Trang chủ Đăng nhập 0 Đăng tin Miễn phí
548.769 tin đăng mua bán và 184.274 thành viên
VIP Sách mới cập nhật
 • Thông Tin & Truyền Thông - Nhà Xuất Bản Thông Tin Truyền Thông
  Cần bán/Dịch vụ
  Tư tưởng Hồ Chí Minh về công an nhân dân - Giá trị lý luận và thực tiễn
  Công an nhân dân Việt Nam giành được những thành tựu to lớn đó là do ngay từ khi thành lập, lực lượng công an luôn nhận được sự đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Chủ tịch Hồ Chí Minh là người đặt nền móng tư tưởng vừa mang tính lý luận vừa có giá trị thực tiễn đối với lực lượng công an nhân dân. Tư tưởng Hồ Chí Minh về công an nhân dân là một chỉnh thể thống nhất, sâu sắc và toàn diện về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ, nguyên tắc và phương pháp công tác,… của lực lượng công an nhân dân.

  Trong bối cảnh các thế lực thù địch, phản động tiếp tục thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình, bạo loạn, can thiệp lật đổ ở nước ta với quy mô ngày càng mở rộng, cường độ ngày càng quyết liệt, tính chất ngày càng nguy hiểm, tinh vi, xảo quyệt; tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội có những diễn biến phức tạp, thì tư tưởng Hồ Chí Minh về công an nhân dân vẫn mang tính thời sự, còn nguyên vẹn giá trị và là bài học quý báu đối với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta, nhất là đối với lực lượng công an nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

  Để giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng công an hiểu sâu sắc hơn về những vấn đề quan trọng nêu trên, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật trân trọng giới thiệu cuốn sách Tư tưởng Hồ Chí Minh về công an nhân dân do Thượng tướng, PGS. TS. Tô Lâm - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm chủ biên. Cuốn sách tập trung trình bày và phân tích về những nội dung và giá trị của tư tưởng Hồ Chí Minh về lực lượng công an nhân dân – lực lượng nòng cốt và tiên phong trong sự nghiệp giữ gìn, bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cách mạng qua từng thời kỳ, để mãi mãi xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
  .
 • Thông Tin & Truyền Thông - Nhà Xuất Bản Thông Tin Truyền Thông
  Cần bán/Dịch vụ
  5 ngày trước - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Sách - Trái đất và Hệ mặt trời
  THIÊN VĂN HỌC LÀ GÌ?
  Nhắc tới thiên văn học, hầu như bất cứ ai cũng có thể biết hay ít ra cảm nhận rằng đó là một môn khoa học liên quan tới bầu trời. Sự thật đúng là như vậy, thiên văn học nghiên cứu mọi thứ thuộc về bầu trời, thường được bắt đầu tính từ phía ngoài khí quyển của hành tinh chúng ta. Chúng ta hãy hiểu về thiên văn học (astronomy) theo định nghĩa trong từ điển của Đại học Cambridge: Thiên văn học là nghiên cứu khoa học về vũ trụ và các vật thể tồn tại tự nhiên trong không gian như Mặt Trăng, Mặt Trời, các hành tinh, các ngôi sao,…
  Cuốn sách tập trung vào các nội dung thiên văn học cơ bản nhất và liên quan đến phạm vi gần chúng ta nhất, đó là Trái Đất và hệ hành tinh có chứa nó – Hệ Mặt Trời. Với mong muốn đưa đến cái nhìn tổng quát và thông tin đầy đủ, dễ hiểu, dễ tiếp cận cho độc giả thuộc nhiều lứa tuổi, cuốn sách trình bày các nội dung một cách phù hợp nhất, hạn chế các dẫn giải và công thức phức tạp nếu không thật cần thiết, cũng như kết hợp với hình ảnh để tăng tính sinh động cho các nội dung muốn truyền tải.
  .
 • Nhà Sách An Phúc - Nhà sách An Phúc
  Cần bán/Dịch vụ
  2 tuần trước - Huyện Gia Lâm - Hà Nội
  English Grammar In Use THIRD Edition - Raymond Murphy - 95k English Grammar In Use THIRD Edition - Raymond Murphy - 95k English Grammar In Use THIRD Edition - Raymond Murphy - 95k + 1
  English Grammar In Use THIRD Edition - Raymond Murphy - 95k

