876.564 tin đăng 417.756 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nước Ép Hoa Quả Nguyên Chất Không Đường Papa's Juice Hàn Quốc


13.000VND Giá gốc: 16.000VND

Lâm My
Lâm My Công ty Afistar
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
75 Hoàng Văn Thụ, HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nước ép táo & củ dền Papa's Juice

Có thành phần bao gồm 69.95% táo hữu cơ GAP, 29,95% cà rốt nông sản nội địa Hàn và 0,05% vitamin C, nước ép táo & củ dền Papa's Juice cung cấp cho gia đình bạn nguồn dưỡng chất phong phú cho một ngày mới đầy năng lượng.

Củ dền và táo được chứng nhận là 2 loại củ quả rất phù hợp với nhau. Củ dền là loại thực phẩm chứa nhiều sắt, táo là loại trái cây tốt cho người thiếu máu, lại rất giàu vitamin C. Vitamin C trong táo sẽ giúp sắt hập thu vào cơ thể tốt hơn. Nước ép táo củ dền Papa's Juice phù hợp cho một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng, dành cho người bận rộn, bữa ăn nhẹ đủ dinh dưỡng cho bé hoặc là một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho những ng thân yêu.

Nước ép táo & cà rốt Papa's Juice
Có thành phần bao gồm 70% táo hữu cơ GAP, 29,95% cà rốt nông sản nội địa Hàn và 0,05% vitamin C, nước ép táo & cà rốt Papa's Juice cung cấp cho gia đình bạn nguồn dưỡng chất phong phú cho một ngày mới đầy năng lượng

Cà rốt và táo được chứng nhận là 2 loại củ quả rất phù hợp với nhau. Cà rốt - "hoàng đế của vitamin A", chưa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất, là một sự kết hợp hoàn hảo với táo đỏ, chứa rất nhiều vitamin C và Kali trong thành phần, nước ép táo cà rốt Papa's Juice phù hợp cho một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng, dành cho người bận rộn, bữa ăn nhẹ đủ dinh dưỡng cho bé hoặc là một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho những ng thân yêu


Nước ép táo Papa's Juice Apple

Có thành phần bao gồm 99,95% táo nội địa Hàn Quốc cùng với 0,05% Vitamin C, nước táo ép Papa's Juice có thể được uống thay thế cho nước, với nguyên liệu 100% nước táo ép nguyên chất, bảo đảm được cùng lúc cả hai tiêu chí dinh dưỡng và hương vị, chăm sóc cho gia đình bạn mỗi ngày từ những bữa ăn.

Tất cả sản phẩm với nguyên liệu là 100% táo tươi đỏ mọng được trồng ở tình Gyeongsangnam-do đầy nắng, được tuyển chọn gắt gao và bảo quản trong điều kiện tốt nhất, nước ép táo Papa's Juice cung cấp đầy đủ các loại khoáng chất cho cơ thể như Carbonhydrate, Axit hữu cơ, Vitamin, Quercetin, Kali...

Không giống như các sản phẩm nước ép khác trên thị trường được chiết xuất ở nhiệt độ cao, nước ép táo & củ dền Papa được sản xuất không có chất phụ gia, do đó màu sắc của nước ép có thể khác nhau theo mỗi lần sản xuất. Công nghệ ép NFC của Yeondoo Farm giúp lưu giữ lại gần như 100% các chất dinh dưỡng từ củ dền và táo. Sản phẩm được chứng nhận quản lý vệ sinh thực phẩm để đảm bảo độ tươi ngon và được đóng gói cẩn thận, được thanh trùng tuyệt đối để an toàn với cả trẻ em.
Quy cách: 100ml*40 gói/ hộp

Nước Ép Hoa Quả Nguyên Chất Không Đường Papa's Juice Hàn Quốc0

Nước Ép Hoa Quả Nguyên Chất Không Đường Papa's Juice Hàn Quốc1

Nước Ép Hoa Quả Nguyên Chất Không Đường Papa's Juice Hàn Quốc2

Nước Ép Hoa Quả Nguyên Chất Không Đường Papa's Juice Hàn Quốc3

Đồ uống Nước ngọt - nước uống có gas

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lâm My tại 75 Hoàng Văn Thụ, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0934064787)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lâm My Tại đây
Lâm My
Lâm My Công ty Afistar
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
75 Hoàng Văn Thụ, HCM
Nước Ép Hoa Quả Nguyên Chất Không Đường Papa's Juice Hàn Quốc
13.000VND Giá gốc: 16.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lâm MyCông ty Afistar, Nước Ép Hoa Quả Nguyên Chất Không Đường Papa's Juice Hàn Quốc Mới 100%

75 Hoàng Văn Thụ, HCM - Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh - Nước Ép Hoa Quả Nguyên Chất Không Đường Papa's Juice Hàn Quốc