nên hồn cho tác phẩm hoa tươi. Học viên được học phân biệt sắc màu chính và màu phụ. Cách sắp xếp màu sắc chính và màu phụ ( vdụ: trên nhạt, dưới đậm...)
  + Cách phân chia bố cục cho một tác phẩm ( bố cục chính diện, bố cục phụ, bố cục nền, cách sắp xếp bố cục cho tác phẩm. VD: trên tản mạn, dưới tập trung - trên nặng, dưới nhẹ...)
  + Cách thức tư vấn: Tư vấn về hoa tình yêu, hoa khai trương, hoa chia buồn, cách cắm và cách lựa chọn hoa, sao cho khách hàng thấy hợp lý và lựa chọn cho sản phẩm của mình.
  + Dạy xác định các hình khối, tạo kiểu cơ bản: (hình tam giác, hình tròn, hình vuông, hình chữ S, chữ T, chữ L......)

  - Dụng cụ trong nghề hoa. Học viên cần mua sắm những trang thiết bị và vật dụng nào cho ngành nghề.

  II. Học thực hành cắm hoa tươi.

  * Khóa dạy cắm Hoa cưới:
  - Dạy cắm hoa cô dâu ( kiểu có đuôi, kiểu tròn, kiểu bó trực tiếp không cần tay cầm)
  - Dạy trang trí tiệc cưới ( trang trí hoa cầu thang, hoa bàn tiệc)
  - Dạy cắm hoa chú rể
  - Dạy cắm cổng cưới
  - Dạy cắm xe cưới

  * Khóa dạy cắm Hoa khai trương.học cắm hoa khai trương
  - Học viên được dạy cắm kệ hoa khai trương đẹp và sang trọng
  như kệ hoa 1 tầng, kệ hoa 2 tầng, kệ hoa 3 tầng, kệ hoa hình tháp, kệ hoa hình xoắn ốc, kệ hoa hỗn hợp ...

  * Khóa dạy cắm Hoa sinh nhật.học cắm hoa trang trí
  - Dạy cắm hoa bó.
  - Dạy cắm Hoa giỏ: Học viên được dạy cắm các kiểu giỏ theo hình khối đã học ở phần lý thuyết như: Hình tam giác, hình chữ L, hình chữ S, hình chữ T)
  - Dạy cắm hộp hoa: Học viên sẽ được dạy cắm hộp hoa tại lớp học như hộp trái tim, hộp chữ nhật, hộp hình vuông.

  * Dạy cắm hoa hội nghị, sự kiện
  - Dạy cắm hoa để bục phát biểuhọc cắm giỏ hoa
  - Dạy làm hoa cài áo đại biểu
  - Dạy cắm hoa theo các sự kiện nổi bật như: Lễ Valentine, Ngày kỷ niệm...  * Dạy cắm hoa chia buồn
  - Dạy cắm hoa chia buồn kiểu truyền thống, kiểu hiện đại

  - Học phí: Tổng học phí 5 khóa học trên là 14.000.000đ, nếu bạn đăng ký trọn gói sẽ được ưu đãi lên tới 3 triệu đồng. Học phí chỉ còn 11.000.000đ (đã bao gồm nguyên vật liệu, ngoài học phí các bạn không phải đóng thêm khoản tiền nào khác).

  LỊCH HỌC:
  - Có lịch học tối 2/4/6 - 3/5/7 hoặc học vào thứ 7 - CN
  - Giảng viên: Chuyên gia về nghệ thuật cắm hoa đến từ các trung tâm giáo dục nghề nghiệp uy tín trên toàn quốc, và những chuyên gia hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực.


  NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN HỌC VỚI CHÚNG TÔI
  - Bạn sẽ biết được các phong cách, các kiểu cắm cơn bản nhất đến chuyên sâu.
  - Bạn sẽ biết được cách phối mầu sao cho hợp lý nhất
  - Khoảng cách đan xem ngắn dài trong khi cắm hoa.
  - Bạn sẽ biết được cần những dụng cụ gì, hoa gì, bình hoa ra sao.
  - Bạn sẽ biết được phong thủy các loại hoa, làm sao bất ngờ và hài lòng người được tặng hoa
  - Bạn biết được 1 năm 365 ngày thì cũng có 365 phong cách cho tương ứng.
  - Bạn sẽ biết được làm thế nào để tư vấn tốt nhất khi khách đến chọn hoa tại cửa hàng của bạn.
  - Một khóa học cầm tay chỉ việc, thành thạo ngay buổi học đầu tiên.
  - Với 10 học viên tối đa cho 1 khóa, và chỉ có thực hành và thực hành.

  ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI CẦN THƠ
  - Giảm 05% cho học viên đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên
  - Giảm 10% cho học viên đăng ký theo nhóm từ 10 người trở lên
  - Giảm 20% cho học viên đăng ký tiếp các chương trình tiếp theo của chúng tôi

  0964 86 86 25 (Mr. Hoàng) – 0964 86 86 17 (Ms. Kiều)

  ĐỊA CHỈ HỌC UY TÍN TẠI:

  - Tại Cần Thơ: Nguyễn Hiền (KDC 91B), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều
  - Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10
  - Tại Hà Nội: Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy
  - Tại Đà Nẵng:Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu
  - Tại Nha Trang: Số 33 Đường B1 Khu đô Thị Vĩnh Điềm Trung, P. Ngọc Hiệp
 • Nhạc Cụ Nụ Hồng Đệ Nhất
  Lớp dạy đàn organ, piano, guitar, violin, trống tại gò vấp
  Liên hệ
  4.192 Lượt xem chi tiết
  dạy đàn organ dạy đàn piano dạy đàn ghita + 2
  Lớp dạy đàn organ, piano, guitar, violin, trống tại gò vấp
  chuyên dạy đàn cho mọi lứa tuổi với thời gian linh động
  với giáo viên đến từ nhạc viện , các trường sư phạm âm nhạc ...
  Cửa Hàng Nhạc Cụ - Lớp Nhạc – Cơ Sở Sản Xuất Đàn : Nụ Hồng .
  - Dạy : Piano – Violon – Organ – Trống – Guitar .
  Mua bán – Sửa chữa đàn : Organ – Piano – Guitar – Tranh - Violon ... Mới cũ .
  Liên Hệ : 76 - 78 Lê Hoàng Phái - Phường 17 - Quận : Gò Vấp – Tp.HCM
  ( Gần Ngã Tư : Nguyễn Oanh - Nguyễn văn lượng )
  ( THẦY CƯỜNG - CÔ ÁNH )
 • Nguyễn Kim Huệ - kimhuepd
  Đào tạo Cấp chứng chỉ lễ tân hành chính, lễ tân khách sạn
  1.500.000VND
  5.450 Lượt xem chi tiết
  Đào tạo Cấp chứng chỉ lễ tân hành chính, lễ tân khách sạn
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂN
  (Cấp chứng nhận hoặc chứng chỉ)
  ----------------------------------------