  GIỚI THIỆU SÁCH
  Quyển sách English Gramar In Use này sẽ giúp các bạn nâng cao thêm khả năng phối hợp ngữ pháp tham khảo và bài tập thực hành trong một tập sách duy nhất,
  + Trên mỗi trang bên trái là một điểm ngữ pháp được giải thích và trên mỗi trang bên phải có những bài tập để kiểm tra khả năng hiểu bài.
  + Những bài tập làm thêm ở phần sau của quyển sách gợi ý thêm về những điểm ngữ pháp thực hành từ những bài học khác nhau.
  + Với sự giúp đỡ của mỗi bài hướng dẫn, cá bạn có thể chọn và học những điểm mà bạn thấy khó.
  + Bảng kê nội dung và bảng tra cứu đề mục chi tiết bảo đảm rằng dễ sử dụng, có thể tìm thấy dễ dàng trong bài học mà bạn cần.
  + Phần giải đáp bao gồm những câu trả lời cho tất cả các bài tập.
  Mời bạn đón đọc.
 • Thông Tin & Truyền Thông - Nhà Xuất Bản Thông Tin Truyền Thông
  Cần bán/Dịch vụ
  2 tuần trước - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Lịch sử quan hệ quốc tế
  Lịch sử thế giới từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai đến nay đã có những thay đổi đầy kịch tính với những biến động to lớn, khó lường. Trật tự thế giới lưỡng cực được thiết lập sau Chiến tranh thế giới thứ hai tồn tại hơn 40 năm đã sụp đổ vào năm 1991 khi chế độ xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô và các nước Đông Âu bị tan vỡ. Chiến tranh lạnh kết thúc, “trật tự thế giới mới” được hình thành. Bản đồ thế giới được vẽ lại với sự chia tách, ra đời của hàng loạt quốc gia mới. Tình hình thế giới diễn biến phức tạp với nhiều bất trắc và bất ổn - cả từ thiên tai lẫn nhân tai. Mỗi nước độc lập nhưng có những mối liên hệ với nhau trên nhiều phương diện. Không nước nào có thể tồn tại và phát triển tốt đẹp nếu đứng tách ra riêng biệt.

  . Nội dung sách gồm sáu phần:

  Phần một cuốn sách giới thiệu một số đặc điểm cơ bản của trật tự Yalta - Potsdam; sự ra đời của một loạt quốc gia và tổ chức mới như CHDC Đức, CHLB Đức, CHND Trung Hoa, Liên minh Tây Âu, Cộng đồng Than - Thép châu Âu, NATO…; đồng thời đề cập những cuộc khủng hoảng đầu tiên của Chiến tranh lạnh, v.v..

  Phần hai cuốn sách nêu lên những mâu thuẫn của hệ thống lưỡng cực; cuộc khủng hoảng trong khối cộng đồng xã hội chủ nghĩa; cuộc khủng hoảng kênh đào Xuez và cuộc khủng hoảng Caribê; quá trình ra đời và hoạt động của Phong trào Không liên kết; về Tổ chức Hiệp ước Vácsava, v.v..

  Phần ba cuốn sách phân tích một số vấn đề quốc tế nổi bật diễn ra trong những năm 1960; mâu thuẫn trong quá trình hội nhập Tây Âu và việc mở rộng Cộng đồng Kinh tế châu Âu lần thứ nhất; cuộc xung đột ở Trung Đông những năm 1967-1973 và "cú sốc dầu mỏ" đầu tiên; tình hình nội bộ khối cộng đồng xã hội chủ nghĩa trong những năm 1960; quan hệ Xô - Mỹ; quan hệ Xô - Trung; quan hệ Xô - Nhật; cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ ở Việt Nam và những hậu quả quốc tế của nó, v.v..

  Phần bốn cuốn sách trình bày về tình hình ở Đông Dương với những diễn biến phức tạp ở Campuchia; quan hệ Trung Quốc và Việt Nam, xung đột ở Campuchia; quan hệ Xô - Mỹ - Trung; những cuộc xung đột, mâu thuẫn diễn ra ở Trung Đông, Ápganixtan; chiến lược và chính sách đối ngoại của Liên Xô và Mỹ cuối những năm 1970 - đầu những năm 1980, v.v..

  Phần năm cuốn sách tập trung phân tích quá trình và nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của trật tự thế giới hai cực và ảnh hưởng của nó đối với tình hình thế giới, đặc biệt qua các sự kiện: quá trình liên kết châu Âu; các hiệp định quốc tế về giải trừ quân bị và Hiệp ước Maastricht; hậu quả và tác động của việc Liên Xô và Đông Âu tan rã; sự tan rã của Nam Tư và nội chiến Ápganixtan; quan hệ Nga - Mỹ những năm 1990; xung đột ở Bôxnia và sự can thiệp của NATO ở Bancăng, v.v..

