459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bóng đèn tích điện 100W

110.000VNDChia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
CHẮC AI ĐÓ CÒN CẦN
BÓNG ĐÈN TÍCH ĐIỆN 100W
GIÁ #110K tích được 12 tiếng
sẵn hàng
Khi bị mất điện bị đột ngột vào buổi tối, việc đầu tiên mà bạn thường làm sẽ là tìm một nguồn sáng, có thể là một cây nến hay đơn giản là bật đèn flash điện thoại..

Tuy nhiên, trong không gian tối om với nhiều đồ đạc trong phòng, có thể bạn sẽ phải lần mò trong vài phút để tìm ra chỗ để cây nến hoặc chiếc điện thoại của mình.. Nếu chiếc đèn phòng vẫn có thể sáng sau khi mất điện thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều..

- Sử dụng khi nhà bị cúp điện - Chiếu sáng liên tục 5- 10 tiếng tuỳ loại-Thiết kế có móc treo, - Có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi - Mang lại sự thuận tiện và an toàn cho mọi gia đình

Có 3 chế độ : sáng, sáng vừa, nháy

Bóng đèn tích điện 100W0

Bóng đèn tích điện 100W1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ngô Thị Quỳnh Châu tại Hoài Châu Bắc, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0965603178)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ngô Thị Quỳnh Châu Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ngô Thị Quỳnh Châu, Bóng đèn tích điện 100W Mới 100%

Hoài Châu Bắc - Hoài Nhơn - Bình Định - Bóng đèn tích điện 100W