424.536 tin đăng mua bán và 159.792 thành viên
QC Đối tác Sách mới cập nhật
VIP Sách mới cập nhật
 • Sách Luật Vn
  Cần bán/Dịch vụ Hướng dẫn giải quyết tranh chấp các vụ án dân sự
  350.000VND
  280.000VND
  Hướng dẫn giải quyết tranh chấp các vụ án dân sự Hướng dẫn giải quyết tranh chấp các vụ án dân sự Hướng dẫn giải quyết tranh chấp các vụ án dân sự + 2
  Tác giả: Th.s LÊ HỒNG ĐỨC
  NXB: Hồng Đức
  Ngày XB: 10/2016
  Khổ sách: 20*28 cm
  Số trang: 417trang
  Gía bìa: 350.000vnđ
  Gía bán: 280.000vnđ

  + Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng toàn quốc
  + Thanh toán khi nhận hàng
  + Có hóa đơn tài chính.
  LỜI MỞ ĐẦU!
  Sáng ngày 19-10-2016, TAND tối cao tổ chức họp báo giới thiệu 4 án lệ vừa được Hội đồng thẩm phán TAND tối cao thông qua .Như vậy cho đến hôm nay Việt Nam đã có 10 án lệ được Hội Đồng Thẩm Phán Tòa An Nhân Dân Tối Cao công bố .Để góp phần đa dạng các hình thức, phương pháp phổ biến, giáo dục pháp luật, tăng cường hơn nữa hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, thực hiện tốt Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật; Quyết định số 655/QĐ-HĐPH ngày 11 tháng 4 năm 2016 của Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Trung ương về Kế hoạch thông tin tuyên truyền phổ biến chủ trương cải cách tư pháp; Nhà xuất bản Hồng Đức cho xuất bản và phát hành cuốn sách: HƯỚNG DẪN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP CÁC VỤ ÁN DÂN SỰ của tác giả: Ths. Lê Hồng Hải.
  Cuốn sách gồm các phần sau: (cập nhập theo BLDS 2015)
  Phần I: Các tình huống pháp luật trong lĩnh vực dân sự.
  Phần II: Các tình huống pháp luật trong lĩnh vực tố tụng dân sự.
  Phần III: Tranh chấp dân sự và thủ tục giải quyết tranh chấp dân sự
  Phần IV: Tìm hiểu một số quyết định giám đốc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao về giải quyết tranh chấp dân sự.
  Phần V : Án lệ. ( đã cập nhật đầy đủ 10 án lệ được Hội đồng thẩm phán TAND tối cao thông qua.)
  Với những nội dung trên, cuốn sách đã cung cấp những thông tin hữu ích phục vụ cho công tác của cán bộ, nhất là cán bộ cấp cơ sở làm công tác tư pháp, các luật sư và nhu cầu tìm hiểu về Pháp luật dân sự với những công cụ pháp lý hữu hiệu nhằm thúc đẩy các giao dịch dân sự, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là trong việc xử lý các tranh chấp dân sự.
  Xin trân trọng giới thiệu đến quý cơ quan và quý bạn đọc!
  Rất mong sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của quý độc giả.
  Trân trọng!
 • Sách Luật Vn
  Cần bán/Dịch vụ Các Thông Tư Liên Tịch Của Tòa Án Nhân Dân Tối Cao - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao
  350.000VND
  290.000VND
  Các Thông Tư Liên Tịch Của Tòa Án Nhân Dân Tối Cao - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao Các Thông Tư Liên Tịch Của Tòa Án Nhân Dân Tối Cao - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao Các Thông Tư Liên Tịch Của Tòa Án Nhân Dân Tối Cao - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao + 2
  Tác giả: Nguyễn Hùng Cường
  NXb: Hồng Đức
  Ngày xuất bản: Tháng 2/2017
  Số trang: 416
  Khổ sách: 20x28cm
  Giá bìa: 350.000đ
  Giá bán: 290.000đ
 • Nữ Công Store - Nữ công
  Cần bán/Dịch vụ Sách hướng dẫn làm Hoa Giấy - Mã số 9996 - 522
  140.000VND
  Sách hướng dẫn làm Hoa Giấy - Mã số 9996 - 522 Sách hướng dẫn làm Hoa Giấy - Mã số 9996 - 522 Sách hướng dẫn làm Hoa Giấy - Mã số 9996 - 522 + 7
  Sách hướng dẫn làm Hoa Giấy - Mã số 9996

  - GIÁ BÁN: 140.000 VNĐ/QUYỂN

  - Kích thước: 19,5 x 27 cm

  - Nội dung: Sách hướng dẫn làm trên 180 mẫu hoa giấy, với 121 trang hình màu sinh động, đẹp mắt, gồm các mẫu hoa hiện tại như hoa tulip, hồng, hướng dương, thủy tiên, hồng môn, cẩm chướng,… Sách hướng dẫn từ cách chọn nguyên liệu: chọn giấy, chỉ, keo,… làm cánh hoa, nhụy hoa, kết hợp thành hoa,… cho đến khi cắm hoa vào bình, lọ hoa. Sách hướng dẫn từ chi tiết đến nâng cao, phù hợp cho các bạn mới bắt đầu làm quen với bộ môn làm hoa giấy này.
 • Ms Ngân - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ Sổ tay Pháp luật dành cho chủ tịch và phó chủ tịch hội đồng nhân dân
  350.000VND
  2 ngày trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Sổ tay Pháp luật dành cho chủ tịch và phó chủ tịch hội đồng nhân dân
  Xã, phường, thị trấn là đơn vị hành chính cấp cơ sở, đây là cầu nối giữa với dân, là nơi đưa chủ trương, đường lối của , chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống. Đây cũng là nơi kiểm chứng, phản hồi để giúp và Nhà nước hoàn chỉnh đường lối, chính sách. Chính quyền cấp cơ sở xã, phường, thị trấn có vị trí quan trọng trong công cuộc cải cách hành chính ở nước ta hiện nay.