  Phần sáu phần cuối cùng của cuốn sách, đưa ra một số đánh giá, nhận định về quá trình toàn cầu hóa; phân tích các nhân tố góp phần hình thành trật tự thế giới đơn cực trong những năm cuối cùng của thế kỷ XX và thập niên đầu thế kỷ XXI; sự thay đổi vị thế quốc tế của Nga; các cuộc xung đột ở Côxôvô, Maxêđônia, Chexnia; quan hệ Nga - NATO, Nga - Grudia, Nga - Trung Quốc; chủ nghĩa cực đoan tôn giáo và chủ nghĩa khủng bố xuyên quốc gia; tình hình khu vực vịnh Pécxích sau khi chế độ Saddam Hussein bị lật đổ, v.v..
  --
 • Trithucstore
  Cần bán/Dịch vụ
  2 tuần trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  sách pehal the start từ vựng tiếng anh theo chủ đề
  SÁCH PEHAL THE START - TỪ VỰNG TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ
  Đây là cuốn sách học Tiếng anh bán chạy nhất hiện nay.
  *Topic rộng với vốn từ thông thái được sắp xếp theo CHỦ ĐỀ rõ ràng.
  *Tổng hợp hơn 23.000 từ vựng thuộc trên 760 chủ đề chuyên biệt tích hợp hầu như từ vựng đến từ các nguồn ngôn ngữ như (LATIN, PHÁP, ĐỨC, HINDI…)
  *Từ vựng chuyên biệt giúp bạn dùng chính xác từ trong từng hoàn cảnh. Khắc phục tình trạng " GHÉP TỪ "
  *Cung cấp từ vựng ở những tình huống cụ thể, rành mạch rõ ràng, đặc trưng,riêng biệt. Sách chứa đựng những hình ảnh theo từ vựng giúp tăng hứng thú và dễ dàng ghi nhớ khi học.
  *Đặc biệt, cuốn sách này được làm giáo trình chính thức trong chương trình học tiếng Anh của hơn 300 trường Đại Học ở Ấn Độ.
  *Lưu ý*: Cuốn sách này không dùng để tra từ như cuốn từ điển mà là cuốn sách dùng để học từ vựng theo chủ đề.