  1. Đối tượng:
  - Cán bộ, nhân viên của cơ quan
  - Cán bộ, nhân viên trong Văn phòng hoặc phòng hành chính của các cơ quan, doanh nghiệp
  - Nhân viên lễ tân của các cơ quan, tổ chức
  2. Thời gian : 10 buổi
  3. Nội dung:
  3.1. Lý thuyết :
  - Khái quát chung về lễ tân và lễ tân công sở
  - Nghiệp vụ lễ tân công sở:
  + Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp
  + Nghi thức nhà nước
  + Nghi thức đón và tiếp khách
  + Nghi thức hội họp
  + Tổ chức tiệc chiêu đãi
  + Chọn quà tặng và nghi thức tặng quà
  - Chức trách và nhiệm vụ của bộ phận/ nhân viên lễ tân
  - Yêu cầu về năng lực và phẩm chất của nhân viên lễ tân
  - Phong cách giao tiếp của nhân viên lễ tân: thái độ, hành vi, cử chỉ, lời nói, trang phục
  3.2. Thực hành: Giảng viên hướng dẫn, học viên thực hành
  - Chuẩn bị phòng tiếp khách, phòng họp, phòng hội thảo: Cách bố trí, sắp xếp bàn ghế; Cách trang trí phòng họp, phòng tiếp khách; Cách chuẩn bị đồ dùng phục vụ; Một số cách bày hoa, cốc, tách…
  - Cách mua và cắm hoa (phòng khách, phòng làm việc, phòng họp).
  - Cách bày tiệc trà giữa giờ (hoa quả tươi, bánh kẹo, trà, cà phê)
  - Cách pha chế một số loại đồ uống (tùy theo điều kiện của cơ quan)
  - Hướng dẫn cách đón, dẫn khách tới các phòng, ban liên quan
  4. Phương pháp giảng dạy
  * Phần lý thuyết: Giảng dạy theo phương pháp tích cực
  - Giảng viên thuyết trình kết hợp với trình chiếu, thảo luận
  - Tùy theo từng nội dung, có thể thuyết trình trước, thảo luận tình huống sau/ hoặc giảng viên nêu tình huống trước, học viên thảo luận, sau đó giảng viên mới khái quát thành lý thuyết.
  - Có thể cho học viên xem và bình luận một số tình huống thường gặp của các nhân viên lễ tân qua băng hình
  - Học viên có thể nêu các tình huống, cùng thảo luận dưới sự hướng dẫn của giảng viên
  * Phần thực hành
  - Giảng viên sẽ đến hướng dẫn tại trụ sở của cơ quan
  - Đồ dùng và dụng cụ thực hành do cơ quan chuẩn bị theo đề xuất của giảng viên/ hoặc do bên giảng viên chuẩn bị.
  - Giảng viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cho các nhân viên lễ tân, có trao đổi và thảo luận trong quá trình thực hành
  5. Giảng viên:
  - PGS. TS Vũ Thị Phụng – Trưởng Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Phần lý thuyết)
  - Các giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội ( Phần thực hành)

  Biên soạn: PGS.TS Vũ Thị Phụng
  ------------------------------------------------
  6. Học phí: 1.500.000 đ/ khóa

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG
  Add: Phòng 603 khu 2 nhà C6 Khu đô thị mỹ đình 1
  Đường Lê đức Thọ – Từ Liêm
  ( Đối diện Cung thi đấu Điền Kinh)
  Cơ sở 2: Đường 3/2 Thành, phố Hồ Chí Minh