  Cùng với việc xây dựng và củng cố chính quyền cấp cơ sở, việc chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên ở xã, phường, thị trấn, nhất là đội ngũ cán bộ chủ chốt có đủ phẩm chất, năng lực là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa hết sức quan trọng cả trước mắt cũng như lâu dài trong sự nghiệp cách mạng của .

  Vì vậy, Nhà nước ta đã tích cực xây dựng và từng bước hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam nhằm đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất, kịp thời điều chỉnh mọi quan hệ xã hội phát sinh trong công tác tổ chức và hoạt động Hội đồng nhân dân, cụ thể như sau: KH số 802-KH/BDVTW ngày 28-3-2017 Về khảo sát, nghiên cứu Đề án xây dựng Hướng dẫn khung để các cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc Trung ương tiếp tục thực hiện có hiệu quả phương châm dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra; HD số 06-HD/BTCTW ngày 24-2-2017 Sửa đổi, bổ sung một số nội dung về công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý; TT số 337/2016/TT-BTC ngày 28-12-2016 Quy định lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí bảo đảm hoạt động giám sát, phản biện xã hội của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội; TT số 250/2016/TT-BTC ngày 11-11-2016 Hướng dẫn về phí và lệ phí thuộc thẩm quyền quyết định của Hội đồng nhân dân; TT số 30/2017/TT-BTC ngày 18-4-2017 của Bộ Tài chính quy định tạm ứng ngân quỹ nhà nước cho ngân sách nhà nước; NĐ số 31/2017/NĐ-CP ngày 23-3-2017 Quy chế lập, thẩm tra, quyết định kế hoạch tài chính 05 năm địa phương, kế hoạch đầu tư công trung hạn 05 năm địa phương, kế hoạch tài chính - ngân sách nhà nước 03 năm địa phương; HD số 27-HD/BTGTW ngày 20-02-2017 Về công tác tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

  Để góp phần nâng cao năng lực công tác của Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và đội ngũ cán bộ xã, phường, thị trấn. Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách: "SỔ TAY PHÁP LUẬT DÀNH CHO CHỦ TỊCH – PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP".

  Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau: PHẦN I. QUY ĐỊNH CỦA LUẬT TỔ CHỨC CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG VỀ VỊ TRÍ, TỔ CHỨC, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN; PHẦN II. LUẬT BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN –DÂN LUẬT HOẠT ĐỘNG GIÁM SÁT CỦA QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN; PHẦN III. ĐỊNH MỨC CHI TIÊU TÀI CHÍNH PHỤC VỤ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP; PHẦN IV. LUẬT NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC VÀ CHÍNH SÁCH QUẢN LÝ TÀI CHÍNH, PHÂN BỔ NGÂN SÁCH ĐỊA PHƯƠNG; PHẦN V. QUY ĐỊNH MỚI NHẤT VỀ CÔNG TÁC ĐẢNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP; PHẦN VI. QUY ĐỊNH mỚI VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, LÃNG PHÍ VÀ CHÍNH SÁCH KHEN THƯỞNG.

  Nội dung cuốn sách có giá trị thực tiễn, hy vọng đây là tài liệu kham khảo thật sự cần thiết để bạn đọc tìm hiểu, thực hiện đúng chính sách pháp luật.

  Sách đẹp, khổ 20*28 cm, dày 424 trang, Giá: 350.000đ. Nộp lưu chiểu quý II / 2017.
 • Ms Ngân - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ Sổ tay Pháp luật dành cho hội cựu chiến binh
  350.000VND
  2 ngày trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Sổ tay Pháp luật dành cho hội cựu chiến binh
  Hội Cựu chiến binh Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội trong hệ thống chính trị do Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, đại diện ý chí, nguyện vọng của Cựu chiến binh, là cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân, thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

  Nhà nước và nhân dân tôn vinh, ghi nhận và đánh giá cao sự hy sinh, cống hiến to lớn của Cựu chiến binh trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm giải phóng dân tộc, làm nhiệm vụ quốc tế, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Để đền đáp công ơn to lớn của Cựu chiến binh, Chính phủ và các Bộ ngành liên quan luôn ban hành những chính sách mới, cụ thể như sau: Nghị định số 157/2016/NĐ-CP ngày 24-11-2016 của Chính phủ sửa đổi Nghị định 150/2006/NĐ-CP hướng dẫn Pháp lệnh Cựu chiến binh; Quyết định số 408/QĐ-LĐTBXH ngày 20-3-2017 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy trình giải quyết hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công; Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 25-01-2016 của Thủ tướng Chính phủ tăng cường chỉ đạo thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng; Quyết định 579/QĐ-TTg ngày 24-11-2016 của Thủ tướng Chính phủ về nguyên tắc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương thực hiện các chính sách an sinh xã hội giai đoạn 2017-2020...

  Nhằm giúp cho lãnh đạo cũng như đội ngũ Hội cựu chiến binh nắm bắt những thông tin trên. Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách “SỔ TAY PHÁP LUẬT DÀNH CHO HỘI CỰU CHIẾN BINH”.

  Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau:

  PHẦN I. PHÁP LỆNH CỰU CHIẾN BINH VÀ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THI HÀNH

  PHẦN II. ĐIỀU LỆ HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM VÀ HƯỚNG DẪN THI HÀNH ĐIỀU LỆ

  PHẦN III. PHÁP LỆNH ƯU ĐÃI NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG (ĐÃ ĐƯỢC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG) VÀ THỦ TỤC CÔNG NHẬN NGƯỜI CÓ CÔNG

  PHẦN IV. PHÁP LỆNH ƯU ĐÃI NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG (ĐÃ ĐƯỢC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG) VÀ CÁC CHÍNH SÁCH PHỤ CẤP, TRỢ CẤP KHÁC

  PhẦn V. QUY ĐỊNH MỚI NHẤT VỀ NGUYÊN TẮC TỔ CHỨC, HOẠT ĐỘNG VÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH ĐỐI VỚI HỘI CỰU CHIẾN BINH

  Nội dung cuốn sách có giá trị thực tiễn, hy vọng đây là tài liệu tham khảo thật sự cần thiết để bạn đọc tìm hiểu, thực hiện đúng chính sách pháp luật.