  Bạn sẽ trở thành siêu sao từ vựng tiếng Anh sau khi học cuốn sách này.
  Sách từ vựng tiếng Anh Pehal the Start - hơn 23.000 từ - 750 chủ đề
  Giao sách MIỄN PHÍ trên toàn quốc
  THEO DÕI THÔNG TIN VỀ HỌC TIẾNG ANH TẠI FACEBOOK:
 • Sachdaiduong.Mysite.Vn - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ
  2 tuần trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Luật giáo dục và những quy định pháp luật cần bết dành cho hiệu trưởng và lãnh đạo nhà trường
  Luật giáo dục và những quy định pháp luật cần bết dành cho hiệu trưởng và lãnh đạo nhà trường
  Sách có độ dày 400 trang, khổ 20x28,. Xuất bản quý IV/2017
  Để hỗ trợ cho việc đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục nước nhà, đồng thời tăng cường năng lực tổ chức, quản lý trong công tác giáo dục đào tạo, thời gian qua Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành nhiều văn bản pháp quy mới như Thông tư 21/2017/TT-BGDĐT ngày 06-9-2017 Quy định ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động bồi dưỡng, tập huấn qua mạng internet cho giáo viên, nhân viên và cán bộ quản lý giáo dục, Thông tư 22/2017/TT-BGDĐT ngày 06-9-2017 Ban hành quy định điều kiện, trình tự, thủ tục mở ngành đào tạo và đình chỉ tuyển sinh, thu hồi quyết định mở ngành đào tạo trình độ đại học, Quyết định số 1309/QĐ-TTg ngày 05-9-2017 Phê duyệt đề án đưa nội dung quyền con người vào chương trình giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân.....
  Nhằm mục đích kịp thời tuyên truyền phổ biến những quy định pháp luật mới nhất trong công tác quản lý giáo dục đào tạo, Trung tâm Sách Pháp luật liên kết với Nhà xuất bản Lao Động xuất bản cuốn sách:
  LUẬT GIÁO DỤC & CÁC QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT CẦN BIẾT
  DÀNH CHO HIỆU TRƯỞNG, LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG
  Nội dung cuốn sách bao gồm các phần chính sau:
  Phần thứ nhất. Luật Giáo dục - Luật Giáo dục đại học & văn bản hướng dẫn thi hành
  Phần thứ hai. Chiến lược, quy hoạch phát triển ngành giáo dục Việt Nam
  Phần thứ ba. Quy định mới về quy chế đào tạo, tuyển sinh, thi tốt nghiệp
  Phần thứ tư. Quy chế mới về tổ chức và hoạt động ngành giáo dục
  Phần thứ năm. Quy định mới về việc làm, chế độ chính sách đối với nhà giáo
  Phụ lục. Văn bản mới nhất về chương trình, ngành đào tạo
  Sách có độ dày 400 trang, khổ 20x28, giá phát hành 350,000đ/1cuốn. Xuất bản quý IV/2017
 • Sachdaiduong.Mysite.Vn - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ
  2 tuần trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Cẩm nang pháp luật dành cho nhà quản trị thành công
  Cẩm nang pháp luật dành cho nhà quản trị thành công
  Sách đẹp, khổ 20x28cm, dày 456 trang, bìa mềm.. NXB. Lao động. Xuất bản quý IV/2017
 • Lâm Nhật Tiến
  Cần bán/Dịch vụ
  2 tuần trước - Biên Hòa - Đồng Nai
  Bán sách nụ hôn của sói,từng có người yêu tôi như sinh mệnh Bán sách nụ hôn của sói,từng có người yêu tôi như sinh mệnh Bán sách nụ hôn của sói,từng có người yêu tôi như sinh mệnh + 1
  Mới 98%, cần gấp nên mới bán.
 • Sachdaiduong.Mysite.Vn - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ
  2 tuần trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Cẩm nang công tác văn thư lưu trữ
  Công tác văn thư lưu trữ được xác định là một mặt hoạt động của bộ máy quản lý nói chung và là một nội dung quan trọng trong hoạt động của mỗi cơ quan nói riêng. Làm tốt công tác văn thư, lưu trữ sẽ góp phần giải quyết công việc cơ quan được nhanh chóng, chính xác, đúng chế độ và hạn chế được bệnh quan liêu giấy tờ...
  Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Đảng và Nhà nước ta nhiều năm qua đã không ngừng cải cách nền hành chính quốc gia trong đó có công tác văn thư lưu trữ. Nhiều văn bản pháp quy gần đây đã được ban hành như: Chỉ thị 35/CT-TTg ngày 07-9-2017 của Thủ tướng Chính phủ Về tăng cường công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan, lưu trữ lịch sử, Quyết định 1640/QĐ-BGTVT ngày 06-06-2017 Ban hành quy chế công tác văn thư, sử dụng văn bản điện tử và chữ ký số của Bộ Giao thông vận tải, Thông tư 275/2016/TT-BTC ngày 14-11-2016 Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sử dụng tài liệu lưu trữ ...
  Để quý cơ quan, đơn vị có liên quan có được tài liệu về lĩnh vực nói trên, Trung tâm Sách liên kết với Nhà xuất bản Thế Giới cho phát hành cuốn sách: "CẨM NANG CÔNG TÁC VĂN THƯ, LƯU TRỮ TRONG CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ, DOANH NGHIỆP"
  Cẩm nang công tác văn thư lưu trữ
  Nội dung cuốn sách bao gồm những nội dung sau:
  Phần thứ nhất. Những vấn đề chung về công tác văn thư - lưu trữ
  Phần thứ hai. Hướng dẫn giải quyết và quản lý văn bản
  Phần thứ ba. Cơ sở pháp lý và lý luận chung về công tác quản lý hồ sơ, tài liệu
  Phần thứ tư. Hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác văn thư - lưu trữ
  Phần thứ năm. Luật Lưu trữ và văn bản hướng dẫn bảo quản hồ sơ tài liệu, xây dựng cơ sở dữ liệu lưu trữ
  Phần thứ sáu. Quy định về mức phí và công tác lập, giao, nộp, sử dụng hồ sơ, tài liệu lưu trữ
  Phần thứ bảy. Quy chế công tác văn thư, lưu trữ một số Bộ, ngành
  Sách có độ dày 400 trang, in màu 16 trang, giá phát hành
 • Sachdaiduong.Mysite.Vn - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ
  2 tuần trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Quyết địa tinh thư - bình dương địa lý đại toàn
  Tên tác giả: Võ Văn Ba (Tuệ Minh)
  Khổ sách: 16x24 cm
  Nhà Xuất Bản: Đà Nẵng
  Năm xuất bản: 2017
  Số trang : 816 trang
  Trời khai, đất trải sơn xuyên
  Thẳm sâu họa phúc, Thánh Hiền rõ phân.
  Ai người ! Xuất hóa nhập thần.
  Càn khôn quảy gánh, dẫm chân hải hồ.
  Tầm long, tróc mạch tinh thô.
  Cẩm thư, Gia Bảo, Dư đồ mấy pho.
  Bao phen trăn trở đắn đo.
  Huyền cơ chép lại, dặn dò hậu nhân.
  Tuệ Minh
  'Pháp Tầm Long và Điểm huyệt nơi đất đồng bằng, sông nước. Trong đó bao gồm Thủy Long kinh, là nguyên tắc theo thủy thế để tìm long điểm huyệt – Trong này có 72 cách của cụ Thái Lân Sĩ và 72 cách của cụ Tả Ao.
  .
 • Sachdaiduong.Mysite.Vn - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ
  2 tuần trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Những câu nói làm thay đổi cuộc đời , danh ngôn cuộc sống
  Những câu nói làm thay đổi cuộc đời , danh ngôn cuộc sống .XB 10/2017
  .
 • Sachdaiduong.Mysite.Vn - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ
  2 tuần trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Hướng dẫn thực hiện cơ chế tự chủ tài chính , tự chịu trách nhiệm nguồn nhân lực trong các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp.XB : 10/ 2017
  Hướng dẫn thực hiện cơ chế tự chủ tài chính , tự chịu trách nhiệm nguồn nhân lực trong các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp.XB : 10/ 2017
 • An Công Minh - Công ty TNHH Vietcare Solutions
  Cần bán/Dịch vụ
  2 tuần trước - Quận 10 - Hồ Chí Minh
  Công ty TNHH Vietcare Solutions đã phối hợp cùng với tác giả Ngô Chân Lý biên soạn cuốn Sách từ vựng y khoa Việt - Khmer Sách từ vựng y khoa Việt - Khmer
  Cẩm nang y khoa ngôn ngữ Việt - Khmer dành cho người phiên dịch và mọi người.
 • Đào Khoa - Đào Khoa
  Cần bán/Dịch vụ
  Chinh phục ngữ pháp tiếng Anh cơ bản
  Grammar For You (Basic) - Bí quyết chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản là cuốn sách viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh quốc tế.