  Email: kimhuephuongdong@gmail.com

  * Tổ chức huấn luyện, cấp chứng chỉ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG nhóm 1,2,3,4 theo thông tư 27-BLĐTBXH
  * Hỗ trợ cấp chứng chỉ Nghề các loại: Văn thư lưu trữ, Nấu ăn, vận hành xe nâng, cẩu trục, máy xúc, nồi hơi, hành nghề xây dựng các loại (giám sát thi công xây dựng, kỹ sư định giá, chỉ huy trưởng công trình xây dựng,…), đấu thầu, môi giới bất động sản, phòng cháy chữa cháy, nghiệp vụ kinh doanh ga xăng dầu, chứng chỉ nổ mìn, thợ mìn, quản lý điều hành mỏ…
  Chứng chỉ bậc thợ: hàn, cơ khí, xây dựng, điện nước, nề, cốp pha…
 • King Queen Music
  Khóa học piano, ghi-ta, violin rẻ nhất Hà Nội
  170.000VND
  99.000VND
  2.113 Lượt xem chi tiết
  Khóa học piano, ghi-ta, violin rẻ nhất Hà Nội
  Khóa học Piano rẻ nhất Hà Nội, Khóa học Ghita rẻ nhất Hà Nội , Khóa học Violin rẻ nhất Hà Nội
  Chi nhánh 1: Số 23/ 40 Tạ Quang Bửu, Đại học Bách Khoa, HN.
  Chi nhánh 2: Phòng 23, Tầng 06, Tòa R4B, Royal City, HN.
  Chi nhánh 3: Nhà văn hóa Định Công, khu đô thị mới Định Công, HN.
  Chi nhánh 4: Nhà văn hóa, khu đô thị Xa La, HN.
  Trung tâm thường Xuyên khai giảng các lớp Piano - Organ - Guitar - Violin - Trống - Sáo - Hội họa - Thanh nhạc - và các loại nhạc cụ khác…dành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt vào các khung giờ vàng 15h-16h và 18h-19h các ngày trong tuần. Học phí lớp:
  - Piano: 170,000đ giảm còn 99,000đ
  - Guitar: 120,000đ giảm còn 69,000đ
  - Violin: 200,000đ giảm còn 120,000đ
  Với phương pháp học tập: Học mà chơi - chơi mà học, học tương tác, lấy học sinh làm trung tâm. Học sinh có thể tự tin biểu diễn bộc lộ tài năng của mình trước nhiều người.
  Trung tâm Nhạc Họa King & Queen Music còn tạo điều kiện cho học viên sử dụng miễn phí Piano, Organ, Guitar tại lớp học của Trung tâm. Mọi thông tin xin liên hệ Trụ sở chính Số 23/40 Tạ Quang Bửu, Đại học Bách Khoa, HN. Hotline: 094.650.8833 – 093.453.9886.
 • Nguyễn Huyền - Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương
  Khai giảng nghiệp vụ lễ tân công sở, lễ tân văn phòng ở hồ chí minh
  2.000.000VND
  3.128 Lượt xem chi tiết
  Khai giảng nghiệp vụ lễ tân công sở, lễ tân văn phòng ở hồ chí minh
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
  THÔNG BÁO MỞ LỚP
  NGHIỆP VỤ LỄ TÂN CÔNG SỞ, LỄ TÂN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

  I. ĐỐI TƯỢNG
  - Bạn đang làm lễ tân, nhân viên làm công tác văn phòng tại cơ quan, doanh nghiệp…
  - Bạn đang muốn tìm hiểu về công tác lễ tân văn phòng trong thực tế
  - Bạn đang tìm một công việc liên quan đến văn phòng nhưng lại bắt đầu từ vị trí nhân viên lễ tân
  - Bạn đang là sinh viên chưa được qua đào tạo hoặc cá nhân có nhu cầu học lấy chứng chỉ
  II. NỘI DUNG HỌC
  Chuyên đề 1: Vai trò, nhiệm vụ, yêu cầu đối với một lễ tân chuyên nghiệp
  Chuyên đề 2: Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp (chuẩn mực về thái độ, hành vi, cử chỉ, lời nói, trang phục tới các phòng, ban liên quan )
  Chuyên đề 3: Các nghi thức trong công việc hành chính văn phòng
  + Nghi thức nhà nước
  + Nghi thức đón và tiếp khách
  + Nghi thức hội họp
  + Tổ chức tiệc chiêu đãi
  + Chọn quà tặng và nghi thức tặng qùa
  Chuyên đề 4: Nghiệp vụ lễ tân trong giao tiếp hành chính văn phòng
  a.Vai trò và tầm quan trọng của giao tiếp hành chính
  b. Những nguyên tắc trong giao tiếp hành chính (Phải nghiêm túc trong công việc và trong giao tiếp; duy trì chữ tín; không phung phí thời gian và tiền bạc của mình và của người khác…)
  c. Cách ứng xử cụ thể trong giao tiếp hành chính
  - Ứng xử trong quan hệ giao tiếp giữa cấp trên với cấp dưới
  - Ứng xử trong quan hệ giao tiếp với đồng nghiệp
  - Ứng xử trong quan hệ giao tiếp với đối tác và khách đến giao dịch
  d. Một số kỹ năng trong giao tiếp
  - Kỹ năng nghe (Nghe trong Giao tiếp, Nghe tích cực, nghe có hiệu quả…)
  - Kỹ năng nói (Kỹ năng sử dụng ngôn từ và phi ngôn từ, kỹ năng đặt câu hỏi trong giao tiếp)
  - Kỹ năng phản hồi (Nguyên tắc chung, phản hồi phi ngôn từ, phản hồi ngôn từ, cách đặt câu hỏi phản hồi thông tin…)
  - Kỹ năng giap tiếp trong thế giới đa văn hóa
  - Một số kỹ năng khác: Cách chảo hỏi, bắt tay, giới thiệu,trao danh thiếp, tiếp khách,trang phục,tặng quà, giao tiếp điện thoại,…
  - Kỹ năng tổ chức hội nghị hội thảo
  e. Phân tích một số tình huống cụ thể trong giao tiếp: nghệ thuật chào hỏi khách hàng; nghệ thuật xử lý phàn nàn của khách hàng; nghệ thuật xin lỗi khách hàng; thu nhận và cách xử lý tốt phản hồi của khách hàng…
  Chuyên đề 5: Nghiệp vụ cắm hoa trong văn phòng
  III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ HỌC:
  1.Thời gian: 1 Tháng (Dự kiến tháng 9)
  - Ca học Tối các ngày trong tuần (18h-20h30)
  - Ca học Thứ 7 Chủ nhật (sáng 8h-11h30 / chiều 13h30 – 16h)
  - Học phí: 2.500.000đ/1hv/trọn khóa
  - Địa điểm học : Số 195 Đường D2 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