  Sách đẹp, khổ 20*28 cm, dày 424trang, Giá: 350.000đ. Nộp lưu chiểu quý II / 2017.
 • Ms Ngân - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ Cây thuốc Nam
  350.000VND
  2 ngày trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Cây thuốc Nam
  Cây thuốc nam từ lâu đã được ông cha ta tận dụng như là cây thuốc quí trong việc phòng và chữa bách bệnh. Đó không hẳn là những cây thuốc quí hiếm khó tìm như trong trí tưởng tượng của mỗi chúng ta, mà đơn giản chúng là những cây rau, cây củ thông thường mà chúng ta hay dùng hằng ngày hoặc bắt gặp đâu đó ở xung quanh nơi chúng ta ở.

  Với mong muốn cung cấp cho độc giả những thông tin thiết yếu cũng như ích lợi của cây thuốc nam trong việc phòng và chữa bệnh, Nhà xuất bản Hồng Đức giới thiệu cuốn sách “Cây thuốc nam – Những bài thuốc quí từ dân gian”

  Nội dung sách được bao gồm những phần sau:

  Phần mở đầu: Một số bệnh thường gặp trong cuộc sống

  Phần một: Những cây thuốc nam thông dụng quanh nhà

  Phần hai: Những rau củ có tác dụng chữa bệnh

  Phần ba: Món ăn bài thuốc thuốc dành cho người bệnh và món ăn kị nhau

  Sách sẽ cung cấp cho độc giả và những người đang học, người làm chuyên môn nắm vững trong việc phòng và chữa bệnh bằng cây thuốc nam

  Hy vọng với những bài thuốc quí từ những cây thuốc nam thông dụng được trình bày trong sách, cùng với sự giảng giải rõ ràng, quyển sách này sẽ là một cẩm nang quí giá cho những bạn đọc quan tâm đến lợi ích của cây thuốc nam.

  Sách được in đẹp, khổ 19 x 27cm, 384 trang.
 • Ms Ngân - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ Cẩm nang hướng dẫn du lịch Việt Nam
  365.000VND
  2 ngày trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Cẩm nang hướng dẫn du lịch Việt Nam
  Việt Nam là đất nước có bề dày lịch sử, đa dạng dân tộc, nhiều lễ hội, nhiều món ăn ngon, phong tục tập quán mỗi vùng miền cũng biến đổi độc đáo, phong phú. Trong những năm qua, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, lượng khách quốc tế đến cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng. Du lịch Việt Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Du lịch đang ngày càng nhận được sự quan tâm của toàn xã hội.

  Chất lượng du lịch Việt Nam đang dần tốt lên, đi vào chiều sâu thay vì chiều rộng theo đúng định hướng trong Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam “Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, du lịch chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong cơ cấu GDP, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Phát triển du lịch theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, có trọng tâm, trọng điểm; chú trọng phát triển theo chiều sâu đảm bảo chất lượng và hiệu quả, khẳng định thương hiệu và khả năng cạnh tranh”.

  Với mong muốn cung cấp cho độc giả những thông tin thiết yếu về du lịch Việt Nam, Nhà xuất bản Thế Giới giới thiệu cuốn sách “CẨM NANG HƯỚNG DẪN DU LỊCH VIỆT NAM”. Cuốn sách sẽ là cẩm nang bổ ích cho du khách du lịch tại Việt Nam.

  Sách gồm 63 phần giới thiệu về du lịch của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Việt để thuận tiện cho việc tra cứu thông tin. Qua cuốn sách, độc giả có thể tra cứu thông tin về mỗi Tỉnh thành về diện tích, dân số, điều kiện tự nhiên, tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch, tra cứu những đường giao thông thuận tiện đi qua mỗi tỉnh, thành phố. Bên cạnh đó là những thông tin hữu ích về những đặc sản địa phương, các địa điểm tham quan, thời gian tổ chức các lễ hội, địa chỉ của các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi bật cũng như thông tin liên hệ các khách sạn, vướng mắc khi gặp sự cố (tìm kiếm cứu nạn,lực lượng cảnh sát phản ứng nhanh, cấp cứu y tế, gọi khẩn cấp công an từng địa phương), khu du lịch nghỉ dưỡng của từng Tỉnh, Thành phố.

  Sách được in với hình thức đẹp, bìa cöùng, khổ 19x27 cm, dày 400 trang.
 • Sách Luật Vn
  Cần bán/Dịch vụ Bình luận khoa học bộ luật dân sự 2015
  400.000VND
  3 ngày trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  Bình luận khoa học bộ luật dân sự 2015 Bình luận khoa học bộ luật dân sự 2015 Bình luận khoa học bộ luật dân sự 2015 + 2
  Tác Giả: PGS.TS Nguyễn Văn Cừ - PGS.TS Trần Thị Huệ
  NXB: Công An Nhân Dân
  Ngày xuất bản: Tháng 12-2016
  Số trang: 1.133trang
  Khổ sách: 19x27cm
  Giá bán: 400.000đ

  + Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng toàn quốc
  + Thanh toán khi nhận hàng.
 • Sách Luật Vn
  Cần bán/Dịch vụ Hướng dẫn các tình huống về giải quyết tranh chấp dân sự
  350.000VND
  290.000VND
  Hướng dẫn các tình huống về giải quyết tranh chấp dân sự Hướng dẫn các tình huống về giải quyết tranh chấp dân sự Hướng dẫn các tình huống về giải quyết tranh chấp dân sự + 2
  Sách đẹp, khổ 20*28 cm, dày 420 trang.
  Phát hành: IV / 2016.
  Giá bìa: 350.000đ.
  Giá bán: 290.000đ.

  + Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng toàn quốc
  + Thanh toán khi nhận hàng
  + Có hóa đơn tài chính.

  Lời giới thiệu
  Trong điều kiện của nền kinh tế thị trường, hoạt động kinh doanh, thương mại, dân sự ngày càng đa dạng và không ngừng phát triển trong tất cả mọi lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ, đầu tư. Vấn đề tìm hiểu và lựa chọn phương thức giải quyết tranh chấp các bên cần hiểu rõ bản chất và cân nhắc các ưu điểm, nhược điểm của một phương thức để có quyết định hợp lý, theo đúng quy định của Bộ luật Dân sự và Bộ luật Tố tụng dân sự.
  Bên cạnh đó, việc tìm hiểu các án lệ là điều rất cần thiết để nắm bắt đường lối xét xử các vụ án tương tự. Án lệ chứa đựng lập luận để làm rõ quy định của pháp luật còn có cách hiểu khác nhau; phân tích, giải thích các vấn đề, sự kiện pháp lý và chỉ ra nguyên tắc, đường lối xử lý, quy phạm pháp luật cần áp dụng trong một vụ việc cụ thể; Có tính chuẩn mực; Đồng thời, có giá trị hướng dẫn áp dụng thống nhất pháp luật trong xét xử, bảo đảm những vụ việc có tình tiết, sự kiện pháp lý như nhau thì phải được giải quyết như nhau. Những văn bản đó cụ thể như sau: Án lệ số 01/2016/AL về vụ án “Giết người", Án lệ số 02/2016/AL về vụ án “Tranh chấp đòi lại tài sản", Án lệ số 03/2016/AL về vụ án “Ly hôn", Án lệ số 04/2016/AL về vụ án “Tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất”, Án lệ số 05/2016/AL về vụ án “Tranh chấp di sản thừa kế, Án lệ số 06/2016/AL về vụ án “Tranh chấp thừa kế" được Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao thông qua ngày 06-4-2016 và được công bố theo Quyết định 220/QĐ-CA ngày 06-4-2016 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Án lệ số 07/2016/AL về công nhận hợp đồng mua bán nhà trước ngày 01/7/1991, Án lệ số 08/2016/AL về xác định lãi suất, việc điều chỉnh lãi suất trong hợp đồng tín dụng kể từ ngày tiếp theo của ngày xét xử sơ thẩm, Án lệ số 09/2016/AL về xác định lãi suất nợ quá hạn trung bình trên thị trường và việc trả lãi trên số tiền phạt vi phạm, bồi thường thiệt, Án lệ số 10/2016/AL về quyết định hành chính là đối tượng khởi kiện vụ án hành chính" được Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao thông qua ngày 17-10-2016 và được công bố theo Quyết định số 698/QĐ-CA ngày 17-10-2016 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao.
  Để kịp thời cung cấp những thông tin trên đến với bạn đọc, Nhà xuất bản Lao động xuất bản cuốn sách:
  "HƯỚNG DẪN CÁC TÌNH HUỐNG VỀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP DÂN SỰ - 10 ÁN LỆ ĐÃ ĐƯỢC HỘI ĐỒNG THẨM PHÁN, TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO THÔNG QUA".
  Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau:
  PHẦN I. GIẢI ĐÁP CÁC TÌNH HUỐNG PHÁP LUẬT TRONG LĨNH VỰC DÂN SỰ
  PHẦN II. GIẢI ĐÁP CÁC TÌNH HUỐNG PHÁP LUẬT TRONG TỐ TỤNG DÂN
  PHẦN III. GIẢI ĐÁP CÁC TÌNH HUỐNG VỀ TRANH CHẤP DÂN SỰ VÀ THỦ TỤC GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP DÂN SỰ
  PHẦN IV. TÌM HIỂU MỘT SỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁM ĐỐC THẨM CỦA TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO VỀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP DÂN SỰ
  PHẦN V. 10 ÁN LỆ ĐÃ ĐƯỢC HỘI ĐỒNG THẨM PHÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO THÔNG QUA
  Đây là tài liệu rất thiết thực đối với cán bộ chấp hành viên, thẩm tra viên, công chức các cơ quan và các cá nhân, tổ chức, cơ quan khác có liên quan. Hy vọng cuốn sách có giá trị hữu ích đối với bạn đọc.
 • Sách Luật Vn
  Cần bán/Dịch vụ Hướng dẫn soạn thảo hợp đồng theo bộ luật dân sự số 91/2015/qh13
  365.000VND
  290.000VND
  Hướng dẫn soạn thảo hợp đồng theo bộ luật dân sự số 91/2015/qh13 Hướng dẫn soạn thảo hợp đồng theo bộ luật dân sự số 91/2015/qh13 Hướng dẫn soạn thảo hợp đồng theo bộ luật dân sự số 91/2015/qh13 + 2
  NXB:Lao động
  Ngày xuất bản: Tháng 03/2017
  Số trang: 424trang
  Khổ sách: 20x28cm
  Giá bìa: 365.000 VNĐ
  Gía bán: 290.000VNĐ

  + Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng toàn quốc
  + Thanh toán khi nhận hàng
  + Có hóa đơn tài chính.
  Lời mở đầu!
  Để thực hiện việc soạn thảo và ký kết hợp đồng một cách thông suốt, tránh rủi ro về mặt pháp lý, Nhà xuất bản Lao Động cho xuất bản cuốn sách gồm các phần sau:
  Phần I: Hướng dẫn soạn thảo hợp đồng theo Bộ Luật Dân Sự, xử lý tranh chấp, phòng tránh rủi ro pháp lý ( Đặc điểm pháp lý hợp đồng theo Bộ Luật Dân Sự 2015 )
  Phần II. Mẫu hợp đồng dân sự thường dùng ( Mẫu hợp đồng trao đổi, tặng cho, mua bán, vay tài sản; Mẫu hợp đồng mượn, thuê, gửi, giữ tài sản; Mẫu hợp đồng vận chuyển; Mẫu hợp đồng gia công; Mẫu hợp đồng ủy quyền; Mẫu hợp đồng dịch vụ; Mẫu hợp đồng hợp tác; Mẫu hợp đồng quyền sử dụng đất…)
  Cuốn sách giới thiệu các mẫu hợp đồng đã được sử dụng trong thực tế sinh hoạt mọi nhà, trong hoạt động công ty, doanh nghiệp, nhằm giúp lãnh đạo, nhân viên soạn thảo hợp đồng thuận tiện trong việc đối chiếu và tham khảo để có thể chuẩn bị tốt việc soạn thảo hợp đồng tại cơ quan đơn vị mình một cách hiệu quả nhất và tránh rủi ro pháp lý.
  Rất mong sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ quý bạn đọc!
  Xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!
 • Sách Luật Vn
  Cần bán/Dịch vụ Luật công chứng và văn bản hướng dẫn 2015
  325.000VND
  290.000VND
  Luật công chứng và văn bản hướng dẫn 2015 Luật công chứng và văn bản hướng dẫn 2015 Luật công chứng và văn bản hướng dẫn 2015
  Tác giả: Trần Thế Vinh
  Nhà xuất bản: Hồng Đức
  Ngày xuất bản: 8/2015
  Số trang: 451
  Khổ sách: 20x28

  Giá bìa: 325.000 VNĐ
  Giá bán: 292.500 VNĐ
  Tiết kiệm: 32.500 VNĐ


  LUẬT CÔNG CHỨNG VÀ VĂN BẢN HƯỚNG DẪN THI HÀNH NĂM 2015
  THỦ TỤC ĐỀ NGHỊ BỔ NHIỆM CÔNG CHỨNG VIÊN,ĐĂNG KÝ HÀNH NGHỀ CÔNG CHỨNG, CẤP THẺ CÔNG CHỨNG VIÊN - ĐÀO TẠO NGHỀ CÔNG CHỨNG, KHOÁ BỒI DƯỠNG NGHỀ CÔNG CHỨNG, BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG CHỨNG HÀNG NĂM – CÁC MẪU BIỂU
  Luật công chứng năm 2014 đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 20 tháng 06 năm 2014, có hiệu lực thi hành từ ngày 1-01-2015 Luật công chứng năm 2014 đã có sự kế thừa và phát triển Luật công chứng năm 2006, thể chế hóa hiến pháp năm 2013 và chủ trương của Đảng về cải cách tư pháp
  Để việc áp dụng các quy định của Luật Công chứng hiện hành được thống nhất, Chính phủ và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã ban hành các Nghị định, Thông tư hướng dẫn.
  Thông tư số 04/2015/TT-BTP Ngày 15-04-2015 của Bộ Tư Pháp hướng dẫn tập sự hành nghề công chứng; Thông tư số 06/2015/TT-BTP Ngày 15-06-2015 của Bộ Tư Pháp quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật công chứng; Thông tư số 54/2015/TT-BTC Ngày 21-04-2015 của Bộ Tài Chính quy định thu phí sát hạch bổ nhiệm công chứng viên, lệ phí cấp thẻ công chứng viên, cấp giấy đăng ký hoạt động văn phòng công chứng; Nghị định số 29/2015/NĐ-CP ngày 15-03-2015 của Chính Phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật công chứng; Nghị định số 23/2015/NĐ-CP ngày 16-02-2015 của Chính Phủ về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch; Nghị định số 67/2015/NĐ-CP ngày 14-08-2015 của Chính Phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 110/2013/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp, hành chính tư pháp, hôn nhân và gia đình, thi hành án dân sự, phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã; Thông tư liên tịch số 115/2015/TTLT-BTC-BTP ngày 11-08-2015 của Bộ Tài Chính – Bộ Tư Pháp sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư liên tịch số 8/2012/TTLT-BTC-BTP Hướng dẫn về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí công chứng.
  Với mục đích thuận tiện giúp những người quan tâm đến lĩnh vực công chứng, chứng thực tra cứu áp dụng Luật công chứng năm 2014. Ban biên soạn Nhà xuất bản biên soạn cuốn sách nêu trên.
  Cuốn sách đã thống kê, tập hợp và xắp xếp các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành Luật công chứng 2014. Các văn bản quy phạm pháp luật được sử dụng trong cuốn sách là những văn bản mới nhất, có hiệu lực thi hành cho đến ngày cuốn sách này được xuất bản.

