Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
845.821 tin đăng mua bán và 315.531 thành viên

Chai nhựa, chai nhựa phân bón, chai nhựa thú y- thủy sản

Liên hệ
Nguyễn Minh Huy
Nguyễn Minh Huy Nguyễn Minh Huy
48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm

Chia sẻ:

  Chai nhựa, chai nhựa phân bón, chai nhựa thú y- thủy sản

  Mới 100%
  Liên hệ
  4 tuần trước - 48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh
  23 Đã xem chi tiết
  Công ty TNHH SX TM bao bì nhựa Tân Minh Phú chuyên hoạt động trong lĩnh vực: sản xuất các hàng hóa chai nhựa, can nhựa, hủ nhựa , lọ nhựa. Xưởng sản xuất đặt tại 845/1 đường 18B , phừng Bình Hưng Hòa A quận Bình Tân TPHCM. Với sự phát triển tiềm năng và chiến lược kinh doanh lâu dài nhằm đáp ứng cho nhu cầu người tiêu dùng trong tương lai ngày càng lớn trên thị trường.
  Công ty chúng tôi đã phát triển hơn 10 loại mặt hàng đa dạng về mẫu mã , kích thước , màu sắc, chũng loại và chung đặt tính là sản phẩm được làm từ nhựa HDPE chịu nhiệt độ thấp lẫn cao , tiếp xúc với axit mạnh , tia hồng ngoại, ánh nắng mặt trời… nhằm tăng thêm vốn hoạt động và chiến lược kinh doanh.
  Thị trường tiêu thụ: tập trung vào khu vực miền Nam từ TPHCM đến các tỉnh đồng bằng sông Cữu Long nơi mệnh danh là khu đất vàng cho lĩnh vực nông nghiệp nước ta như chai nhựa thuốc trừ sâu, chai nhựa phân bón , chai nhựa thú y – thủy sản… và khu vực miền Bắc cho các tỉnh lân cận
  Kênh phân phối hiện nay: Bán hàng trực tiếp tại công ty và thông qua các kênh điện tử.
  Tầm nhìn và sứ mệnh:
  - Tạo ra giá trị thị trường cho toàn bộ nhân viên và bô phận quản lí công ty từ chính chất lượng sản phẩm.
  - Tạo ra lợi nhuận thực tế cho công ty và các đối tác kinh doanh xứng đáng với thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nhằm hướng đến một tương lai mới
  - Cạnh tranh lành mạnh và công bằng trên thị trường nhựa Việt Nam ngày càng nhiều đối thủ
  - Góp phần đẩy mạnh khẩu hiệu người Việt ưu tiên dùng hàng Việt.
  - Tạo công ăn việc làm cho người lao động.
  - Tạo ra môi trường xuất khẩu hàng Việt Nam cho các nước bạn trên thế giới cho các lĩnh vực liên quan ngành
  Thị trường tiêu thụ:
  - Trong thời gian đưa vào thực thi kế hoạch các sản phẩm chai nhưa chưa được phổ biến mà chủ yếu được tiêu thụ ở TPHCM và một số tỉnh lân cận.
  - Sau khi nghiên cứu, thăm dò thị trường và dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khu vực chúng tôi cho ra đời các sản phẩm mới hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả thị trường trên cả nước, vì vậy với lợi thế đa dạng và phong phú nên việc tiếp cận hàng hóa cho từng khu vực trên thị trường rất thuận lợi.
  Mô tả dòng sản phẩm và thị trường:
  - Phân phối tại TPHCM là chủ yếu do dòng sản phẩm còn mới, sau khi thẩm định và đánh giá các phân khúc thị trường thì đẩy mạnh tiến độ đầu tư cho những sản phẩm khác - Kênh bán hàng trực tiếp: hiện nay công ty đang xây dựng đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm , bên cạnh đó tăng cường công tác quảng cáo trên các trang rao vặt, gửi mail, zalo….
  Kết luận
  Công ty nhựa Tân Minh Phú đẩy mạnh việc đầu tư ,nghiên cứu thị trường trong việc cho ra những dòng sản phẩm chai nhựa , can nhựa, hủ nhựa mới đạt chất lượng và cung ứng các ngành liên quan . Sự đồng hành của quý khách hàng là cầu nối vững chắc giúp công ty có thêm động lực hoàn thành sứ mệnh .

  chai nhựa thuốc trừ sâu

  chai nhựa thuốc trừ sâu

  chai nhựa phân bón

  chai nhựa phân bón

  chai nhựa thú y

  chai nhựa thú y

  chai nhựa hóa chất

  chai nhựa hóa chất

  chai nhựa hóa chất

  chai nhựa hóa chất

  các loại chai nhựa

  các loại chai nhựa


  Dạng bao bì Chai Nhựa
  Hình Dáng, Đặc Điểm Bao Bì Chai hộp lọ có nắp
  Chất Liệu Bao Bì Túi HDPE
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Chai nhựa, chai nhựa phân bón, chai nhựa thú y- thủy sản giá Liên hệ " với Nguyễn Minh Huy tại 48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Nguyễn Minh Huy (0935152473). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Nguyễn Minh Huy Tại đây
Nguyễn Minh Huy
Nguyễn Minh Huy
48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0935152473
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Ngày tham gia
28-05-2019 10:03
903 Lượt xem tin đăng

Nguyễn Minh HuyNguyễn Minh Huy, Chai nhựa, chai nhựa phân bón, chai nhựa thú y- thủy sản Mới 100%

48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Chai nhựa, chai nhựa phân bón, chai nhựa thú y- thủy sản