  Sách dành cho các bạn học sinh ôn thi THPT QG, Sinh Viên và người đi làm ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

  Với 4 Chuyên đề Ngữ Pháp Cơ bản kèm bài tập có lời giải chi tiết, sách Bí quyết chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản là giải pháp tự học hoàn hảo cho tất cả những ai muốn Nâng trình Tiếng Anh, ôn tập Ngữ Pháp Chuyên Sâu Cấp Tốc mà không cần giáo viên dạy kèm.
 • Đào Khoa - Đào Khoa
  Cần bán/Dịch vụ
  Tôi tài giỏi bạn cũng thế
  Khi bạn cầm trên tay quyển sách này, có nghĩa là bạn đã có chiếc chìa khóa đến sự thành công cùng bảng hướng dẫn sử dụng.

  Trong chúng ta, bất kỳ ai cũng muốn chính bản thân mình trở thành người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất. Và để có được những điều đó quyển sách này sẽ giúp bạn bằng những hướng dẫn học tập chi tiết nhất.

  Tác giả không chỉ đơn thuần giải thích người khác đã thành công như thế nào, mà còn nói làm sao để họ làm được như thế để giúp người đọc khám phá ra tiềm năng của bản thân, và phát huy điều đó. Ngoài ra, sách còn cung cấp những phương pháp học thông minh (như áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duy, phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng, thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu). Adam Khoo đã cho thấy, tài giỏi mang lại sự tự tin như thế nào và còn hướng dẫn bạn cách thức trở thành người tài giỏi. Qua đó độc giả sẽ lập được kế hoạch cho cuộc đời của chính mình.

  Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế sẽ giúp tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề, và giúp nhận ra cách thức để thành công. Tuy nhiên để làm một người tài giỏi thì người đọc cần đặt quyển sách xuống và thực thi ngay các kế hoạch. Đương nhiên, không phải chỉ chăm chỉ ngày một, ngày hai mà mỗi người phải thực hiện lâu dài, thậm chí cả đời thì mới đạt được những gì mình muốn.