  Nội dụng sách bao gồm những nội dung chính sau:
  Phần I: Luật công chứng số 53/2014/QH13 (áp dụng 1-1-2015)
  Phần II: Các văn bản hướng dẫn luật công chứng
  Phần III: Quy định về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí công chứng.
  Phần IV: Quy định mới nhất về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng giao dịchPhần V: Nghiệp vụ đấu giá
  Phần VI: Quy định về đăng ký giao dịch bảo đảm
  Phần VII: Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp, hành chính tư pháp
  Xin trân trọng giới thiệu!
 • Sách Luật Vn
  Cần bán/Dịch vụ Nghiệp vụ thẩm định tín dụng ngân hàng cơ chế chính sách vay và cho vay thu hồi nợ
  350.000VND
  280.000VND
  4 ngày trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  Nghiệp vụ thẩm định tín dụng ngân hàng cơ chế chính sách vay và cho vay thu hồi nợ Nghiệp vụ thẩm định tín dụng ngân hàng cơ chế chính sách vay và cho vay thu hồi nợ Nghiệp vụ thẩm định tín dụng ngân hàng cơ chế chính sách vay và cho vay thu hồi nợ + 2
  Xin trân trọng giới thiệu đến quý cơ quan và quý bạn đọc cuốn sách về lĩnh vực Ngân Hàng.
  Nhà xuất bản: Tài Chính.
  Ngày xuất bản: Tháng 02/2017
  Số trang: 419 trang
  Khổ sách: 20x28cm
  Giá bìa: 350.000đ giảm 20%
  Giá bán: 280.000đ
  ✔️LH: Mr Chiến.
  ✔️Giao hàng tận nơi, miễn phí Ship hàng, toàn quốc.

  Lời mở đầu!
  Có thể nói, thẩm định tín dụng đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động tín dụng của ngân hàng. Thẩm định tín dụng đánh giá một cách khách quan và trung thực khả năng trả nợ của khách hàng để làm căn cứ cho quyết định cho vay, góp phần phòng ngừa và hạn chế rủi ro cho ngân hàng.
  Thời gian qua Ngân hàng nhà nước, Chính phủ và các Bộ, ngành cũng đã ban hành nhiều văn bản pháp luật có liên quan đến lĩnh vực tín dụng, vay và cho vay như: Thông tư39/2016/TT-NHNN ngày 30-12-2016 Quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng, Thông tư 50/VBHN-NHNN ngày 23-11-2016 Quy định cho vay bằng ngoại tệ của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng vay là người cư trú, Thông tư 79/2016/TT-BTC ngày 06-6-2016 Hướng dẫn thực hiện thẩm định tài chính các chương trình, dự án vay lại từ nguồn vốn vay nước ngoài của Chính phủ, Thông tư 29/2016/TT-NHNN ngày 12-10-2016 Quy định về việc thấu chi và cho vay qua đêm trong thanh toán điện tử liên ngân hàng, Thông tư 44/VBHN-NHNN ngày 10-08-2016 Quy định về cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP, Thông tư 30/VBHN-NHNN ngày 08-07-2016 Quy định về quản lý ngoại hối đối với việc cho vay, thu hồi nợ nước ngoài của tổ chức tín dụng....
  Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau:
  Phần I. Chính sách tín dụng, hỗ trợ vay và cho vay mới nhất của ngân hàng
  Phần II. Hoạt động vay và cho vay, phát hành, mua bán, chiết khấy giấy tờ có giá của tổ chức tín dụng, ngân hàng nước ngoài
  Phần III. Rủi ro tín dụng và thẩm định tín dụng ngân hàng
  Xin trân trọng giới thiệu!
 • Sách Luật Vn
  Cần bán/Dịch vụ Sổ tay công tác thi hành án
  350.000VND
  280.000VND
  4 ngày trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  Sổ tay công tác thi hành án Sổ tay công tác thi hành án Sổ tay công tác thi hành án + 2
  SỔ TAY CÔNG TÁC THI HÀNH ÁN
  Tác giả: Hữu Đại - Hữu Thắng
  NXB: Lao Động
  Khổ 20x28 cm, 401trang, phát hành tháng 4/2017.
  Gía bìa: 350.000đ/cuốn,
  Giá bán: 280.000đ/cuốn (giảm 20% giá bìa)
  Liên hệ: Mr. Chiến
  Ship miễn phí, toàn quốc.