  V.CHỨNG CHỈ: Sau khi kết thúc học và đạt điểm học viên sẽ được sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

  THÔNG TIN KHÓA HỌC LIÊN HỆ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
  Tại TP.HCM : Số 195 Đường D2, P25, Quận Bình Thạnh
  Tại Hà Nội: Số 451 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu giấy, Hà Nội
  Mail: huyennt@giaoducvietnam.edu.vn
  Skype: huyennt@giaoducvietnam.edu.vn
  CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐÀO TẠO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT
 • Nguyễn Nguyên Khôi
  Lớp năng khiếu THIÊN THẦN NHỎ chiêu sinh
  Liên hệ
  6.249 Lượt xem chi tiết
  Lớp năng khiếu THIÊN THẦN NHỎ chiêu sinh Lớp năng khiếu THIÊN THẦN NHỎ chiêu sinh Lớp năng khiếu THIÊN THẦN NHỎ chiêu sinh + 1
  Lớp năng khiếu THIÊN THẦN NHỎ chiêu sinh hàng tuần các lớp nhạc, họa thời gian học linh động.Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tâm huyết với nghề.
  ĐC:110 Yên Thế P2 Q Tân Bình.TPHCM
  DT : gặp cô Mai
 • Nguyễn Nguyên Khôi
  Dạy vẽ thiếu nhi
  Liên hệ
  3.688 Lượt xem chi tiết
  Dạy vẽ thiếu nhi Dạy vẽ thiếu nhi Dạy vẽ thiếu nhi + 1
  Lớp năng khiếu THIÊN THẦN NHỎ chiêu sinh hàng tuần các lớp nhạc, họa thời gian học linh động.Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tâm huyết với nghề.
  ĐC:110 Yên Thế P2 Q Tân Bình.TPHCM
 • Ms Ánh - Ms Ánh
  Đào tạo kỹ năng: MC HOẠT NÁO DU LỊCH - TEAM BUILDER 2016
  2.000.000VND
  2.836 Lượt xem chi tiết
  Đào tạo kỹ năng: MC HOẠT NÁO DU LỊCH - TEAM BUILDER 2016 Đào tạo kỹ năng: MC HOẠT NÁO DU LỊCH - TEAM BUILDER 2016 Đào tạo kỹ năng: MC HOẠT NÁO DU LỊCH - TEAM BUILDER 2016 + 2
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
  MC HOẠT NÁO DU LỊCH - TEAM BUILDER

  1.Mục đích – mục tiêu sau khi kết thúc khóa học, học viên thu hoạch được:
  • Sự tự tin, kỹ năng, thái độ, xử lý tình huống khéo léo trong vai trò MC, người dẫn chương trình team building, gameshow một cách bài bản và hiệu quả.