  Thật sự đây là một quyển sách rất tuyệt vời và bổ ích, đem lại cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu. Một quyển sách không - thể - thiếu trong tủ sách!
 • Sachdaiduong.Mysite.Vn - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ
  Thuế 2009
  Thuế 2009
  350.000VND
  3 tuần trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Thuế 2009
  Thuế 2009 (bìa cứng)
  Tác giả: Bộ tài chính
  Nhà xuất bản: Tài chính
  Số trang: 815
  Kích thước: 19x27cm
  Năm xuất bản: 2009
  Trọng lượng: 1650 gram
  Cuốn sách tập hợp đầy đủ và có hệ thống các văn bản pháp luật về thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu, thuế môn bài,thuế tài nguyên......
 • Sachdaiduong.Mysite.Vn - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ
  3 tuần trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Thuế 2009 - Biểu Thuế Xuất Khẩu - Nhập Khẩu Thuế GTGT Hàng Nhập Khẩu
  Thuế 2009 - Biểu Thuế Xuất Khẩu - Nhập Khẩu Và Thuế GTGT Hàng Nhập Khẩu
  Từ năm 2008, Việt Nam phải thực hiện Danh mục Biểu thuế chung ASEAN mới (AHTN 2007), được các nước ASEAN xây dựng dựa trên hệ thống hài hoà mô tả và mã hoá háng hoá của Tổ chức Hải quan thế giới, phiên bản 2007 (HS 2007), trong đó việc mô tả của nhiều nhóm mặt hàng đã được thay đổi so với danh mục Biểu thuế đang áp dụng, do vậy việc triển khai xây dựng một Biểu thuế thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu phù hợp với cam kết gia nhập WTO và thông lệ quốc tế là cần thiết. Để đảm bảo tính ổn định của Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi trong điều kiện thực hiện các cam kết WTO, đồng thời có mức độ linh hoạt nhất định để có thể điều hành trong phạm vi cho phép và không trái với quy định của WTO.
  Việc ban hành Biểu thuế thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu ưu đãi trên cơ sở tuân thủ các nguyên tắc như đã nêu trên với những điều phù hợp, tiếp tục phát huy tốt vai trò là công cụ điều tiết vĩ mô nền kinh tế, bảo hộ sản xuất trong nước, khuyến khích đầu tư, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng khuyến khích tối đa cho xuất khẩu, hạn chế tiêu dùng các mặt hàng mà trong nước đã sản xuất được và đáp ứng yêu cầu tiêu dùng. Hầu hết các mặt hàng phù hợp với yêu cầu bảo hộ có chọn lọc, có điều kiện và có thời hạn, phụ hợp với cam kết quốc tế, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế qua từng thời kỳ.
  Thị trường hàng hoá đã thực sự được mở cửa thông qua các cam kết cắt giảm thuế Nhập khẩu với WTO và trong khuôn khổ khu vực mậu dịch tự do ASEAN (CEPT), ASEAN – Trung Quốc (ACFTA), ASEAN-Hàn Quốc (AKFTA) mà Việt Nam là một thành viên, xuất phát từ thực tế tra cứu và thực hiện các nghiệp vụ khai báo thuế và kê khai hải quan của doanh nghiệp, để tạo thuận lợi cho việc tiếp cận và tận dụng mức thuế suất ưu đãi hoặc ưu đãi đặc biệt khi nhập khẩu hàng hoá từ các thị trường này, Nhà xuất bản Văn Hoá Sài Gòn xuất bản cuốn sách “Thuế 2009 - Biểu thuế xuất khẩu - nhập khẩu và thuế GTGT hàng nhập khẩu”. Cuốn sách được tổng hợp từ những qui định: Biểu thuế thuế nhập khẩu ưu đãi, thuế xuất thuế nhập khẩu thông thường (Quyết định 106/2007/QĐ-BTC, Quyết định 123/2008/QĐ-BTC và các quyết định sửa đổi, bổ sung), biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt trong phạm vi ASEAN giai đoạn 2008 - 2013.
  Ngoài phần mô tả hàng hoá, Biểu thuế mới còn ban hành cả chú giải cho từng phần, chú giải cho từng chương, chú giải bổ sung đối với một số mặt hàng đặc trưng với những mô tả cụ thể. Đây là những chú giải bắt buộc phải sử dụng để xác định phạm vi hàng hoá nhập khẩu được phân loại hoặc được loại trừ trong từng phần và chương đó, làm cơ sở quan trọng cho việc phân loại hàng hoá xuất nhập khẩu.
  Còn “Thuế 2009 - Biểu thuế xuất khẩu - nhập khẩu và thuế GTGT hàng nhập khẩu” được biên soạn một cách khoa học, tiện lợi và chính xác, tuân thủ hoàn toàn theo nguyên tắc phân loại HS của WCO, tiêu chuẩn danh mục AHTN phiên bản 2007/1, phù hợp với yêu cầu quản lý và thực hiện các nghiệp vụ của cán bộ thuế, cán bộ hải quan và doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu trong phạm vi cả nước.