  LỜI MỞ ĐẦU!
  Ngày 11-12-2014, Văn phòng Quốc hội đã ban hành Văn bản hợp nhất số 12/VBHN-VPQH Hợp nhất Luật Thi hành án dân sự. Văn bản này được hợp nhất giữa Luật Thi hành án dân sự số 26/2008/QH12 ngày 14-11-2008 của Quốc hội và Luật số 64/2014/QH13 ngày 25-11-2014 của Quốc hội sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi hành án dân sự. Luật này quy định nguyên tắc, trình tự, thủ tục thi hành bản án, quyết định dân sự, hình phạt tiền, tịch thu tài sản, truy thu tiền, tài sản thu lợi bất chính, xử lý vật chứng, tài sản, án phí và quyết định dân sự trong bản án, quyết định hình sự, phần tài sản trong bản án, quyết định hành chính của Tòa án, quyết định của Tòa án giải quyết phá sản, quyết định xử lý vụ việc cạnh tranh của Hội đồng xử lý vụ việc cạnh tranh có liên quan đến tài sản của bên phải thi hành và phán quyết, quyết định của Trọng tài thương mại; hệ thống tổ chức thi hành án dân sự và Chấp hành viên; quyền, nghĩa vụ của người được thi hành án, người phải thi hành án, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan; nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong hoạt động thi hành án dân sự.
  Ngày 17-6-2010, Quốc hội ban hành Luật Thi hành án hình sự số 53/2010/QH12. Luật này quy định nguyên tắc, trình tự, thủ tục, tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan có thẩm quyền trong thi hành bản án, quyết định về hình phạt tù, tử hình, cảnh cáo, cải tạo không giam giữ, cấm cư trú, quản chế, trục xuất, tước một số quyền công dân, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định, án treo, biện pháp tư pháp; quyền, nghĩa vụ của người chấp hành án hình sự, biện pháp tư pháp; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan trong thi hành án hình sự, biện pháp tư pháp.
  Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 06-02-2017 Về việc tăng cường công tác thi hành án dân sự.
  Thông tư số 01/2017/TT-BTP ngày 23-01-2017 Quản lý kho vật chứng, tài sản tạm giữ trong thi hành án dân sự.
  Quyết định số 590/QĐ-VKSTC-V3 ngày 05-12-2014 Ban hành quy định về lập hồ sơ kiểm sát án hình sự.
  Nhằm giúp quý độc giả nắm bắt những quy định nêu trên, Nhà xuất bản Lao Động xuất bản cuốn sách gồm các phần chính sau đây:
  Phần I: Luật Thi hành án dân sự
  Phần II: Luật Thi hành án hình sự
  Phần III: Hệ thống văn bản liên quan đến công tác thi hành án dân sự
  Phần IV: Hệ thống văn bản liên quan đến công tác thi hành án hình sự
  Xin trân trọng giới thiệu!
 • Sách Luật Vn
  Cần bán/Dịch vụ Bộ Luật Dân Sự Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Luật Tổ Chức Tòa Án Nhân Dân Và Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành
  350.000VND
  280.000VND
  4 ngày trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  Bộ Luật Dân Sự Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Luật Tổ Chức Tòa Án Nhân Dân Và Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành Bộ Luật Dân Sự Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Luật Tổ Chức Tòa Án Nhân Dân Và Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành Bộ Luật Dân Sự Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Luật Tổ Chức Tòa Án Nhân Dân Và Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành
  Nhà xuất bản: Hồng Đức.
  Ngày xuất bản: Tháng 03/2017
  Số trang: 424trang
  Khổ sách: 20x28cm
  Giá bìa: 350.000 đồng giảm 20%
  Gía bán: 280.000đồng
  ✔️LH: Mr Chiến.
  ✔️Ship hang cod toàn quốc.
 • Sách Luật Vn
  Cần bán/Dịch vụ Hướng dẫn tra cứu pháp luật – luật đất đai – luật nhà ở và những chi tiết hướng dẫn thi hành mới nhất
  350.000VND
  280.000VND
  Hướng dẫn tra cứu pháp luật – luật đất đai – luật nhà ở và những chi tiết hướng dẫn thi hành mới nhất Hướng dẫn tra cứu pháp luật – luật đất đai – luật nhà ở và những chi tiết hướng dẫn thi hành mới nhất Hướng dẫn tra cứu pháp luật – luật đất đai – luật nhà ở và những chi tiết hướng dẫn thi hành mới nhất + 1
  Khổ sách 20*28 cm, dày 416 trang.
  Giá bìa: 350.000đ.
  Giá bán: 280.000đ.
  + LH: Mr Chiến.
  + Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng toàn quốc
  + Thanh toán khi nhận hàng.
  + Có hóa đơn tài chính.
  Lời giới thiệu:
  Nhà nước không ngừng hoàn thiện hệ thống pháp luật về đất đai để phù hợp với sự phát triển kinh tế - xã hội, mục tiêu xây dựng đất nước. Nhà nước ta đã ban hành Luật Đất đai, Luật Nhà ở cùng nhiều văn bản hướng dẫn thi hành. Cụ thể như: Thông tư số 19/2016/TT-BXD ngày 30-6- 2016 của Bộ Xây dựng hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Luật Nhà ở và Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở; Thông tư số 12/2016/TT-BXD ngày 29-6- 2016 của Bộ Xây dựng quy định về hồ sơ của nhiệm vụ và đồ án quy hoạch xây dựng vùng, quy hoạch đô thị và quy hoạch xây dựng khu chức năng đặc thù; Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30-06- 2016 Hướng dẫn thực hiện một số nội dung về phát triển và quản lý nhà ở xã hội; Thông tư liên tịch số 88/2016/TTLT/BTC- BTNMT ngày 22-06- 2016 của Bộ Tài chính – Bộ Tài nguyên và Môi trường Quy định về hồ sơ và trình tự, thủ tục tiếp nhận, luân chuyển hồ sơ xác định nghĩa vụ tài chính về đất đai của người sử dụng đất...
  Để đáp ứng nhu cầu nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý đất đai, nhà ở. Nhà xuất bản Nông nghiệp xuất bản cuốn sách:
  HƯỚNG DẪN TRA CỨU PHÁP LUẬT – LUẬT ĐẤT ĐAI – LUẬT
  NHÀ Ở VÀ NHỮNG CHI TIẾT HƯỚNG DẪN THI HÀNH MỚI NHẤT”.
  Nội dung gồm những phần chính:
  Phần I. LUẬT ĐẤT ĐAI - LUẬT NHÀ Ở VÀ VĂN BẢN HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THI HÀNH LUẬT NHÀ Ở
  Phần II. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NHÀ Ở, MIỄN GIẢM TIỀN SỬ DỤNG ĐẤT VÀ CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI, NHÀ Ở
  Phần III. QUY ĐỊNH VỀ ĐỒ ÁN QUY HOẠCH XÂY DỰNG VÀ CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG
  Phần IV. QUY CHẾ QUẢN LÝ XÂY DỰNG, SỬ DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ Ở, NHÀ CHUNG CƯ
  Phần V. HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VIỆC XÁC ĐỊNH NGHĨA VỤ TÀI CHÍNH VỀ ĐẤT ĐAI
  Phần VI. HƯỚNG DẪN LẬP DỰ TOÁN, SỬ DỤNG VÀ THANH TOÁN KINH PHÍ THỰC HIỆN BỒI THƯỜNG, HỖ TRỢ TÁI ĐỊNH CƯ.
  (Bạn đọc xem thêm những quyển sách khác tại địa chỉ:
 • Nữ Công Store - Nữ công
  Cần bán/Dịch vụ Sách hướng dẫn Đan Móc Len - Mã số 1014 - 518
  130.000VND
  Sách hướng dẫn Đan Móc Len - Mã số 1014

