Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
844.523 tin đăng mua bán và 311.560 thành viên

Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang

700.000VND 800.000VND
Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Công ty TNHH LE SEL DE LA TERRE
Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha TRang, tỉnh Khánh Hòa

Chia sẻ:
  Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang

  Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang

  Mới 100%
  700.000VND
  800.000VND
  1 năm trước - 18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa - Nha Trang - Khánh Hòa
  153 Đã xem chi tiết
  Trong những năm trở lại đây, xu thế người dân tìm các thợ điện chuyên nghiệp để xử lý các sự cố điện cho gia đình, văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, nhà trọ của bạn.
  Sau đây là những tâm sự với tư cách là người thợ sửa điện: (0905312565)
  - Để truyền tải các dịch vụ của chúng tôi đến quý khách có nhu cầu, thì chúng tôi phải tốn kém rất nhiều chi phí để mua các gói quảng cáo, các chi phí online.
  - Phải chịu các chi phí mặt bằng, điện nước, nhân viên, các chi phí điện thoại.
  - Phải mất khoảng thời gian chúng tôi ngồi trên ghế nhà trường, tốn kém rất nhiều tiền mà cha mẹ đã cất công nuôi chúng tôi ăn học, thêm vào đó là nghị lực của chúng tôi, trải qua bao nhiêu thăng trầm để có được tấm bằng điện.
  - Để thành lập được 1 công ty chúng tôi phải chi phí rất nhiều khoản thành lập doanh nghiệp, chịu các khoản thuế theo quy định pháp luật.
  - Để sửa chữa được các hệ thống điện bị hư hỏng, chúng tôi phải suy nghĩ, áp dụng các kiến thức, kinh nghiệm trải qua bằng những rủi ro mà chúng tôi mắc phải (Như: Điện giật nhưng chưa chết, té ngã do các vị trí khó, chập điện,…)
  - Để có được các sự cố mà quý khách cần khắc phục, tức là chúng tôi phải đánh đổi ngay mạng sống của chính mình để đổi lại những thù lao do chính quý khách trả xứng đáng với công sức chúng tôi bỏ ra.
  - Chúng tôi phải bỏ rất nhiều chi phí để đầu tư vào các thiết bị hiện đại, dụng cụ mà chúng tôi rất cần để hành nghề an toàn và tốt nhất.
  - Không phải đơn thuần là quý khách tìm chúng tôi là có, chúng tôi phải cạnh tranh khóc liệt, lành mạnh với các đối thủ khác.
  - So với những chi phí quý khách bỏ ra khoảng 500.000 đến 1.500.000 mà mỗi lần quý khách trả cho chúng tôi chỉ là con số nhỏ mà quý khách thu lợi nhuận từ các hoạt động kinh doanh thu được.
  - Để có được hnững đồng tiền đó, chúng tôi phải bỏ lại sau lưng những công việc khác, hay gia đình nhỏ có rất nhiều sự yêu thương và những kế hoạch nhỏ mà chúng tôi hằng mơ ước (Nếu chúng tôi gặp sự cố), mang trong tâm trạng suy tư rất nặng nề khi gặp những ca khó mà quý khách không thể hiểu nỗi.
  - Không nên so sánh với các ca sự cố một cách chung chung (vì mỗi trường hợp, sự cố là mỗi rủi ro khác nhau), những người hành nghề tự do khác họ hành nghề giống chúng tôi đó là những người hành nghề tự do, họ không chịu trách nhiệm cao như chúng tôi và có nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước, vì thuế là nguồn ngân sách để phát triển xã hội, đồng thời chúng tôi có đầy đủ hóa đơn GTGT để xuất cho quý khách (Nếu quý khách là Công ty, Doanh nghiệp, cơ quan nhà nước,…) để quý khách khấu trừ thuế hoặc đưa vào chi phí.
  - Thay vào đó các bạn hãy nhìn nhận rằng, có rất nhiều khách hàng mà chúng tôi xử lý hoàn chỉnh khi họ gặp sự cố, chúng tôi xử lý rất nhanh, có nhiều lời cảm ơn chân tình từ họ, chúng tôi giúp rất nhiều trường hợp điện nước cho nhiều người nghèo tại Nha Trang miễn phí.

  = Chính vì những lý do đó, cho nên các khách hàng có sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, hãy thay đổi cách suy nghĩ, hay thay đổi ngay sự nhìn nhận tiêu cực hay tiếc đồng tiền của mình quá, hay lạm dụng các trang mạng xã hội mà làm ảnh hưởng đến những anh em thợ điện nước như chúng tôi.
  Đó là những tâm sự chân thành của chúng tôi.
  Công ty TNHH Le Sel De La Terre
  MST: 4201692566
  Địa chỉ: Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  Điện thoại: 0905.312.565 – 0905.322.565 Anh Sang

  Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang

  Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang

  Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang

  Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang

  Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang

  Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang

  Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang

  Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang

  Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang

  Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang giá 700.000 VND " với Nguyễn Thanh Sang tại 18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Nguyễn Thanh Sang (0908 772 565). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Nguyễn Thanh Sang Tại đây
Nguyễn Thanh Sang
Công ty TNHH LE SEL DE LA TERRE
Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha TRang, tỉnh Khánh Hòa Xem bản đồ
5 sao / 1 đánh giá

0908 772 565
Mã số thuế
4201692566
Giờ mở cửa
Luôn mở của
Ngày tham gia
1456670123
43.370 Lượt xem tin đăng

Nguyễn Thanh SangCông ty TNHH LE SEL DE LA TERRE, Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang Mới 100%

18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa - Nha Trang - Khánh Hòa - Lời tâm sự người thợ điện Nha Trang