  Hy vọng rằng cuốn sách sẽ là một công việc tích cực hỗ trợ hiệu quả cho cán bộ thuế, cán bộ hải quan trong quá trình tác nghiệp vụ và doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.
  --
 • Sachdaiduong.Mysite.Vn - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ
  3 tuần trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Thuế 2011 - Biểu Thuế Xuất Khẩu - Nhập Khẩu Thuế GTGT Hàng Nhập Khẩu
  Bìa sách bị trầy chút nha các bạn
  Thuế 2011-Biểu Thuế Xuất Khẩu-Nhập Khẩu Và Thuế GTGT Hàng Nhập Khẩu
  Tác giả: Bộ Tài Chính - Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP. HCM
  Tình trạng:
  Sẵn trong kho
  300 g
  Trọng lượng:
  768
  Số trang:
  Giá bìa:
  295.000 ₫
  12-2010
  Cắt giảm Thuế suất thuế Nhập khẩu theo lộ trình đã cam kết đối với hàng nghìn mặt hàng theo WTO, hiệp định CEPT/AFTA, ACFTA, AKFTA, AJCEP, VJEPA, AANZFTA, AIFTA cho năm 2011. Các mức thuế suất được cắt giảm hơn so với mức thuế hiện hành, cụ thể là giảm từ 1% đến 6%, trong đó mức giảm chủ yếu là 2% - 3%. Biểu thuế xuất khẩu nhập khẩu mới đã khắc phục một số bất cập trong thực tế như tránh mức thuế suất chênh lệch quá lớn, khắc phục bất hợp lý về mức thuế suất giữa nguyên liệu, phụ tùng linh kiện và thành phẩm, xây dựng mức thuế suất giống nhau đối với các mặt hàng có tính chất tương tự để hạn chế gian lận thương mại...
  Tài liệu nghiệp vụ sử dụng cho cán bộ thuế, cán bộ Hải quan và tổ chức cá nhân có hàng hóa được phép xuất khẩu, nhập khẩu qua cửa khẩu biên giới Việt Nam, được xây dựng theo tiêu chuẩn của danh mục AHTN phiên bản 2007, với hệ thống mã số và tên gọi tuân thủ hoàn toàn theo nguyên tắc phân loại của danh mục hài hòa mô tả và mã hóa hàng hóa của tổ chức Hải quan thế giới. Mã hóa ở cấp độ 10 số (MFN/WTO) và 12 số (AJCEP - VJEPA) cho tất cả các dòng thuế.
  --
 • Sachdaiduong.Mysite.Vn - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ
  3 tuần trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Cửa Sắt Hoa Văn Trang Trí Và Thẩm Mỹ Kiến Trúc
  Cửa Sắt Hoa Văn Trang Trí Và Thẩm Mỹ Kiến Trúc
  Với tính chất thực dụng của cổng lớn, cửa cái, cửa sổ, lan can, đèn đường, bản thân chúng đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong kiến trúc, cũng như trong cảnh quan. Nhưng từ bấy lâu nay, mọi người chỉ muốn chúng dùng được lâu bền, chứ những yêu cầu khác dường như không có sự đòi hỏi nhiều lắm.
  Đi đôi với sự phát triển về kinh tế, sự tiến bộ về văn minh, ý thức thẩm mỹ ngày càng được nâng cao và có khuynh hướng tân kỳ, làm cho quan niệm truyền thống nói trên mỗi lúc càng bị lỗi thời. Trong giaiđoạn cuối thế kỷ 20, khi nhàn tản trên đường phố, ngang qua những công viên, những toà nhà cao tầng, chúng ta có dịp thưởng ngoạn một số cảnh quan mới mẻ đập vào mắt mình: những cổng lớn, cửa cái, cửa sổ bằng kim loại thật trang trọng, tô điểm cho cái đẹp toàn diện của những cao ốc, khiến nó có một khí thế khác thường.
  Những lan can, rào chắn, đèn trang trí xuất hiện đó đây chung quanh một quảng trường, một dinh thự và được tôn lên bởi những thảm cỏ xanh, khiến cho mọi người cảm thấy vừa vui mắt lại vừa sản khoái. Ngay như trên những công lộ vốn rất đơn điệu, nay cũng mọc lên những rào chắn bằng sắt sản xuất từ xưởng đúc công nghiệp và do bàn tay khéo léo của con người, kim loại đã được tạo hình rất đẹp và nét hoa văn hết sức phong phú, chẳng những tạo cảm giác an toàn mà còn cung cấp một sự hưởng thụ về thẩm mỹ cho khách qua lại.
  Đặc biệt là lúc đến gõ cửa nhà một người bạn thân, chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện chiếc cửa đề phòng kẻ trộm trông như chiếc lồng chim trước đây, đã được thay thế bằng cánh cửa sắt mới mẻ, trang trí vừa đẹp mắt vừa tinh xảo…
