459.324 tin đăng 435.304 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vai trò của Lumbrokinase? Mua nguyên liệu Enzyme Lumbrokinase ở đâu tốt?

265.000VND Giá gốc: 270.000VND


Thân Liên
VIP 1
Thân Liên
Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ Sinh học Biogreen
210C Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) là enzyme có khả năng thủy phân trực tiếp fibrin, qua đó làm tiêu biến cục máu đông. Điều này khiến lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) khác biệt so với các chất hoạt hóa đang được sử dụng, bởi các chất này cần phải hoạt hóa plasminogen thành plasmin, sau đó plasmin mới có khả năng thủy phân fibrin. Nhờ vậy nên lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) có ưu thế tác dụng nhanh chóng và cho hiệu quả cao.

Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) được sử dụng như loại thuốc tan huyết khối đường uống, dược tính của nó có thể dễ dàng được cơ thể hấp thu qua đường ruột vào máu. Một ưu điểm nữa của lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) là không có tác dụng phụ, không gây chảy máu hệ thống.

Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) có vai trò quan trọng với sức khỏe con người
Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) được xem như một loại thuốc tan huyến khối đặc hiệu, ứng dụng trong điều trị chứng rối loạn tim mạch gây ra bởi các cục máu đông làm tắc động mạch và cản trở lưu thông máu. Có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giảm tỉ lệ đột quỵ và tự vong do động mạch trong não bị tắc nghẽn.
Bên cạnh đó, Enzyme Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) còn giúp phòng ngừa, điều trị bệnh thận liên quan đến tiểu đường.


Thành phẩm enzyme Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) được sản xuất bởi Biogreen
Đặc điểm nguyên liệu Enzyme Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) của Biogreen
Biogreen đã phân lập giống thuần chủng từ môi trường tự nhiên, sau đó nuôi dưỡng trong môi trường nhân tạo với điều kiện dinh dưỡng tối ưu nhất đến khi trưởng thành. Enzyme Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) được chiết tách bằng công nghệ hiện đại để cho ra được thành phẩm ở dạng bột màu vàng nhạt, mịn, đồng nhất, mùi đặc trưng với hàm lượng tính cao.
Enzyme Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) là một nguyên liệu không thể thiếu trong rất nhiều các chế phẩm dược và thực phẩm chức năng. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty Cổ phần Hóa Dược và Công Nghệ Sinh Học Biogreen đã sản xuất và cung cấp nguyên liệu Enzyme Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme), là một công ty uy tín chất lượng, được nhiều đơn vị lựa chọn để cung ứng.

Vai trò của Lumbrokinase? Mua nguyên liệu Enzyme Lumbrokinase ở đâu tốt?0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyên Liệu Sản Xuất Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng Biogreen tại 210C Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyên Liệu Sản Xuất Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng Biogreen Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thân LiênCông ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ Sinh học Biogreen, Vai trò của Lumbrokinase? Mua nguyên liệu Enzyme Lumbrokinase ở đâu tốt? Mới 100%

210C Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội - Quận Ba Đình - Hà Nội - Vai trò của Lumbrokinase? Mua nguyên liệu Enzyme Lumbrokinase ở đâu tốt?