  2. Thông tin khóa học:
  • Thời gian: Học Thứ 7, CN - 5 buổi
  • Địa điểm phòng học: 52 Thợ Nhuộm – Trần Hưng Đạo
  • Giảng viên: Thạc sỹ Nguyễn Quang Trung (Trung Park)

  Nội dung khóa học:
  Buổi 1: Tổng quan về MC;
  Buổi 2: Cách thuyết trình;
  Buổi 3: Hoạt Ngôn trong MC;
  Buổi 4: Phong cách - Trang phục trên sân khấu;
  Buổi 5: Thực hành MC: Sân khấu Galadinner - Lửa Trại – Teambuilding

  3.Học phí: 2.000.000 đồng/khóa/học viên

  4. Đối tượng tham dự:
  • Cán bộ nhân sự, công đoàn, đoàn thanh niên các công ty, tổ chức…
  • Hướng dẫn viên du lịch (bao gồm cả sinh viên đang học chuyên ngành hướng dẫn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ)
  • Những ai yêu thích và có nhu cầu nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm vai trò MC, dẫn chương trình sự kiện, tổ chức

  5. Phương pháp đào tạo – huấn luyện
  • Tổ chức lớp học theo đội, mỗi đội sẽ học tập, rèn luyện, phối hợp với nhau từ đầu khóa học
  • Chia sẻ kinh nghiệm thực tế: Giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong công việc MC, dẫn chương trình và hoạt náo, team building. Ngoài việc đào tạo theo giáo án, học viên được chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong quá trình công tác của giảng viên.
  • Giao lưu, tương tác thực tế
  • Tư vấn cá nhân: Mỗi học viên có một ưu thế riêng như: giọng, hình thể, tư duy hài hước, tư duy phân tích…. học viên sẽ được tư vấn để tạo lập cho mình 1 phong cách dẫn, hình ảnh cá nhân riêng. Đó là một sự khác biệt nếu các bạn tiếp tục theo con đường sự nghiệp này.
  • Huấn luyện: Dành cho những chuyên đề tạo lập thái độ, tâm thái tự tin cho học viên khi thuyết trình đứng trước đám đông.
  • Kết thúc khóa học: được cấp Chứng nhận MC của Công ty CP Giáo dục Việt Nam.

  6. Đăng ký và liên hệ
  TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
  - Trụ sở chính: A3P2 - Khu TTGV, ĐHNN, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  - VPTS: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội .
  - Liên hệ: 0978 86 86 25 - Ms Ánh (Phòng tuyển sinh)
 • Nguyễn Thanh Bình
  Dạy sử dụng Vi tính cho người đi làm.
  Liên hệ
  3 tháng trước - Quận 10 - Hồ Chí Minh
  3.022 Lượt xem chi tiết
  Dạy sử dụng Vi tính cho người đi làm.
  Dạy sử dụng Vi tính cho người đi làm.
  DẠY TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC - THẦY BÌNH - ĐT: 01268.938.725 -
  Chuyên dạy Vi tính Văn phòng cấp tốc đi làm,phỏng vấn ,xin việc Thi A,B
  Dạy sử dụng Vi tính căn bản cho người lớn tuổi( Căn bản ,Internet,FaceBook)
  Dạy Vi tính cho người sắp đi làm ( Word,Excel,Access PowPoint)
  Luyện thi lấy Chứng chỉ A,B Vi tính cấp tốc 1 tuần Đảm bảo Đậu
  Đặc biệt có lớp Excel Cơ bản Nâng cao cho các bạn Kế toán.
  Thời gian linh động có lớp thứ 7 & CN cho người bận rộn .
  LH: Thầy Bình, 386/19 Hòa Hảo P5,Q10 Tel.
 • Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú - Công ty TNHH Tư Vấn & Đào Tạo Cân Bằng
  Đánh giá năng lực giúp thành công bền vững
  Liên hệ
  3 tháng trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  5.073 Lượt xem chi tiết
  Đánh giá năng lực để hiểu rõ bản thân mình nhất cùng Bạn là Triệu phú nhé các bạn!
  ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC GIÚP THÀNH CÔNG BỀN VỮNG.