- GIÁ BÁN: 130.000 VNĐ/QUYỂN

- Kích thước: 19 x 21 cm

- Nội dung: Sách gồm 93 trang, hình màu sinh động, hướng dẫn trên 60 mẫu giỏ xách, túi xách, túi đựng điện thoại mới nhất hiện nay, sách hướng dẫn rất dễ hiểu, từ cơ bản đến nâng cao, sách có chart ký hiệu, hình ảnh riêng biệt cho từng mẫu, giúp quý khách có thể dễ dàng thực hiện thành công mẫu mà mình yêu thích. Sách hướng dẫn Đan Móc Len - Mã số 1014

- GIÁ BÁN: 130.000 VNĐ/QUYỂN

- Kích thước: 19 x 21 cm

- Nội dung: Sách gồm 93 trang, hình màu sinh động, hướng dẫn trên 60 mẫu giỏ xách, túi xách, túi đựng điện thoại mới nhất hiện nay, sách hướng dẫn rất dễ hiểu, từ cơ bản đến nâng cao, sách có chart ký hiệu, hình ảnh riêng biệt cho từng mẫu, giúp quý khách có thể dễ dàng thực hiện thành công mẫu mà mình yêu thích. Sách hướng dẫn Đan Móc Len - Mã số 1014

- GIÁ BÁN: 130.000 VNĐ/QUYỂN

- Kích thước: 19 x 21 cm

- Nội dung: Sách gồm 93 trang, hình màu sinh động, hướng dẫn trên 60 mẫu giỏ xách, túi xách, túi đựng điện thoại mới nhất hiện nay, sách hướng dẫn rất dễ hiểu, từ cơ bản đến nâng cao, sách có chart ký hiệu, hình ảnh riêng biệt cho từng mẫu, giúp quý khách có thể dễ dàng thực hiện thành công mẫu mà mình yêu thích. + 7
  Sách hướng dẫn Đan Móc Len - Mã số 1014

  - GIÁ BÁN: 130.000 VNĐ/QUYỂN

  - Kích thước: 19 x 21 cm

  - Nội dung: Sách gồm 93 trang, hình màu sinh động, hướng dẫn trên 60 mẫu giỏ xách, túi xách, túi đựng điện thoại mới nhất hiện nay, sách hướng dẫn rất dễ hiểu, từ cơ bản đến nâng cao, sách có chart ký hiệu, hình ảnh riêng biệt cho từng mẫu, giúp quý khách có thể dễ dàng thực hiện thành công mẫu mà mình yêu thích.
 • Nữ Công Store - Nữ công
  Cần bán/Dịch vụ Sách hướng dẫn làm Hoa Voan - Mã số 1419 - 517
  140.000VND
  Sách hướng dẫn làm Hoa Voan - Mã số 1419 - 517 Sách hướng dẫn làm Hoa Voan - Mã số 1419 - 517 Sách hướng dẫn làm Hoa Voan - Mã số 1419 - 517 + 6
  Sách hướng dẫn làm Hoa Voan - Mã số 1419

  - GIÁ BÁN: 140.000 VNĐ/QUYỂN

  - Kích thước: 21 x 28,5 cm

  - Nội dung: Sách gồm 80 trang, hình màu sinh động, đẹp mắt, hướng dẫn trên 150 mẫu hoa đặc sắc, mới lạ và tiêu biểu nhất hiện nay như hoa hồng, cúc đại đóa, sen, hoa chuông, hoa lồng đèn, lyly... Sách hướng dẫn chi tiết từ những cách làm đầu tiên về nhụy hoa, cánh hoa cho đến khi thành phẩm và sách còn hướng dẫn cách cắm hoa thành chậu, bình sao cho đẹp mắt và mang phong cách sang trọng, hiện đại nhất hiện nay.
 • Ms Ngân - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ Sồ tay công tác đoàn thanh niên cộng sản thành phố hồ chí minh
  350.000VND
  1 tuần trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Sồ tay công tác đoàn thanh niên cộng sản thành phố hồ chí minh
  Sồ tay công tác đoàn thanh niên cộng sản thành phố hồ chí minh.
  XB: quí 2/2017
  Sồ tay công tác đoàn thanh niên cộng sản thành phố hồ chí minh.
  XB: quí 2/2017
 • Ms Ngân - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ Cẩm nang nghiệp vụ công tác và hệ thống các tình huống thường gặp trong mọi lĩnh vực dành cho chủ tịch xã , phường , thị trấn
  350.000VND
  1 tuần trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Cẩm nang nghiệp vụ công tác và hệ thống các tình huống thường gặp trong mọi lĩnh vực dành cho chủ tịch xã , phường , thị trấn
  CẨM NANG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC VÀ HỆ THỐNG CÁC TÌNH HUỐNG THƯỜNG GẶP TRONG MỌI LĨNH VỰC DÀNH CHO CHỦ TỊCH XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN
  XB : Quí 2/ 2017
  Cẩm nang nghiệp vụ công tác và hệ thống các tình huống thường gặp trong mọi lĩnh vực dành cho chủ tịch xã , phường , thị trấn
 • Ms Ngân - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ Luật doanh nghiệp 2017 - 2018 tra cứu văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp
  350.000VND
  1 tuần trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Luật doanh nghiệp 2017 - 2018 tra cứu văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp
  Luật doanh nghiệp 2017 - 2018 tra cứu văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp .
  XB: quí 2/ 2017Mua bán Luật doanh nghiệp 2017 - 2018

  Mua bán Luật doanh nghiệp 2017 - 2018

  Mua bán Luật doanh nghiệp 2017 - 2018

Sách, Sách giá rẻ, Chợ tốt Sách mới cũ, Sách giá bao nhiêu, Tìm so sánh giá Sách Nhanh, Sách ở đâu
Sách, Cộng đồng Mua Bán Nhanh Sách, Sách giá rẻ, Chợ tốt Sách mới cũ, Sách giá bao nhiêu, Tìm so sánh giá Sách Nhanh, Sách ở đâu, Mua Bán Nhanh Sách Dễ Dàng