876.564 tin đăng 421.789 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bộ ấm chén Tử Sa


450.000VND Giá gốc: 550.000VND

Du Lịch Hoàng Gia
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
p204 tòa nhà Viễn Đông, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
"Đồ uống trà không gì tuyệt diệu bằng Ấm TửSa"
(Lý Ngư)
Từ xa xưa ấm chén pha trà bằng Đất Tử Sa đã lưu truyền với nhiều điều kỳ bí làm mê hoặc bao người uống trà. Dùng ấm Tử Sa pha trà sẽ giữ được nguyên hương, sắc của trà mà không làm trà bị biến chất. Ấm chén Tử Sa dùng lâu dần màu sắc trở nên sáng đẹp, nước pha trà càng thơm, càng dịu và dùng càng lâu thì đổ nước sôi vào cũng ra mùi trà. Ngoài ra Ấm chén Tử Sa chịu nhiệt tốt, không rạn nứt dù nhiệt độ thay đổi, truyền nhiệt ít,cầm không nóng tay và có nhiều màu sắc.
Tại sao Đất Tử Sa có nhiều điều kỳ diệu như vậy ?
Thành phần khoán chất chủ yếu của Đất Tử Sa bao gồm: hydromica, caolanh, thạch anh, hạt mica và chất sắt nền và có cả silic, mangan, canxi , natrivà kali. Là loại đất sét mềm tự nhiên, tinh khiết và không chứa bất kỳ nguyên tố nào có hại cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, ấm trà làm bằng đất Tử Sa không có mùi của đất và chứa những lổ nhỏ li ti (khổng khí) có tác dụng cách nhiệt, giữ được hương của trà ngay cả khi dùng ấm pha trà lâu ngày. Chính chất sắt có trong Đất Tử Sa đã tạo ra các ấm chén có màu sắc khác nhau. Và đặt biệt hơn nữa, Ấm Tử Sa thường được nung ở nhiệt độ trên 1.000 độ C nhưng đất không bị biến dạng và tiếng kêu rất thanh.
Ấm Tử Sa không chỉ là sản phẩm dùng để pha trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ gốm sứ cao cấp độc đáo, vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị nghệ thuật. Chính vì vậy nó luôn được nhiều người yêu thích, thưởng ngoạn.
Siêu tầm
------------------------------------------
GỐM SỨ SEN VÀNG đảm bảo :

100% Gốm Bát Tràng

Giá tốt

Miễn phí tư vấn lên Makes

Đặt càng nhiều giá càng tốt

Liên hệ:
Vpgd : 36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Bộ ấm chén Tử Sa0

Bộ ấm chén Tử Sa1

Bộ ấm chén Tử Sa2

Bộ ấm chén Tử Sa3

Bộ ấm chén Tử Sa4

Bộ ấm chén Tử Sa5

Bộ ấm chén Tử Sa6


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Du Lịch Hoàng Gia tại 36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (036 2506 009)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Du Lịch Hoàng Gia Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Du Lịch Hoàng Gia, Bộ ấm chén Tử Sa Mới 100%

36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội - - Hà Nội - Bộ ấm chén Tử Sa