  Bảy bước vàng đến triệu phú.

  Theo thống kê, nội dung này đang được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất, đặc biệt trắc nghiệm Đánh Giá Năng Lực. Các bạn hãy tham gia theo link này nhé:

  http://banlatrieuphu.com/bai-kiem-tra
 • Đỗ Thu Hiền
  Bồi dưỡng nghiệp vụ bồi dưỡng quản trị kho hàng năm 2016
  1.500.000VND
  3.045 Lượt xem chi tiết
  Học quản trị kho hàng tại đây? Đăng ký bồi dưỡng nghiệp vụ quản trị kho hàng tại đây?
  Số điện thoại: O978 86 86 57
  Địa chỉ: 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ KHO HÀNG


  Chuyên đề 1: Những vấn đề chung về kho hàng
  Chức năng, nhiệm vụ của kho hàng
  Cơ sở vật chất, kỹ thuật của kho hàng
  Bộ máy quản lý kho
  Mô hình tổ chức bộ máy
  Nhiệm vụ, quyền hạn của thủ kho

  Chuyên đề 2: Nghiệp vụ nhập hàng ở kho
  Nguồn hàng nhập kho
  Các nguyên tắc nhập kho
  Quy trình nghiệp vụ nhập kho
  Các tình huống phức tạp, hay gặp cần giải quyết

  Chuyên đề 3: Nghiệp vụ bảo quản hàng ở kho
  Yêu cầu của nghiệp vụ bảo quản hàng ở kho
  Nội dung nghiệp vụ bảo quản
  Cách đánh giá nghiệp vụ bảo quản

  Chuyên đề 4: Nghiệp vụ xuất hàng ở kho
  Phân loại hàng hóa nhập kho và các tính chất cơ, lý, hóa của các loại hàng bán
  Các đối tượng xuất hàng
  Các nguyên tắc xuất hàng
  Hình thức và quy trình xuất hàng
  Các tình huống cần giải quyết

  Chuyên đề 5: Công tác quản lý kho
  Công tác tổ chức lao động ở kho
  Công tác kiểm tra, kiểm kê
  Hệ thống sổ sách, chứng từ ở kho và nghiệp vụ ghi chép
  Đánh giá công tác quản lý kho hàng

  Chuyên đề 6: Phòng chống cháy nổ ở kho hang

  Thông tin về lớp Nghiệp vụ Quản trị kho hàng xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAMTrụ sở chính:A3P2 - TT Giáo viên - ĐHSPNN - Cầu Giấy - Hà Nội
  VP Hà Nội:
  - 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  - 290 Tây Sơn – Đống Đa
  - 52 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm
  CN Đà Nẵng: Số 2 + 4 Tiêu La - P.Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu
  CN Nha Trang: Số 33 đường B1 – KĐT Vĩnh Điềm Trung - Xã Vĩnh Hiệp
  CN Đà Lạt: 18 Quang Trung – P.9 – TP. Đà Lạt
  CN HCM1: Số 195, đường D2 - P.25 - Q. Bình Thạnh - TP HCM
  CN HCM 2: Số 8 Nguyễn Ngọc Lộc - P.14 - Q.10 - TP HCM
  CN Bình Định: 168 Nguyễn Thị Định – TP.Quy Nhơn
  CN Cần Thơ: Số 103 đường Nguyễn Hiền- P. An Khánh - Q. Ninh Kiều - TP Cần Thơ

  Mobile : 0978 86 86 57

Đăng quảng cáo mua bán miễn phí, quảng cáo VIP, Kỹ năng