  Hiện thực của xã hội chính là “Chiếc nhiệt kế” của thời đại. Những chiếc cổng lớn, cửa cái, cửa sổ, lan can, đèn đường bằng kim loại được ứng dụng ngày càng nhiều, chẳng những vẫn bảo lưu được đặc tính truyền thống, thực dụng và kiên cố, mà còn tăng thêm công năng mới là mỹ hoá các kiến trúc và môi sinh. Tất cả những điều đó, đã làm cho các giới trong xã hội, đặc biệt là các bộ môn như thiết kế trong kiến trúc, quy hoạch về đô thị, các cơ sở trang trí nội ngoại thất, cũng như các xưởng chuyên nghiệp khác hết sức chú ý.
  Công nghệ chế tạo các loại cổng lớn, cửa cái, cửa sổ, lan can, đèn đường bằng kim loại không có gì phức tạp, chủ yếu là dùng các phương pháp đúc, đập, hàn, ghép nối để tạo hình. Chính nhờ các đặc điểm đó, nên có thể thông qua lần thiết kế thứ hai, cùng một thứ linh kiện giống nhau, có thể kết hợp được những thành phẩm có hoa văn hoàn toàn khác nhau, hoặc mới lạ trang trọng, hoặc tinh tế thanh nhã, hoặc bé nhỏ xinh xắn, hoặc giản dị tự nhiên… thiên hình vạn trạng!
  Cuốn sách này tập hợp hơn 500 mẫu cụ thể theo từng chủ đề phong phú như cổng lớn, cửa cái, cửa sổ, lan can, đèn đường bằng kim loại; và cả bàn ghế, tay vịn, biểu tượng dùng để trang trí nội ngoại thất được chụp từ hầu hết các nước Tây Âu và một số đô thị lớn.
 • Sachdaiduong.Mysite.Vn - Nganbooks
  Cần bán/Dịch vụ
  3 tuần trước - Quận 8 - Hồ Chí Minh
  Chính sách thuế 2017
  Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đổi mới cơ chế quản lý tài chính nói chung và quản lý thuế nói riêng, trong thời gian qua, Nhà nước đã ban hành một số chính sách mới về thuế, cụ thể gồm: Thông tư 20/2017/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc sửa đổi, bổ sung khoản 2 Điều 8 Thông tư 195/2015/TT-BTC ngày 24/11/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định 108/2015/NĐ-CP ngày 28/10/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (đã được sửa đổi, bổ sung theo Thông tư 130/2016/TT-BTC ngày 12/08/2016 của Bộ Tài chính); Nghị định 21/2017/NĐ-CP của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 20/2011/NĐ-CP ngày 23/03/2011 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Nghị quyết 55/2010/QH12 ngày 24/11/2010 của Quốc hội về miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp, Nghị định 20/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định về quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết_…. Đồng thời, Chính phủ và các Bộ ngành cũng đã ban hành một số quy định mới về tài chính, kế toán nhằm hỗ trợ công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp phù hợp với xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế và những thách thức mới đặt ra.
  Để giúp các doanh nghiệp, đội ngũ cán bộ thuế cập nhật các chính sách mới về thuế, lệ phí trước bạ, lệ phí môn bài; quy định mới về công tác quản lý tài chính – kế toán; các giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh và công tác sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp; một số nghiệp vụ hạch toán kế toán về thuế quan trọng cần nắm vững.
  “CHÍNH SÁCH THUẾ NĂM 2017-
  NHỮNG QUY ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH, KẾ TOÁN ÁP DỤNG TRONG CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP”
  Nội dung quyển sách gồm có các phần như sau:
  Phần thứ nhất. Hợp nhất các văn bản về Luật quản lý thuế và các Luật về thuế
  Phần thứ hai. Chính sách thuế mới áp dụng trong các loại hình doanh nghiệp
  Phần thứ ba. Quy định mới về công tác quản lý tài chính, kế toán trong doanh nghiệp
  Phần thứ tư. Giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh và công tác sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp
  Phần thứ năm. Một số nghiệp vụ hạch toán kế toán về thuế quan trọng cần nắm vững
  Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
  Sách dày 432 trang. Khổ 19x27
  Giá bìa 350.000 đồng/cuốn.xb: q1/2017
  Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
  --

Sách, Sách giá rẻ, Chợ tốt Sách mới cũ, Sách giá bao nhiêu, Tìm so sánh giá Sách Nhanh, Sách ở đâu
Sách, Cộng đồng Mua Bán Nhanh Sách, Sách giá rẻ, Chợ tốt Sách mới cũ, Sách giá bao nhiêu, Tìm so sánh giá Sách Nhanh, Sách ở đâu, Mua Bán Nhanh Sách Dễ Dàng