876.564 tin đăng 421.514 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây giống bàng Đài Loan


40.000VND

Giống Cây Và Hoa
VIP 5
Giống Cây Và Hoa
Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao
(5 sao / 11 đánh giá)
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao cung cấp cây giống bàng Đài Loan với giá 40.000đ/ 1 cây. Đảm bảo cây chuẩn giống, chất lượng cao, sạch sâu bệnh. Cam kết chất lượng đến khi cây trưởng thành.
Lưu ý : Trung tâm giao cây toàn quốc. Giá bán có thể thay đổi tùy từng thời điểm và số lượng cây. Vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hỗ trợ sđt/zalo: 0973.401.793 để được giá tốt nhất.
-> CAM KẾT CHUẨN GIỐNG 100% VÀ BẢO HÀNH ĐẾN KHI CÂY TRƯỞNG THÀNH
Rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy khách hàng trên toàn quốc!
-> Liên hệ tư vấn: Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao
- ĐC: Hợp tác xã giống cây trồng Cổ Bi - đối diện trường mầm non cổ bi cũ - ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội
- Giao cây toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển. Bao tiêu sản phẩm khi Quý khách có nhu cầu.
- Để nhận được hỗ trợ về giá và ưu đãi lớn, quý khách nên đăng ký làm đại lý cung cấp cây giống cho Trung tâm.
CHÚC CÁC NHÀ VƯỜN, TRANG TRẠI TRỒNG CÂY THẮNG LỢI
Kĩ thuật trồng cây bàng đài loan
1. Đặc điểm cây:
Tên thông thường: bàng đài loan, bàng lá nhỏ
Tên khoa học: Terminalia mantaly
Họ thực vật: Combretaceae (Họ Bàng)
Giá trị sử dụng: Bàng đài loan là cây thường xanh tạo tán rộng bóng mát, thường được sử dụng trên đường phố, trong các công viên, trường học… đồng thời nó cũng góp phần làm tăng mảng xanh và cải tạo bầu không khí xung quanh.
2. Kỹ thuật trồng cây bàng đài loan:
Chuẩn bị cây giống: Lựa chọn cây giống khỏe mạnh, không bị sâu bệnh.
Chuẩn bị hố trồng: San mặt bằng trên diện tích đào hố trồng cây. Hố trồng cây phải có kích thước lớn hơn bầu cây từ 15-20cm.
Chuẩn bị giá thể: Trước khi trồng cây, tiến hành bón lót vào hố trồng bằng hỗn hợp phân hữu cơ – đất hữu cơ bao gồm đất trộn xơ dừa, tro trấu, rơm mục, phân bò… đã được ủ hoai và mục nát.
Quy trình trồng:
– Cây sau khi được đánh bầu và bứng tới hố trồng, đặt nhẹ nhàng cây vào giữa hố, cắt bỏ dây buộc bầu, lấy lưới hoặc bao tải bó bầu ra khỏi bầu.
Lưu ý: không làm bầu bị bể, rễ cây tung ra không bám đất.
– Rải thêm lớp xơ dừa và phân hữu cơ lên bầu cây rồi lấp đất. Khi lấp đất được ½ chiều cao hố, ta đóng cọc chống cây (3 cọc/1 cây) rồi mới tiến hành lấp đất tiếp. Đất bỏ đến đâu được nện chặt xung quanh đến đấy. Lượng phân NPK bón cho mỗi cây trồng từ 5-10kg.
– Chú ý: Luôn điều chỉnh cho cây luôn đứng thẳng tán cân đối không nghiêng vẹo. Vẫn có thể chống cọc sau khi đã lấp đất xong.
3. Kỹ thuật chăm sóc cây bàng đài loan:
Chế độ nước tưới: Sau khi trồng, tưới nhẹ nước xung quanh gốc cây. Tưới nước tạo độ ẩm cho bộ rể phát triển.
Lưu ý: Không tưới quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của cây. Thời điểm thích hợp để tưới là vào sáng sớm và không nên tưới vào buổi trưa nắng gắt. Sau đó, tùy vào điều kiện thời tiết mà có lượng nước tưới khác nhau.
Chế độ phân bón: Sử dụng phân bón hữu cơ để bón cho cây. Có thể bón NPK định kỳ 2-3 tháng/ lần. Lượng bón cho mỗi cây tùy vào kích thước lớn nhỏ như sau: từ 50-100g/gốc. Khi bón nên tiến hành xới nhẹ quanh theo hình chiếu tán của cây, sau đó rải phân bón xung quanh. Không nên bón phân vào gần gốc dễ làm cây chết. Tưới nước cho cây sau khi bón phân là cần thiết.
Chu kì cắt, tỉa: Dùng kéo hoặc cưa cắt tỉa những cành hoặc chồi mọc không thích hợp hay những chồi non quá nhiều. Tùy yêu cầu cụ thể mà cắt sửa theo hình dáng mỹ quan riêng.
Phòng trừ sâu, bệnh hại: Vệ sinh gốc cây và đất trồng sạch sẽ sẽ giúp rễ cây phát triển và phòng chống sâu bệnh hiệu quả.

Cây giống bàng Đài Loan0

Cây giống bàng Đài Loan1

Cây giống bàng Đài Loan2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Giống Cây Và Hoa tại Đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0973 401 793)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Giống Cây Và Hoa Tại đây
Giống Cây Và Hoa
VIP 5
Giống Cây Và Hoa
Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao
(5 sao / 11 đánh giá)
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội
Cây giống bàng Đài Loan
40.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Giống Cây Và HoaTrung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao, Cây giống bàng Đài Loan Mới 100%

Đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây giống bàng Đài Loan